Cát Phượng nói gì trước tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn?

Ngày 26/08/2018 14:00 PM (GMT+7)

Mới đây, thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội khiến người hâm mộ hoang mang.

XEM VIDEO: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn rơi nước mắt khi nói về khao khát có con chung.

Gần đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin một cặp "chị em" của showbiz Việt mới chính thức chia tay. Theo nguồn tin này, thì cặp đôi đã "bên nhau suốt gần 10 năm trời, chịu bao nhiêu lời ra tiếng vào". Kèm theo dòng trạng thái là một tấm ảnh bí ẩn chỉ thấy bóng của 2 nhân vật "chị em" đang được nói tới.

Nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra điểm tương đồng giữa tấm ảnh bí ẩn và một bức ảnh chụp chung của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. 

Cát Phượng nói gì trước tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn? - 1

Thông tin cho rằng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chia tay đang lan truyền trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, chính Cát Phượng cũng chia sẻ lại một nguồn tin nói mình chia tay kèm dòng trạng thái: "Có điềm! Nếu chuyện này xảy ra thật thì sẽ như thế nào nhỉ? Cát vẫn sống và vẫn bước. Thế thôi!". 

Khi một cư dân mạng bình luận: "Mấy người hay nói vậy tình cảm chị và anh Tuấn càng bền nha chị", Cát Phượng trả lời: "Cũng còn hên xui em à. Đời vô thường cho tất cả mọi việc".

Cát Phượng nói gì trước tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn? - 2

Trước tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng chỉ nói: "Cũng còn hên xui".

Nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ, bởi mới hôm qua (25/8), nhìn ảnh chiếc váy cưới NTK Chung Thanh Phong thực hiện cho Nhã Phương trong lễ đính hôn, Cát Phượng còn nhắn nhủ: "Mai mốt nhớ may cho bà Cát cái áo thiệt đẹp ngang ngửa như vầy nghe không…"

Trước đó, Cát Phượng từng đăng tải một dòng trạng thái "trách" Kiều Minh Tuấn không yêu mình bằng... 10 năm trước. Cụ thể, trước đây chồng trẻ rất chiều chuộng cô, đạp xe mỏi chân là được cõng, cảm sốt là được cho ăn và uống thuốc, nhưng giờ mọi chuyện đã khác. 

Được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có 10 năm hạnh phúc bên nhau. Cả hai đã đăng ký kết hôn và sống chung một nhà nhưng không tổ chức đám cưới. 

Cát Phượng nói gì trước tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn? - 3

Cát Phượng nói gì trước tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn? - 4

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt với hơn 10 năm gắn bó.

Đòi may váy cưới giống Nhã Phương, phải chăng Cát Phượng sắp kết hôn với Kiều Minh Tuấn?
Người hâm mộ đang hy vọng được thấy cái kết trọn vẹn cho mối tình đẹp của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.
Theo Trầm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng