Hot boy Kelbin Lei nhập viện vì bị cướp

Ngày 31/03/2014 14:56 PM (GMT+7)

Tình trạng của Kelbin đang hết sức nghiêm trọng.

Cách đây ít phút, thông tin về việc hot boy đình đám của Việt Nam - Kelbin Lei nhập viện cấp cứu trong tình trạng khá nguy kịch gây xôn xao trên các mạng xã hội. Qua tìm hiểu, được biết "icon thời trang" Kelbin đang phải cấp cứu ở bệnh viện Quận 4 trong tình trạng đa chấn thương.

Gia đình của Kelbin đã cung cấp thông tin cụ thể, vào sáng sớm hôm nay (31/3), Kelbin rời khỏi nhà vào lúc sáng sớm để đến trường quay bộ phim Tiệm bánh Hoàng tử bé tại chung cư Tôn Thất Thuyết quận 4. Khi vừa đến trước cổng chung cư thì bị một thanh niên chạy từ phía sau lao tới giật túi xách đang treo trên xe, khiến anh bị ngã nhào xuống mặt đất và bất tỉnh.

Các nhân viên của đoàn làm phim phát hiện Kelbin bị tai nạn ngay sau đó và lập tức đưa anh vào bệnh viện.

hot boy kelbin lei nhap vien vi bi cuop - 1
Kelbin Lei nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Theo kết quả kiểm tra ban đầu, bác sĩ cho biết Kelbin bị trật xương chậu, bể bả vai, gãy răng cửa cùng nhiều vết thương hở. Gia đình của Kelbin đã chia sẻ hình ảnh cũng như thông tin mới nhất về anh, ít nhất Kelbin sẽ phải tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật của mình trong 3 tháng tới.

Hiện tại chưa có kết luận cụ thể về tình trạng của Kelbin, và phải mất ít nhất 2 tuần nữa mới có kết luận chính thức từ phía các bác sỹ.

hot boy kelbin lei nhap vien vi bi cuop - 2

hot boy kelbin lei nhap vien vi bi cuop - 3
Kelbin Lei - biểu tượng thời trang cửa giới trẻ Việt.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ