Hot boy Thái Lan bật mí chuyện hâm mộ Yến Trang

Ngày 12/09/2014 17:38 PM (GMT+7)

Nick Pavich bay sang Việt Nam để gặp thần tượng làm HLV Bước nhảy Hoàn vũ nhí.

Nick Pavich với tên thật là Pavich Saprungroj được khán giả hâm mộ Thái Lan yêu thích với các vai diễn trong các bộ phim điện ảnh It's Get Better (diễn cùng Belle Nuntita, cô gái chuyển giới nổi tiếng từ Thailand Got Talent) hay mới đây nhất là Until Now và phim truyền hình Club Friday The Series - một trong những bộ phim truyền hình Thái Lan tành công nhất trong thời gian vừa qua, bên cạnh các diễn viên của bộ phim Tuổi Nổi Loạn. 

Trong ngày hôm qua, Nick Pavich đã có mặt tại Việt Nam để làm việc ngắn ngày. Anh cũng bày tỏ chuyện mình rất hâm mộ nữ ca sỹ Yến Trang.

Sau giờ làm việc, bạn thân của Nick Pavich là stylist Trịnh Tú Trung đã đưa anh đến phòng tập của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí để xem Yến Trang tập luyện cho các thí sinh của mình trước đêm chung kết kế tiếp.

hot boy thai lan bat mi chuyen ham mo yen trang - 1
Nick Pavich và hai ứng viên triển vọng của Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí.

hot boy thai lan bat mi chuyen ham mo yen trang - 2
Yến Trang đang tận tình hướng dẫn các em.

hot boy thai lan bat mi chuyen ham mo yen trang - 3

hot boy thai lan bat mi chuyen ham mo yen trang - 4

Nick Pavich vốn thích con đường hoạt động nghệ thuật của Yến Trang từ trước nên anh luôn dõi theo các bước đi của chị cũng như các kế hoạch tại Việt Nam và Thái Lan. Đặc biệt là với vai trò giám khảo, huấn luyện viên trong chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí lần này, Nick đã xem lại rất nhiều phần biểu diễn mà Yến Trang chuẩn bị cho đội của mình trong cuộc thi và thán phục. 

hot boy thai lan bat mi chuyen ham mo yen trang - 5

hot boy thai lan bat mi chuyen ham mo yen trang - 6

hot boy thai lan bat mi chuyen ham mo yen trang - 7

hot boy thai lan bat mi chuyen ham mo yen trang - 8
Nick Pavich vui đùa cùng các vũ công nhí.

Yến Trang chăm chú chỉnh sửa cho Yến Nhi, Khôi Nguyên, Châu Anh, Kim Anh từng động tác để các em có thể biểu diễn tốt nhất. Cô cũng không ngại đích thân thị phạm cho các em. Nick Pavich rất hứng thú trước những tài năng nhảy múa nhí trong đội Yến Trang, sự xuất hiện của anh tại phòng tập cũng khiến các em nhỏ thêm hứng thú tập luyện.  Mang biệt danh là các hot boy, hot girl của mùa giải năm nay, các thí sinh cũa đội Yến Trang sẽ khiến khán giả bất ngờ trong đêm thi tối nay. 

hot boy thai lan bat mi chuyen ham mo yen trang - 9

hot boy thai lan bat mi chuyen ham mo yen trang - 10
Tú Trung cùng Yến Trang là hai người bạn rất thân thiết.

Sau thời gian ở Việt Nam, Nick Pavich sẽ quay trở lại Bangkok để tham gia vào buổi biểu diễn lớn "Green Concert", anh sẽ cùng các ca sỹ và diễn viên tham gia bộ phim truyền hình Club Friday The Serise trình diễn lại các ca khúc nhạc phim được yêu thích.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ nhí