HOT: Trương Bá Chi xuất hiện khác lạ sau tin bí mật sinh con trai thứ 3

Ngày 03/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

Bức ảnh của Trương Bá Chi được chụp lại vào ngày 2/12 vừa rồi và ngay lập tức gây sốt.

Video Trương Bá Chi trong bộ phim mới nhất của cô.

Mới đây, biên kịch Bonnie - bạn thân của Trương Bá Chi vừa đăng tải bức ảnh chụp cùng với nữ diễn viên tại một quán cafe ở Hong Kong. Bức hình được chụp vào hôm qua (ngày 2/12). Ngay khi vừa đăng tải bức ảnh đã gây sốt trên mạng bởi đây là lần lộ diện đầu tiên của Trương Bá Chi sau tin cô sinh con trai thứ 3

hot: truong ba chi xuat hien khac la sau tin bi mat sinh con trai thu 3 - 1

Trương Bá Chi xuất hiện trong bức ảnh của bạn thân.

Ngày 25/11 vừa rồi, Trương Bá Chi vừa dính tin đồn sinh con thứ 3 nhưng không ai biết rõ về bố đứa trẻ. Dù có nhiều lời đồn đoán về một tỷ phú năm nay đã 65 tuổi xuất hiện bên cạnh Bá Chi nhưng cách đây không lâu lại có thông tin vợ cũ của Tạ Đình Phong đang cặp kè với nam ca sĩ mới 27 tuổi.

hot: truong ba chi xuat hien khac la sau tin bi mat sinh con trai thu 3 - 2

Trương Bá Chi vừa dính tin sinh con thứ 3, mẹ đẻ tới viện chăm sóc.

Xuất hiện trong bức ảnh của bạn thân, Trương Bá Chi vẫn cười tươi rói và rạng rỡ. Tuy nhiên, nhiều người để ý gương mặt của cô có phần tròn trịa hơn. Được biết, bé Quintus cũng đi cùng với mẹ nhưng cậu bé không xuất hiện trong khung hình.

Khi liên lạc với biên kịch Bonnie, cô cho biết mình gặp Trương Bá Chi khi cả hai cùng tới Deep Bay Yacht Club. Khi phóng viên hỏi có phải Trương Bá Chi vừa sinh con hay không, nữ biên kịch trả lời không biết và khẳng định: "Nhìn cô ấy, tôi nghĩ không đúng. Cô ấy trông rất bình thường và không có dáng điệu của một người vừa sinh con".

hot: truong ba chi xuat hien khac la sau tin bi mat sinh con trai thu 3 - 3

Nhiều người nghi ngờ chuyện Trương Bá Chi có bầu sinh con là sai sự thật?

Cũng theo lời Bonnie, cô chưa từng thấy Trương Bá Chi qua lại với bất kỳ người đàn ông nào kể cả tỷ phú Singapore như lời đồn. Mọi chuyện có thể là do cư dân mạng thêu dệt.

hot: truong ba chi xuat hien khac la sau tin bi mat sinh con trai thu 3 - 4

Tạ Đình Phong không có bình luận gì về chuyện của vợ cũ.

Ngày 29/11 vừa rồi, cả làng giải trí chấn động trước thông tin Trương Bá Chi bí mật sinh con trai thứ 3 tại Hong Kong. Dù phóng viên túc trực bên ngoài khách sạn nhưng cô đã lặng lẽ xuất viện và trở về nhà. Thời điểm này có nhiều lời đồn đoán về bố đứa trẻ. Về phía Tạ Đình Phong, anh không bình luận gì trước tin đồn của vợ cũ. Riêng bố của nam tài tử họ Tạ lại rất vui vẻ khi nghe tin con dâu cũ vừa sinh con trai.

Không phải tỷ phú 65 tuổi, bố của con trai Trương Bá Chi năm nay mới vừa tròn 27
Ca sĩ Lương Chiêu Phong đang được nhắm đến chính là bố ruột của đứa bé Trương Bá Chi mới hạ sinh.
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi