Không phải tỷ phú 65 tuổi, bố của con trai Trương Bá Chi năm nay mới vừa tròn 27

Ngày 02/12/2018 12:00 PM (GMT+7)

Ca sĩ Lương Chiêu Phong đang được nhắm đến chính là bố ruột của đứa bé Trương Bá Chi mới hạ sinh.

Báo chí truyền thông đang rầm rộ đăng tải thông tin về chuyện Trương Bá Chi sinh con ngoài giá thú. Được biết ngày 25/11 vừa rồi, vợ cũ của Tạ Đình Phong đã hạ sinh một bé trai tại bệnh viện Dưỡng Hòa, Hong Kong. Đây là con trai thứ 3 của cô nhưng không phải là con của Tạ Đình Phong.

Cách đây không lâu, cả hai mẹ con Trương Bá Chi đã bí mật rời bệnh viện và trở về nhà dù cánh phóng viên túc trực bên ngoài để săn tin. Hiện tại, cả hai mẹ con đều ổn nhưng thân thế đứa trẻ vẫn là điều bí ẩn.

khong phai ty phu 65 tuoi, bo cua con trai truong ba chi nam nay moi vua tron 27 - 1

Trương Bá Chi đã xuất viện bí mật không ai hay viết.

Trương Bá Chi và gia đình cô chưa chia sẻ bất cứ điều gì về chuyện cô bầu bí sinh con. Khán giả tò mò bố đứa trẻ là ai. Có thông tin đó là một triệu phú Singapore, năm nay đã 65 tuổi. Ông hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

khong phai ty phu 65 tuoi, bo cua con trai truong ba chi nam nay moi vua tron 27 - 2

Có tin Trương Bá Chi có con với tỷ phú 65 tuổi.

Nhưng, sau đó không lâu một nguồn tin khác lại cho biết cha đứa bé thực sự chính là nam ca sĩ Lương Chiêu Phong, năm nay mới 27 tuổi. Lương Chiêu Phong và Trương Bá Chi từng làm việc với nhau một thời gian.

khong phai ty phu 65 tuoi, bo cua con trai truong ba chi nam nay moi vua tron 27 - 3

Lương Chiêu Phong dính nghi vấn là bố đứa trẻ.

Sau khi tin tức kia được đăng tải, cánh phóng viên đã ngay lập tức vây lấy Lương Chiêu Phong khi anh tham gia một sự kiện ngày 1/12 vừa rồi. Nói về chuyện Trương Bá Chi sinh con, Lương Chiêu Phong cho biết anh không hề biết tin và chỉ thông qua báo chí mới rõ chuyện này.

khong phai ty phu 65 tuoi, bo cua con trai truong ba chi nam nay moi vua tron 27 - 4

Lương Chiêu Phong từng có thời gian hợp tác với Trương Bá Chi.

"Nếu đúng tin đồn là sự thật, chúc mừng cho chị ấy, nhưng mong mọi người tôn trọng quyền riêng tư của chị ấy", Lương Chiêu Phong chia sẻ.

Nhưng, nam ca sĩ phủ nhận chuyện mình là bố đứa trẻ và cho biết cũng có rất nhiều người gọi điện hỏi thăm anh về thông tin trên. Lương Chiêu Phong khẳng định không quan tâm chuyện đời tư của người khác nên không bận tâm sự thật là gì.

khong phai ty phu 65 tuoi, bo cua con trai truong ba chi nam nay moi vua tron 27 - 5

Tạ Đình Phong khá lạnh lùng trước tin vợ cũ có con thứ 3.

Như vậy, thông tin về bố đứa trẻ Trương Bá Chi vừa sinh đến thời điểm này vẫn là điều bí mật. Về phía Tạ Đình Phong, anh không có bất kỳ bình luận nào về tin vợ cũ có con thứ 3. Nam tài tử vẫn đang vui vẻ bên người tình Vương Phi.

Trương Bá Chi bí mật sinh con đã chấn động nhưng thái độ của Tạ Đình Phong mới gây sốc
Tin đồn về bố đứa bé của Trương Bá Chi cũng vừa được tiết lộ trên mặt báo.
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi