"Hot girl ngực khủng" Kaity Nguyễn: "Tết Tây hay ta không quan trọng, ba mong tôi 30 hãy lấy chồng"

Ngày 26/01/2020 10:00 AM (GMT+7)

Đầu năm mới, cô nàng hot girl năm nào - Kaity Nguyễn - đã có những chia sẻ sâu sắc về con đường sự nghiệp và cuộc sống hiện tại của mình.

Năm 2017, thành công phòng vé bùng nổ của Em chưa 18 đã đưa Kaity Nguyễn từ một hot girl mạng xã hội trở thành ngôi sao trẻ hàng đầu làng giải trí. Suốt một thời gian dài, Kaity được nhắc đến trên truyền thông với nhiều danh xưng: "Hot girl ngực khủng của Em chưa 18", ngọc nữ mới của điện ảnh Việt... 

amp;#34;Hot girl ngực khủngamp;#34; Kaity Nguyễn: amp;#34;Tết Tây hay ta không quan trọng, ba mong tôi 30 hãy lấy chồngamp;#34; - 1

Sau hơn 2 năm gặp lại, Kaity Nguyễn vẫn giữ được nét ngây thơ tinh nghịch nhưng trong ánh mắt của cô gái đa tài này lại toát lên sự điềm tĩnh và kiên quyết hiếm có ở độ tuổi 21. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên (PV), Kaity cho thấy cô đã sẵn sàng để thử mình với những thách thức mới phía trước.

amp;#34;Hot girl ngực khủngamp;#34; Kaity Nguyễn: amp;#34;Tết Tây hay ta không quan trọng, ba mong tôi 30 hãy lấy chồngamp;#34; - 3

Theo dõi hành trình dự nghiệp của Kaity, nhiều khán giả phát hiện ra cô có một chu kỳ đóng phim chậm nhưng chắc chắn: Cứ một năm một phim, dự án nào cũng do các đạo diễn hàng đầu chỉ đạo. Nhiều ý kiến "ác miệng" cho rằng cô vì sợ sai nên không dám liều thử sức. Nói về điều này, Kaity chỉ cười giải thích rất đơn giản: "Thật ra tôi chỉ chọn dự án hợp nhất cho mình theo sự tư vấn từ ekip quản lý.

Tôi thì chưa bao giờ hài lòng 100% những điều mình làm, chỉ là chính vì tôi còn trẻ nên tôi càng cần phải có những bước đi cẩn thận. Còn lỡ có thất bại thì tôi sẽ nghĩ dù thế nào thì mình đã làm hết sức rồi."

amp;#34;Hot girl ngực khủngamp;#34; Kaity Nguyễn: amp;#34;Tết Tây hay ta không quan trọng, ba mong tôi 30 hãy lấy chồngamp;#34; - 4

Trong quan điểm của Kaity, cô cho rằng, nếu là một diễn viên thì nên biết kịch bản nào phù hợp với mình bởi chỉ có bản thân mới biết mình giỏi điểm nào nhất. Thế nên nếu cô có được chào mời đóng những phim có cảnh nóng "nặng đô" cỡ 50 Sắc Thái thì sẽ là điều bất hợp lý bởi Kaity thấy mình quá non nớt và cũng chưa tự tin đảm nhận 1 vai như vậy. 

Kaity Nguyễn cũng cho biết thêm, cô đang trên con đường tìm ra phong cách riêng cho bản thân. Ở thời điểm mới qua 18, cô từng hướng tới hình ảnh gợi cảm, trưởng thành và khác biệt.

Nhưng theo thời gian, Kaity lại cho rằng càng đơn giản càng đẹp. Rồi cô cười và khẳng định chắc 2-3 năm nữa cô sẽ còn thay đổi nhiều bởi cô thích cách chọn đồ tuỳ theo cảm giác và "mỗi giai đoạn của cuộc sống tôi sẽ suy nghĩ khác".

amp;#34;Hot girl ngực khủngamp;#34; Kaity Nguyễn: amp;#34;Tết Tây hay ta không quan trọng, ba mong tôi 30 hãy lấy chồngamp;#34; - 5

Riêng về việc "đá chéo sân" sang ca hát, Kaity Nguyễn vui vẻ thừa nhận: "Còn trẻ nên tôi nghĩ mình không nên giới hạn bản thân và luôn muốn khám phá nhiều thứ hơn. Việc cố gắng học hỏi và trao dồi thêm có thể giúp bản thân đáp ứng được nhiều vai diễn.

Khi ra MV đầu tay, tôi coi nó là sự thử sức với 1 cái chưa bao giờ mình nghĩ mình sẽ làm được. Rất mừng là MV đã được khán giả đón nhận và hy vọng rằng tôi sẽ có cơ hội làm thêm nhiều sản phẩm như vậy."

amp;#34;Hot girl ngực khủngamp;#34; Kaity Nguyễn: amp;#34;Tết Tây hay ta không quan trọng, ba mong tôi 30 hãy lấy chồngamp;#34; - 6

Showbiz hiện tại có rất nhiều cám dỗ, đặc biệt là những cô gái trẻ, đẹp. Bên cạnh đó là những áp lực phía sau vầng hào quang dành cho người nghệ sĩ khiến họ dễ rơi vào trầm cảm và tự sát. Bản thân Kaity Nguyễn trước kia cũng từng có lúc “khóc nhiều tới mức tự hỏi vì sao làm diễn viên mà mình phải stress đến mức này”. 

Tuy nhiên, điều kéo cô trở lại vui vẻ và tự tin bước tiếp phải nói tới sức mạnh to lớn của hai chữ "Gia Đình". Kaity cho rằng so với nhiều người, cô rất may mắn khi luôn có người thân và ekip của mình đồng hành trên mọi bước đường, bảo vệ và chỉ lối cho cô. Bởi vậy, trạng thái tinh thần của Kaity luôn là hãy lạc quan và tận hưởng cuộc sống.

Kaity chia sẻ: "Tôi rất hay kể chuyện làm việc và căng thẳng trong công việc cho ba vì ba không khác nào bạn thân nhất và cũng là người quản lý công việc của tôi. Ngoài động viên con gái thì điều ba luôn làm tốt nhất là điều chỉnh lịch công việc và các kế hoạch của tôi sao cho hiệu quả và thoải mái nhất".

amp;#34;Hot girl ngực khủngamp;#34; Kaity Nguyễn: amp;#34;Tết Tây hay ta không quan trọng, ba mong tôi 30 hãy lấy chồngamp;#34; - 7

Vốn nổi tiếng từ sớm nên Kaity Nguyễn đã để toàn bộ cát-xê do ba giữ, vì thế đôi khi cô cũng cảm thấy khó chịu vì mình bị kiểm soát về tài chính. Nhưng theo Kaity, giờ mọi chuyện vẫn thế chỉ có bản thân "đã không còn gì khó chịu nữa, tôi thấy nhờ vậy mà bản thân học được cách sử dụng tiền bạc hợp lý, quý đồng tiền mình làm ra hơn. Đôi khi tôi thấy đó cũng là may mắn của mình".

Biết rằng đã bước chân vào nghề diễn xuất là sẽ gặp nhiều chông gai nhưng bản thân Kaity chưa bao giờ hối hận. Cô khẳng định: "Nghề này đến với tôi một cách bất ngờ, tôi may mắn có được thành công bước đầu, tôi cứ bước từ từ thì áp lực cũng giảm xuống. Mà tôi vẫn còn trẻ, còn rất nhiều thời gian."

amp;#34;Hot girl ngực khủngamp;#34; Kaity Nguyễn: amp;#34;Tết Tây hay ta không quan trọng, ba mong tôi 30 hãy lấy chồngamp;#34; - 8

Là người trẻ nhưng Kaity Nguyễn lại rất yêu mến cái Tết cổ truyền ở Việt Nam bởi nó có không khí ấm cúng mà khi còn ở trên đất Mỹ cô không được tận hưởng. Người đẹp chia sẻ: 

"Năm nay tôi vẫn ăn Tết ở Việt Nam với ba, bà nội tôi cũng về Việt Nam rồi. Lúc trước ở Mỹ, Tết với tôi chỉ đơn giản là một ngày gia đình hội họp xong, ngày sau là mọi người đều đi học đi làm.

Còn ở Việt Nam vui hơn, mùng 1 thì gia đình hội họp, mùng 2 thì đi chúc Tết họ hàng, rồi mấy ngày tiếp nữa thì tụ hội với bạn bè. Nhưng với tôi, “Tây” hay “ta” không quan trọng, chỉ cần được ở bên người thân là bản thân vui lắm rồi."

amp;#34;Hot girl ngực khủngamp;#34; Kaity Nguyễn: amp;#34;Tết Tây hay ta không quan trọng, ba mong tôi 30 hãy lấy chồngamp;#34; - 9

Riêng về câu chuyện ám ảnh với phái nữ trong ngày Tết là "Bao giờ có người yêu/Bao giờ lấy chồng", nữ diễn viên Em chưa 18 đáp rất "tỉnh": "Ôi ba tôi còn đang mong con gái 30 mới lấy chồng kìa. Với bản thân tôi giờ chỉ muốn tập trung vào công việc nên chuyện tình yêu mình cứ tạm gác lại đã. Tôi còn trẻ mà, còn nhiều năm để yêu lắm (cười to)".

amp;#34;Hot girl ngực khủngamp;#34; Kaity Nguyễn: amp;#34;Tết Tây hay ta không quan trọng, ba mong tôi 30 hãy lấy chồngamp;#34; - 10

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hot-girl-nguc-khung-kaity-nguyen-tet-tay-hay-ta-khong...

Tái hợp Kiều Minh Tuấn sau Em Chưa 18, 2020 sẽ là năm bung lụa của Kaity Nguyễn?
Sau khoảng thời gian thử sức ở lĩnh vực âm nhạc, Kaity Nguyễn đã chính thức trở lại "địa hạt" điện ảnh với dự án thứ 3 trong 2020 - bộ phim Tiệc Trăng...
Theo Hà Linh - Ảnh: Quân Nguyễn (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Kaity Nguyễn