HOT: Hạ Vi chính thức xác nhận đã chia tay Cường Đô La

Hạ Vi và Cường Đô La đã chính thức "đường ai nấy đi" sau gần 2 năm yêu nhau mặn nồng.

Hạ Vi - Cường Đô La từng là cặp đôi đẹp của showbiz, cả hai được dư luận ủng hộ sau khi "doanh nhân phố núi" ly dị với Hồ Ngọc Hà. Dù gặp không ít áp lực dư luận khi đến với Quốc Cường, nhưng không thể phủ nhận sau việc đó cái tên Hạ Vi đã trở nên rất hot với giới truyền thông.

Cả hai công khai chuyện tình cảm từ tháng 10/2015, sau khi Hạ Vi hoàn thành phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể". Người đẹp 9X mệnh danh là "mỹ nhân vạn người mê" trở thành diễn viên được khán giả yêu mến, tuy nhiên từ đó đến nay cô không tham gia thêm bất cứ dự án nào.

Hạ Vi và Cường Đô La trải qua gần 2 năm yêu nhau đầy sóng gió.

Chuyện tình yêu của Hạ Vi và Cường Đô La luôn được dư luận mổ xẻ, mặc dù từng chia tay nhưng rồi "gương vỡ lại lành". Thời gian qua, cả hai tiếp tục bị đồn là đã chia tay tuy nhiên người trong cuộc vẫn chưa xác nhận điều gì. 

Hạ Vi và Cường Đô La chính thức "đường ai nấy đi" để tìm hạnh phúc riêng.

Hôm nay, đại diện phát ngôn của nữ diễn viên Hạ Vi chính thức khẳng định cả hai đã chia tay. Lý do được đưa ra là cặp đôi không tìm được tiếng nói chung trong chuyện tình cảm. Hiện tại Hạ Vi vẫn độc thân và đang trau dồi mọi kỹ năng để chuẩn bị cho những dự án nghệ thuật tiếp theo. 

Hạ Vi xinh đẹp hơn sau khi chia tay "doanh nhân phố núi".

Hạ Vi sinh năm 1993, quê ở Hải Phòng, cô nổi lên như một hot girl thế hệ mới nhờ nhan sắc "không góc chết". Cô từng đạt giải "Người đẹp tài năng" của cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012. Hiện tại Hạ Vi hoạt động trong showbiz với tư cách diễn viên. 

Xem thêm clip Hạ Vi từng đi thi Hoa hậu, mang số báo danh 991:

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay