HOT: Hồ Ngọc Hà đã "vỡ chum", sinh đôi 1 trai 1 gái

Tiểu Minh Ngày 04/11/2020 11:47 AM (GMT+7)
Thông tin này vừa được phía ekip của nữ ca sĩ thông báo.

Sau 9 tháng mang bầu song thai, Hồ Ngọc Hà đã chính thức sinh con đôi vào rạng sáng nay (4/11) tại một bệnh viện quốc tế. Theo chia sẻ từ ekip, cô được người nhà đưa vào bệnh viện 1 ngày trước khi có dấu hiệu chuyển dạ. Trong suốt quá trình “nữ hoàng giải trí” nhập viện sinh con, Kim Lý túc trực chăm sóc bạn gái. 

Đại diện của Hồ Ngọc Hà xác nhận vì nữ ca sĩ mang bầu song thai nên các bác sĩ đã tiến hành sinh mổ. Ngoài ra, giới tính của cặp thiên thần cũng được xác nhận là 1 trai - 1 gái, khẳng định những tin đồn thời gian vừa qua là đúng sự thật.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà có thời gian dài “giấu bầu”, không tiết lộ việc có con với Kim Lý. Đến đầu tháng 11/2020 - tháng cuối của thai kỳ, cô mới công bố thông tin. Theo ekip cho biết, tháng 11 có ý nghĩa đặc biệt đối với Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, cộng thêm việc các con sẽ chào đời trong tháng này nên "nữ hoàng giải trí" đã quyết định chia sẻ tin vui với khán giả và người hâm mộ. 

HOT: Hồ Ngọc Hà đã amp;#34;vỡ chumamp;#34;, sinh đôi 1 trai 1 gái - 1

Đại diện của Hồ Ngọc Hà cho biết cô đã sinh đôi 1 trai 1 gái vào rạng sáng nay (4/11).

HOT: Hồ Ngọc Hà đã amp;#34;vỡ chumamp;#34;, sinh đôi 1 trai 1 gái - 3

Trước đó, có nhiều tin đồn Hồ Ngọc Hà mang bầu cặp trai - gái, tuy nhiên cô và bạn trai không xác nhận điều này.

Trước khi sinh con, Hồ Ngọc Hà cho biết sẽ làm một bộ phim ngắn về hành trình mang thai không dễ dàng của mình. Qua đó, những người yêu mến cô có thể hiểu lý do vì sao tới thời điểm này nữ ca sĩ mới chính thức công bố chuyện mang bầu. 

"Lần này mẹ Hà sẽ có một bộ film nhỏ kể lại hành trình vừa qua vì tụi con hành mẹ dữ quá, và mọi người sẽ thấy lý do vì sao đến giờ này mẹ Hà mới chia sẻ câu chuyện của tụi con đến với thế giới, và cũng có thể vì ba tụi con dễ thương nên mẹ không ngần ngại đưa mọi người đi sâu hơn với cuộc sống của gia đình mình. 

Vậy là không lâu nữa tụi con sẽ được bước ra thế giới để được nhìn ngắm mọi thứ mà mẹ Hà vẫn luôn kể cho tụi con nghe trong nhiều tháng qua. Tụi con hy vọng tụi con sẽ có được thật nhiều sự yêu thương từ mọi người...", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

HOT: Hồ Ngọc Hà đã amp;#34;vỡ chumamp;#34;, sinh đôi 1 trai 1 gái - 4

Tháng 11 có ý nghĩa với cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý khi cả bố mẹ và 2 con vừa chào đời đều có cùng tháng sinh.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý "bén duyên" từ năm 2017 sau khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớSau những thước phim lãng mạn, cặp đôi thường xuyên đồng hành tại các sự kiện. Hà Hồ từng cho biết khi ở bên Kim Lý cô cảm thấy được bình yên, có thể chia sẻ mọi điều. Tuy vậy, nữ ca sĩ vẫn không nghĩ đến chuyện kết hôn vì sợ sự ràng buộc trong hôn nhân, và bởi cả cô lẫn Kim Lý đều thích cuộc sống tự do. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hot-ho-ngoc-ha-da-vo-chum-sinh-doi-1-trai-1-gai-d2...

Rộ tin Hồ Ngọc Hà mang bầu song thai trai gái, dân mạng ồ ạt chúc mừng
Tin đồn "nữ hoàng giải trí" mang bầu song thai trai gái một lần nữa được nhắc lại, trở thành tâm điểm chú ý trước ngày Hồ Ngọc Hà lâm bồn.

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt