HOT: Khánh Thi bất ngờ tiết lộ Nguyệt "thảo mai" là cô bạn thân 25 năm của mình

Ngày 03/05/2018 09:06 AM (GMT+7)

Theo kiện tướng Dance sport chia sẻ, cả hai đã có tình bạn hơn 25 năm với nhau.

Là bộ phim gắn liền với những thế hệ khán giả 8X, 9X, sự quay trở lại của Phía trước là bầu trời cũng như nhân vật Nguyệt hay còn gọi là Nguyệt "thảo mai" do diễn viên Hà Hương thủ vai đem đến cơn sốt trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ kiện tướng Dance sport Khánh Thi lại khiến cộng đồng mạng một lần nữa xôn xao khi khoe ảnh chụp chung cùng với cô Nguyệt "thảo mai". Theo Khánh Thi chia sẻ, cả hai đã từng là bạn bè thân thiết 25 năm qua. 

Khánh Thi hài hước chia sẻ: "Cô bạn chẳng thân đến 25 năm rồi. Bỗng người ta đặt tên nó là "Thánh thảo mai" chỉ bởi vì ai đó đào mộ lên được trích đoạn nó đóng trong "Phía trước là bầu trời" từ 17 năm trước. Hai đứa hàn huyên hỉ hả vì đùa với nhau rằng: Ủa, mày nổi tiếng thế à?" 

hot: khanh thi bat ngo tiet lo nguyet "thao mai" la co ban than 25 nam cua minh - 1

Khánh Thi chia sẻ hình ảnh cô cùng diễn viên Hà Hương hội ngộ. 

Trước đó, hình ảnh và vai diễn thảo mai trong Phía trước là bầu trời của diễn viên Hà Hương được chia sẻ lại trên mạng xã hội. Đây được xem là vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp tay ngang của một diễn viên múa như Hà Hương. Cô hạnh phúc khi sau 17 năm, bộ phim vẫn được khán giả đón nhận trên mạng. Tiếc rằng hiện tại cô không còn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Hà Hương giờ là bà mẹ hai con, làm diễn viên dạy múa. Một thời gian chị xa rời nghề múa sau khi sinh em bé thứ hai.

hot: khanh thi bat ngo tiet lo nguyet "thao mai" la co ban than 25 nam cua minh - 2

Nhan sắc của Hà Hương ngày xưa và hiện tại.

hot: khanh thi bat ngo tiet lo nguyet "thao mai" la co ban than 25 nam cua minh - 3

Làm giáo viên dạy múa, Hà Hương sống đúng với nghề. Cô hướng con gái theo niềm đam mê của mẹ.

hot: khanh thi bat ngo tiet lo nguyet "thao mai" la co ban than 25 nam cua minh - 4

Khác với hình ảnh một cô gái thảo mai, "bắt cá hai tay" trên phim, ngoài đời Hà Hương là một người phụ nữ giản dị, sống chan hòa. Nữ diễn viên chia sẻ, cô thấy may mắn vì có được một người chồng tốt.

Cuộc sống khó ai ngờ của Nguyệt thảo mai trong Phía trước là bầu trời
Được cư dân mạng phong là "thánh thảo mai", cô Nguyệt sắc sảo và chuyên gia "thả thính" của bộ phim "Phía trước là bầu trời" giờ đã đổi khác.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Hà Hương