"Vợ ông trùm" phim hình sự VTV được bố chồng bỏ xem bóng đá để ủng hộ là ai?

Băng Châu Ngày 11/03/2022 00:37 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Hà Hương tiết lộ lần trở lại màn ảnh nhỏ sau hơn 20 năm này của cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ chồng và gia đình chồng.

Hà Hương là một "ca lạ" của làng phim Việt. Cô từng được rất nhiều khán giả yêu thích nhờ vai Nguyệt "thảo mai" trong phim Phía Trước Là Bầu Trời dù là diễn viên tay ngang. Khi sự nghiệp đang nở rộ thì cô quyết định rời xa việc đóng phim để kết hôn, tập trung lo cho gia đình nhỏ. Nhưng hơn 20 năm đã trôi qua, nhân vật Nguyệt "thảo mai" vẫn khiến công chúng ấn tượng sâu sắc, thậm chí còn khiến mạng xã hội "dậy sóng" thời gian gần đây. 

amp;#34;Vợ ông trùmamp;#34; phim hình sự VTV được bố chồng bỏ xem bóng đá để ủng hộ là ai? - 1

amp;#34;Vợ ông trùmamp;#34; phim hình sự VTV được bố chồng bỏ xem bóng đá để ủng hộ là ai? - 2

Nguyệt "thảo mai" đã chứng minh sức hút mãnh liệt của mình khi qua gần 20 năm vẫn khiến công chúng rần rần.

Dù vắng bóng đã lâu nhưng khi diễn viên Hà Hương quay trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Bão Ngầm vẫn được người xem chú ý. Nhân vật Xuân "mẫu hậu" trong Bão Ngầm - sêri phim cảnh sát hình sự có sự tham gia của lực lượng hùng hậu Công an nhân dân và Quân đội nhân dân trên địa bàn 10 tỉnh - trở thành đề tài nóng được cư dân mạng quan tâm bình luận. 

amp;#34;Vợ ông trùmamp;#34; phim hình sự VTV được bố chồng bỏ xem bóng đá để ủng hộ là ai? - 3

Hà Hương trở thành vợ của đại gia khét tiếng trong phim "Bão Ngầm".

Người phụ nữ đanh thép trên màn ảnh nhỏ

Xuân "mẫu hậu" của Hà Hương là vợ ông trùm Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo). Xuân là một người phụ nữ đanh thép nhưng thuộc tuýp người phụ nữ cổ điển, hết lòng vì gia đình mình.

Nữ diễn viên sinh năm 1982 tiết lộ cơ duyên đưa cô tới với vai diễn này: "Một ngày anh bạn thân thiết làm phó đạo diễn có gọi cho tôi nói về phim Bão Ngầm và chia sẻ các vai chính đều đã được sắp đặt chỉ còn vai vợ ông trùm nên nói tôi đi casting. Sau buổi casting tôi được hẹn ngày đi quay. Cái khó nhất ở phim này là tôi không phải thoại nhiều nhưng lại đặt ra một thử thách, ngoài hình tượng bên ngoài thì nội tâm phải thế nào chứ không thể nào diễn ra một người đơn giản khơi khơi được.

amp;#34;Vợ ông trùmamp;#34; phim hình sự VTV được bố chồng bỏ xem bóng đá để ủng hộ là ai? - 4

Hậu trường vui vẻ...

Đôi khi nét mặt không thể bộc lộ ra hết mọi suy nghĩ trong đầu, đó là điểm khó nhất của nhân vật bởi Xuân mẫu hậu khá giả tạo và nặng về tâm lý với tôi."

Hà Hương tiết lộ trước đây khi quay phim chỉ dùng một máy quay nên mỗi cảnh khóc đều phải quay 3 lần để lấy cảnh toàn, trung, cận. Nhưng bây giờ vì có nhiều góc quay nên cô chỉ cần khóc một lần là được. Điều này giúp cảm xúc của Hà Hương được đẩy lên cao trào nhất trong một đúp, bởi theo cô diễn lại sẽ bị nhạt. 

amp;#34;Vợ ông trùmamp;#34; phim hình sự VTV được bố chồng bỏ xem bóng đá để ủng hộ là ai? - 5

... khác hẳn những căng thẳng trên phim của "Bão Ngầm".

Cô vui vẻ cho biết: "Đến giờ hầu hết các phân đoạn của tôi chỉ quay một lần duy nhất. Nếu thực sự phải diễn thì không phải là mình, khi hóa thân vào nhân vật thì khoảnh khắc đó chỉ trải qua 1 lần. Chính vì thế các phân đoạn gay cấn tôi hầu như không phải quay lại lần thứ 2 do đã chuẩn bị 70% trước đó. Dường như tôi có một bản năng diễn, khi vào quay tôi gần như lên đồng và không còn là mình nữa."

amp;#34;Vợ ông trùmamp;#34; phim hình sự VTV được bố chồng bỏ xem bóng đá để ủng hộ là ai? - 6

Trước cái bóng quá lớn của Nguyệt "thảo mai" năm xưa, Hà Hương mong khán giả sẽ không so sánh giữa nhân vật trong quá khứ với hiện tại. Bởi Nguyệt và Xuân là hai tuyến hoàn toàn khác nhau, 1 tuyến là nhân vật chính, 1 là nhân vật phụ. Hơn nữa, cả ngoại hình đến tư tưởng của Nguyệt "thảo mai" và Xuân "mẫu hậu" cũng rất khác biệt.

Cô kỳ vọng khán giả sẽ chỉ nhìn nhận xem cô là diễn viên có năng khiếu diễn xuất hay không, có xứng đáng với tình cảm yêu quý của mọi người bao nhiều năm nay không.

amp;#34;Vợ ông trùmamp;#34; phim hình sự VTV được bố chồng bỏ xem bóng đá để ủng hộ là ai? - 7

Hà Hương cho biết hiện tại, cô chưa biết rõ được góc máy nào lợi thế cho mặt mình bởi cô chỉ tập trung vào vai của mình tốt nhất có thể. Vậy nên, khi mọi người góp ý hay "nhặt sạn", cô đều lắng nghe mọi lời nhận xét.

Nữ diễn viên còn tâm sự rằng cô luôn tự gây áp lực cho bản thân: "Khi gặp lại các anh chị, các em trong đoàn phim, mọi người khen Hà Hương chuyên nghiệp nên tôi luôn cố gắng thật chuyên nghiệp từ bối cảnh hậu trường đến trên phim trường. Tôi nghĩ mình phải tự chỉn chu mỗi lần mình lên hình. Do vậy tôi luôn phải chuẩn bị cho vai diễn và ghi nhớ từng điểm nhỏ nhất." 

amp;#34;Vợ ông trùmamp;#34; phim hình sự VTV được bố chồng bỏ xem bóng đá để ủng hộ là ai? - 8

Được nhà chồng ủng hộ trong lần trở lại màn ảnh

Bộ phim Bão Ngầm đánh dấu sự trở lại của Hà Hương được quay rải rác trong một năm mới đóng máy, sau đó là một năm làm hậu kỳ và sang năm thứ 3 mới có thể phát sóng. Nữ diễn viên tiết lộ nếu không có sự hậu thuẫn của gia đình thì cô sẽ không thể trở lại với phim ảnh. Ngay khi nhận kịch bản, cô đã trao đổi với ông xã để xem quỹ thời gian có thể cân bằng giữa công việc và gia đình hay không. 

amp;#34;Vợ ông trùmamp;#34; phim hình sự VTV được bố chồng bỏ xem bóng đá để ủng hộ là ai? - 9

Khi bộ phim phát sóng, cả gia đình Hà Hương sẽ ngồi quây quần cùng nhau để xem: "Ông xã đang rửa bát cho vợ mà đến giờ phim chiếu thì hô lên: "Vợ ơi đến giờ phim rồi". Ông xã tôi rất kiệm lời nhưng những hành động đơn giản như vậy là có thể hiểu cả gia đình đã ủng hộ mình như thế nào." 

"Xuân mẫu hậu" vui vẻ kể thêm: "Bố chồng tôi dù rất say mê xem bóng đá nhưng khi lịch đá trùng khung giờ phát "Bão Ngầm", ông chỉ tranh thủ lúc quảng cáo để chuyển về kênh có trận bóng. Trước sự đón đợi nồng nhiệt của người thân, nói không áp lực cũng không phải, nhưng tôi đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận những góp ý của mọi người."

amp;#34;Vợ ông trùmamp;#34; phim hình sự VTV được bố chồng bỏ xem bóng đá để ủng hộ là ai? - 10

Trước câu hỏi ông xã phản ứng thế nào nếu Hà Hương có cảnh tình cảm quá nồng nàn trong phim, cô thú nhận rằng chưa biết vì tới nay vẫn chưa có cảnh nào như thế. Nhưng "về cảm xúc ghen, tôi nghĩ ai yêu mà không ghen? Tuy nhiên việc ghen thế nào, có văn minh hay không đều phụ thuộc vào niềm tin mà tôi đã gây dựng cho đối phương. Trong một mối quan hệ nếu không có sự tin tưởng dành cho nhau, chắc chắn sẽ không thể lâu dài."  

amp;#34;Vợ ông trùmamp;#34; phim hình sự VTV được bố chồng bỏ xem bóng đá để ủng hộ là ai? - 11

Về việc chọn kết hôn và lùi về sau khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Hà Hương khẳng định bản thân không hề tiếc nuối. Bởi Hà Hương quan niệm: "Khi đến tuổi lập gia đình, tôi coi thành công lớn nhất của người phụ nữ là có tổ ấm hạnh phúc cùng những đứa con ngoan. Tôi nghĩ mọi quyết định đều có sự phù hợp và đúng thời điểm."

amp;#34;Vợ ông trùmamp;#34; phim hình sự VTV được bố chồng bỏ xem bóng đá để ủng hộ là ai? - 6

Hiện tại, cuộc sống của Hà Hương đủ đầy, viên mãn khiến cô luôn thấy hạnh phúc. Cô hào hứng chia sẻ: "Nhà có rồi, xe có rồi, ti vi cũng có như mọi người (cười lớn). Cơm ăn ba bữa, quần áo mặc cả ngày, cả gia đình đi du lịch cùng nhau, không có khuyên tai vòng vàng thì vẫn có bánh và hoa.

Đối với tôi, hạnh phúc không cầu kỳ, xa hoa mà đơn giản lắm, nhất là khả năng của mình không thể sống xa hoa như mọi người. Tôi thấy rằng đồ mình mặc với tình yêu thương của mọi người với bộ quần áo 100-200 triệu mà mình phải lăn lộn vất vả thì cũng như nhau cả. Với tôi vẻ đẹp không toát ra từ bên ngoài mà đến từ sự gần gũi, ấm áp và chia sẻ của mọi người.".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-ong-trum-phim-hinh-su-vtv-duoc-bo-chong-bo-xem-...

Nguyệt thảo mai lên đời giàu có, sắm siêu xe, du thuyền hạng sang: Sự thật bất ngờ
"Nguyệt thảo mai" ngày nào của "Phía trước là bầu trời" khiến dân tình xôn xao khi chụp ảnh bên siêu xe, nghe chị tâm sự mới biết rõ về sự thật.

Diễn viên Hà Hương

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Hà Hương