Hotgirl Sam đẹp ngọt ngào đi nhận học bổng làm đạo diễn

Ngày 29/11/2016 01:51 AM (GMT+7)

Nữ hot girl cảm thấy hạnh phúc khi nhận được học bổng toàn phần chuyên ngành đạo diễn của trường Điện ảnh Quốc tế Sài Gòn.

Mới đây, hotgirl Sam dự buổi công bố những sinh viên được nhận học bổng của trường Điện ảnh quốc tế Sài Gòn. Người đẹp diện chiếc đầm hồng nhã nhặn, tươi cười hạnh phúc nhận phần quà vô cùng ý nghĩa. Theo Sam, đây là một cơ hội vô cùng tuyệt vời và quý báu để cô có thể học hỏi, trau dồi thêm những kiến thức mới về điện ảnh, để thêm tư duy sáng tạo cho các vai diễn sắp tới mà mình tham gia. Khóa học sẽ giúp ích rất nhiều cho ước mơ theo đuổi nghệ thuật của Sam. 

Không còn chỉ là một hot girl được giới trẻ yêu thích, gần đây, Sam ngày càng khẳng định bản thân nhiều hơn trong vai trò diễn viên. Cô được đánh giá là một diễn viên có tiềm năng và chí cầu tiến khi không nề hà bất kỳ vai diễn nào. Người đẹp luôn nhận được nhiều lời khen có cánh từ phía các nhà sản xuất cũng như đạo diễn phim.

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc, hầu như ngày nào cũng cắm mặt ở phim trường nhưng Sam vẫn dành thời gian để học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để hoàn thiện diễn xuất của bản thân. Bên cạnh việc xem phim, đọc sách, nghiên cứu thêm về các vai diễn, cô còn chăm chỉ đến lớp đạo diễn mỗi tuần 3 buổi để cùng nghiên cứu điện ảnh với những bạn trẻ cùng đam mê.

Hotgirl Sam đẹp ngọt ngào đi nhận học bổng làm đạo diễn - 1

Sam là hotgirl đời đầu của Sài Gòn, hầu hết các hotgirl thời đó đã giải nghệ.

Hotgirl Sam đẹp ngọt ngào đi nhận học bổng làm đạo diễn - 2

Sam vẫn không ngừng nghỉ hoạt động nghệ thuật và chưa có dấu hiệu muốn dừng lại.

Hotgirl Sam đẹp ngọt ngào đi nhận học bổng làm đạo diễn - 3

Cô diện trang phục nhã nhặn ngồi hòa mình cùng các sinh viên.

Hotgirl Sam đẹp ngọt ngào đi nhận học bổng làm đạo diễn - 4

Sam sinh năm 1989, cô sở hữu nhan sắc trẻ trung so với tuổi thực. 

Hotgirl Sam đẹp ngọt ngào đi nhận học bổng làm đạo diễn - 5

Là một trong những hotgirl đời đầu, bước vào showbiz khá sớm nhưng trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, Sam ngày càng trưởng thành, chín chắn hơn trong suy nghĩ. Cô cũng nhận thức được giá trị của việc lao động nghệ thuật chân chính nên cần mẫn làm việc, không ngừng cống hiến cho khán giả những sản phẩm nghệ thuật chất lượng. 

Hotgirl Sam đẹp ngọt ngào đi nhận học bổng làm đạo diễn - 6

Hotgirl Sam đẹp ngọt ngào đi nhận học bổng làm đạo diễn - 7

Sam nhận học bổng toàn phần về đạo diễn. Cô vừa khi hoàn thành vai diễn trong bộ phim truyền hình "Nếu còn có ngày mai", Sam đang theo bộ phim "Cô Thắm về làng" phần 2 sẽ ra mắt vào dịp Tết. Bên cạnh đó, cô cũng nhận lời tham gia vào dự án sitcom hot nhất xứ Hàn vừa được Việt hóa là "Gia đình là số 1".

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hot girl Sam