Được người yêu chăm sóc tốt, Lê Hiếu ngày càng mập lên trông thấy

Ngày 28/11/2016 21:50 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ Lê Hiếu tăng cân khá nhiều sau thời gian ít xuất hiện trên truyền thông.

Chiều ngày 28.11, đông đảo các nghệ sĩ đã có mặt để tham gia buổi tập luyện chuẩn bị cho chương trình Nghệ thuật – Ca múa nhạc – Thời trang Duyên dáng Việt Nam 28 sắp tới. Trong đó, đáng chú ý là nam ca sĩ Lê Hiếu.

Sau khi chia tay Văn Mai Hương, Lê Hiếu có bạn gái mới kém 11 tuổi Thùy Linh. Hai người luôn gắn bó trong mọi hoạt động. Có thể nói, nhờ tình yêu đẹp và công việc tốt, Lê Hiếu thời gian này tăng cân khá nhiều.

Lê Hiếu tăng cân khá nhiều sau thời gian ít xuất hiện trên truyền thông

Anh hiện đang hạnh phúc bên người yêu kém 11 tuổi

Với chủ đề Xuân, Duyên dáng Việt Nam 28 sẽ đưa khán giả thủ đô đến những cung bậc cảm xúc của một mùa xuân mang nhiều nét đặc trưng về văn hóa cũng như con người của vùng đất phồn hoa này. Đây là một sự kiện đặc biệt, mang tới cho khán giả những giây phút hân hoan, rạng rỡ trước thềm năm mới gần kề.

Được người yêu chăm sóc tốt, Lê Hiếu ngày càng mập lên trông thấy - 3

Ngay từ buổi tập luyện đầu tiên, ban tổ chức đã hé lộ danh sách các ca sĩ cùng những ca khúc mà họ thể hiện trong chương trình. Điểm thú vị đó là trong danh sách các ca sĩ tham gia lần này, “ngọc nữ Bolero” Tố My là gương mặt khá mới khi lần đầu tiên cô được mời góp mặt.

“Bản sao” của ca sĩ Như Quỳnh chia sẻ: “Được biết, Duyên dáng Việt Nam là một chương trình với quy mô vô cùng hoành tráng và có sự quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Với một người trẻ 9x như tôi thì đây là một sự kiện hấp dẫn và khiến tôi rất hào hứng nhưng cũng không kém phần hồi hộp. Tôi sẽ cố gắng hết sức để cho khán giả thưởng thức những tiết mục trọn vẹn nhất và đầu tư chỉn chu nhất”.

Được người yêu chăm sóc tốt, Lê Hiếu ngày càng mập lên trông thấy - 5

Cùng với Tố My, ca sĩ Đức Tuấn, Quang Linh, Hà Anh Tuấn, Trọng Bắc, Hà Vân cũng đã ráo riết tham gia buổi tập luyện trước đêm diễn đang gần kề. Với chương trình Duyên dáng Việt Nam lần này, ban tổ chức hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc thật mới mẻ để không phụ lòng mong đợi của khán giả.

Được người yêu chăm sóc tốt, Lê Hiếu ngày càng mập lên trông thấy - 6

Hai MC của chương trình là Ái Phương và Phan Anh cũng hứa hẹn mang đến những điều thú vị. Đây là lần trở lại của “hiện tượng Phan Anh” sau khi gây “dậy song” dư luận trong lần vận động tiền tỉ ủng hộ đồng bào miền Trumg vừa qua.

Duyên dáng Việt Nam là chương trình được tổ chức hàng năm nhằm gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ Đào tạo nhân tài Nước Việt để giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho các sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Đây là một chương trình mang tính xã hội và nhân văn. Bên cạnh đó chương trình còn được đánh giá như là một sự kiện văn hóa nổi bật, gây được sự chú ý trong và ngoài nước.

Duyên Dáng Việt Nam lần thứ 28 sẽ hội ngộ cùng khán giả Hà Nội vào hai suất diễn 14 giờ và 20 giờ tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Duyên Dáng Việt Nam