Sau tin đồn tình cảm với Trường Vũ, Tố My thân thiết bên Á quân Solo cùng Bolero

Ngày 28/11/2016 22:02 PM (GMT+7)

Á quân Solo cùng Bolero Tuấn Hoàng đã có dịp đứng chung sân khấu cùng với nữ ca sĩ xinh đẹp Tố My trong đêm nhạc đầu tay của mình.

Thời gian qua, Tố My vướng tin đồn tình cảm với ca sĩ hải ngoại Trường Vũ. Dù hai người chênh nhau 28 tuổi nhưng do hay xuất hiện tình cảm nên dấy lên không ít thông tin về chuyện "phim giả tình thật". Tuy nhiên, cả Trường Vũ và Tố My đều im lặng chưa lên tiếng trả lời về điều này.

Mới đây, trong minishow của ca sĩ Tuấn Hoàng, Tố My vô cùng thân thiết bên nam ca sĩ gốc Bắc này.

Với chủ đề “Khúc tình Bolero”, nam ca sĩ gốc Hà Nội Tuấn Hoàng đã thực hiện thành công minishow đầu tay với những ca khúc thuộc dòng nhạc Bolero làm say lòng khán giả. Á quân Solo cùng Bolero đã có dịp đứng chung sân khấu cùng với nữ ca sĩ xinh đẹp Tố My trong đêm nhạc đầu tay của mình. 

Với chủ đề “Khúc tình Bolero”, nam ca sĩ gốc hà Nội đã thực hiện thành công minishow đầu tay với những ca khúc thuộc dòng nhạc Bolero làm say lòng khán giả. 

Sau tin đồn tình cảm với Trường Vũ, Tố My thân thiết bên Á quân Solo cùng Bolero - 2

Ngoài những ca khúc quen thuộc, Tuấn Hoàng còn có màn song ca thật “mùi mẫn” với ca sĩ Tố My qua hai ca khúc Sầu tím thiệp hồng và Nối lại tình xưa.

Sau tin đồn tình cảm với Trường Vũ, Tố My thân thiết bên Á quân Solo cùng Bolero - 3

Từng song ca với nhau trong nhiều chương trình nên Tuấn Hoàng và Tố My phối hợp khá ăn ý từ giọng hát cho đến phong cách biểu diễn.

Sau cuộc thi Solo cùng Bolero 2015 và cùng với việc ra mắt album đầu tay có tựa đề Đôi ngã đôi ta, Tuấn Hoàng đã khẳng định mình trong vai trò là một ca sĩ trẻ theo đuổi dòng nhạc Bolero.

Với ngoại hình đẹp, giọng hát nam tính, khả năng hát cả going 3 miền Bắc – Trung - Nam nên Tuấn Hoàng được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích. Minishow là món quà Tuấn Hoàng muốn gửi tặng cho các khán giả đã ủng hộ anh suốt thời gian qua. 

Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt, cũng là người bạn thân thiết của anh trong cuộc thi, đó là Quán quân Thu Hằng.

Với chất giọng ngọt ngào, trầm ấm, Tuấn Hoàng mang đến cho khán giả những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng, đầy tự sự qua hơn 10 ca khúc thuộc dòng nhạc Bolero.

Sau tin đồn tình cảm với Trường Vũ, Tố My thân thiết bên Á quân Solo cùng Bolero - 6

Đêm nhạc khép lại với liên khúc Nhẫn cưới, với sự góp mặt của Thu Hằng và Tố My.

Sau tin đồn tình cảm với Trường Vũ, Tố My thân thiết bên Á quân Solo cùng Bolero - 7

Đây là lần đầu tiên sau cuộc thi, Top 3 thí sinh Solo cùng Bolero có cơ hội được đứng chung sân khấu, hát chung và giao lưu với nhau trong một đêm nhạc đầy cảm xúc.

Sau tin đồn tình cảm với Trường Vũ, Tố My thân thiết bên Á quân Solo cùng Bolero - 8

Nam ca sĩ chia sẻ, sắp tới, anh cũng đang ấp ủ thực hiện MV đầu tay trong sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của mình.

Sơn Hà (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc