Hùng Thuận "Đất Phương Nam" sợ Sky "ném đá" nếu không hóa thân giống Sơn Tùng!

Ngày 03/08/2018 17:00 PM (GMT+7)

Hùng Thuận đối diện với thử thách khi cùng thí sinh Anh Tú hóa thân thành ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Hùng Thuận là một trong những thí sinh nổi bật trong mùa năm nay ở Gương mặt thân quen. Sau nhiều lần xuất sắc đạt giải nhất tuần, anh sẽ tiếp tục đối diện với thử thách ở vòng đối đầu khi cùng thí sinh Anh Tú hóa thân thành ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Hùng Thuận amp;#34;Đất Phương Namamp;#34; sợ Sky amp;#34;ném đáamp;#34; nếu không hóa thân giống Sơn Tùng! - 1

Khi được hỏi về việc sẽ phải hóa thân thành một nhân vật nhỏ tuổi hơn mình, Hùng Thuận chia sẻ: “Mỗi một tuần chiếc nút bấm chọn sẽ đưa ra một đề bài khác nhau, dù là ai Thuận cũng sẽ cố gắng hóa thân tốt nhất thành nhân vật đó.

Ngoài ra Thuận không ngại khi nói mình là fan của Sơn Tùng: "Nhạc của Tùng hay, chất, phong cách biểu diễn hiện đại và Tùng là một trong những ca sĩ tỏa sáng trong thời đại bây giờ. 

Để bắt chước được phong cách của Sơn Tùng khá khó. Các bạn biết rồi đấy, copy một bức tranh thì dễ nhưng muốn vẽ được cái hồn của bức tranh đó thì rất khó. Thuận cũng không ngại nói mình chỉ là một người copy phong cách Sơn Tùng. Trong tiết mục lần này, chưa biết được mình có thể làm ra chất của Tùng hay không điều đó phải nhờ ban giám khảo và cảm nhận của tất cả khán giả”.

Hùng Thuận amp;#34;Đất Phương Namamp;#34; sợ Sky amp;#34;ném đáamp;#34; nếu không hóa thân giống Sơn Tùng! - 2

Hùng Thuận cũng khẳng định vòng battle là vòng thi anh lo nhất: “Anh Tú là một ca sĩ trẻ, âm nhạc Kpop dễ ăn vào người Tú hơn, còn tôi lại thuộc thế hệ 8x không biết nhiều về Kpop. Mà Tùng lại đậm chất Kpop nên đây cũng là một khó khăn”.

Nam diễn viên phim “Đất phương Nam” sẽ lựa chọn ca khúc “Không phải dạng vừa đâu”, đây là một ca khúc từ lời đến âm nhạc đều mang đậm cái tôi cá nhân rất lớn. “Từ cách đánh tay, biểu cảm khuôn mặt của Tùng đều thể hiện sự nổi loạn nhưng sự nổi loạn đấy lại vừa đủ, chuẩn soái ca, chuẩn đẹp. Thật sự Thuận đã có một chút tuổi rồi để hóa thân thành lớp sau cũng là một việc khó khăn đối với Thuận”, anh chia sẻ thêm.

Hùng Thuận amp;#34;Đất Phương Namamp;#34; sợ Sky amp;#34;ném đáamp;#34; nếu không hóa thân giống Sơn Tùng! - 3

Đối đầu với Hùng Thuận là giọng ca trẻ Anh Tú, cũng hóa thân thành Sơn Tùng M-TP.

Khi được hỏi có sợ fan giọng ca Thái Bình "ném đá" hay không, Hùng Thuận thật thà trả lời: “Có chứ sao không! Đối với người hâm mộ từ những cử chỉ động tác của thần tượng đã ăn sâu vào tâm trí họ, mình mà giả không đúng là họ phát hiện ra ngay. Thuận cũng chính là fan của Sơn Tùng nên cũng phải cẩn thận và giờ chỉ còn biết giữ cho tâm trạng thoải mái trước khi lên sân khấu thôi”, Hùng Thuận cười.

Gương Mặt Thân Quen 2018 tập 9 phát sóng ngày 4/8/2018 - Thứ 7 tuần này lúc 21h15 trên kênh VTV3.

Không nhận ra Hùng Thuận Đất Phương Nam khi mặc đầm bó, đi giày độn nhưng... có râu
Hùng Thuận có màn hóa thân đầy bất ngờ tại Gương mặt thân quen 2018 tập 6 khi mặc đầm bó, đi giày độn giả ca sĩ chuyển giới Conchita Wurst.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hùng Thuận