Hướng Dương Ngược Nắng: Châu số quá nhọ, vừa chia tay Kiên lại phát hiện mình có thai

Yến Nguyễn Ngày 27/01/2021 12:30 PM (GMT+7)

Việc Châu có bầu trong tập 21 Hướng Dương Ngược Nắng hứa hẹn sẽ làm thay đổi mọi chuyện.

Trailer Hướng Dương Ngược Nắng tập 21

Preview tập 21 Hướng Dương Ngược Nắng tiếp tục là tâm điểm tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng bởi những tình tiết khó lường. Đáng chú ý nhất ở tập này là chuyện Minh Châu (Hồng Diễm) nghén - dấu hiệu hay xuất hiện ở những người phụ nữ mang thai. Vừa ngồi vào bàn cơm, thấy thức ăn là cô khó chịu, chạy vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo.

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu số quá nhọ, vừa chia tay Kiên lại phát hiện mình có thai - 1

Biểu hiện này của Châu đã không qua được mắt bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Ngay lập tức bà hỏi con gái: “Châu, con có bầu à?”.

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu số quá nhọ, vừa chia tay Kiên lại phát hiện mình có thai - 3

Điều đáng nói là Châu biết tin mang thai ngay sau khi vừa chia tay Kiên (Hồng Đăng). Bao năm ám ảnh bởi cuộc hôn nhân "địa ngục" của bố mẹ, Châu mong Kiên sẽ là chỗ dựa tinh thần cho cô, ở bên cô những lúc cô cần nhất. Thế nhưng cuối cùng anh ta vẫn là 1 kẻ không xứng đáng.

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu số quá nhọ, vừa chia tay Kiên lại phát hiện mình có thai - 4

Cô tuyên bố đanh thép với bạn trai: "Cho dù em yêu anh đến mức thế nào, em cũng không cho phép mình hạ thấp lòng tự trọng, và em không cho phép bất kỳ ai chà đạp lên niềm kiêu hãnh của em. Em đồng ý, mình chia tay đi". 

Việc Châu có bầu đã dấy lên làn sóng tranh cãi trong cư dân mạng bởi lẽ rất đông người hâm mộ đang mong cô và Phúc (Doãn Quốc Đam) sẽ thành đôi. Ngay ở tập 20 phát sóng tối qua, sau khi chấm dứt yêu đương cùng Kiên, Châu lang thang trên phố rồi vô tình đụng trúng Phúc. Chi tiết này như 1 điềm báo về cánh cửa cuộc đời mới sắp mở ra với Châu. Nhưng sự xuất hiện của đứa trẻ này liệu sẽ gây tác động ra sao đến cuộc đời Châu lẫn mớ ân oan bòng bong của Cao gia hiện tại? 

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu số quá nhọ, vừa chia tay Kiên lại phát hiện mình có thai - 5

Trong khi việc nhà rối tung, thì ở Cao Dược, bà Cúc lại đau đầu vì sự xuất hiện không mời mà tới của Minh. Nhờ sự chống lưng của ông Cao Phan, mà chị em Minh đều đường hoàng bước chân vào Cao Dược làm việc. Ngày đầu tiên đi làm, Minh dẫn theo Trí (Đình Tú) cùng tới thách thức bà Cúc. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu số quá nhọ, vừa chia tay Kiên lại phát hiện mình có thai - 6

"Cô định tính toán với tôi thế nào? Đừng để có một kết cục như mẹ cô, nếu không thì quả là đáng tiếc", bà Cúc cảnh cáo nhẹ nhàng. Nhưng Minh lập tức đốp lại: "Cháu từng nghe danh của cô ở trong ngành, rằng cô là người luôn biết đi nước cờ để chiếu tướng người khác. Nhưng cháu xin thưa luôn để cô biết, về việc chơi cờ thì cháu cũng không tệ. Thế cho nên những gì quan trọng nhất của cô, cô bảo vệ cho thật kỹ".

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu số quá nhọ, vừa chia tay Kiên lại phát hiện mình có thai - 7

Chưa hết, cặp chị em này còn được ông Vụ (Công Lý) chính thức giới thiệu trước toàn thể công ty: "Tôi xin được giới thiệu 2 người sẽ về văn phòng Chủ tịch và được đích thân Chủ tịch quản lý. Tôi xin giới thiệu cô Cao Dương Minh và anh Cao Quang Trí".

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu số quá nhọ, vừa chia tay Kiên lại phát hiện mình có thai - 8

Tất cả những ai có mặt tại khán phòng đều không khỏi ngỡ ngàng khi 2 người con rơi của ông Cao Đạt được chính thức thừa nhận mang dòng họ Cao. Vừa nghe xong, Ngọc (Quỳnh Kool) lập tức đứng lên phản đối: "Tôi không thể để thế này được". 

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu số quá nhọ, vừa chia tay Kiên lại phát hiện mình có thai - 9

Đón xem Hướng Dương Ngược Nắng tập 21 sẽ được phát sóng vào 21h40 ngày 27/1.

Hướng Dương Ngược Nắng: Châu số quá nhọ, vừa chia tay Kiên lại phát hiện mình có thai - 10

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-duong-nguoc-nang-vua-chia-tay-kien-chau-phat-hien-minh-co...

Hướng Dướng Ngược Nắng: Ông Phan và Minh về cùng phe trơ trẽn, khán giả ức chế đòi tắt tivi
Cuộc chiến tranh giành tài sản giữa mẹ con chính thất và con cái của "tiểu tam" chính thức bắt đầu trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 20.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng