Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả thương em!

Băng Châu Ngày 26/01/2021 00:58 AM (GMT+7)

Khán giả dành nhiều sự thương cảm cho Châu (Hồng Diễm) khi gặp phải bi kịch trong tình yêu ở Hướng Dương Ngược Nắng.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 19: Châu đau đớn khi nghĩ bí mật của Kiên là có tình mới.

Hướng Dương Ngược Nắng đang khiến người hâm mộ của Hồng Đăng - Hồng Diễm "tan nát trái tim". Bởi sau nhiều dự án yêu nhau đậm sâu, Song Hồng trong Hướng Dương Ngược Nắng dù hẹn hò nhưng trái tim lại không cùng nhìn về một hướng. Nhiều người xem thương cho Châu (Hồng Diễm) dành nhiều năm thanh xuân ở bên Kiên (Hồng Đăng) nhưng kết quả lại chưa từng được anh yêu thương. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả thương em! - 1

Chuyện tình đại tiểu thư và chàng trai bình thường 

Châu xinh đẹp, tài năng và thú vị. Ẩn phía sau vẻ ngoài dịu dàng, luôn nhún nhường để dung hòa mọi thứ là một cô Châu hết sức nổi loạn. Khi yêu đương hẹn hò với chàng trai kém tuổi - Kiên, Châu luôn mong muốn anh sẽ trở thành người gánh vác cơ nghiệp của Cao gia còn cô sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê với ngành thời trang của mình. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả thương em! - 3

Là đại tiểu thư của gia đình giàu có, Châu yêu Kiên thật lòng mặc kệ thái độ phản đối của ông nội. Nếu đây thật sự là một mối quan hệ chân thành từ hai phía, chuyện của Châu - Kiên sẽ trở thành thiên tình sử đầy cảm động giữa 2 con người có chênh lệch lớn về gia cảnh. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả thương em! - 4

Dành cả thanh xuân để yêu và lo lắng cho bạn trai

Châu không chỉ phải tự mình cố gắng học kinh doanh, làm tốt công việc quản lý Cao dược để ông nội và mọi người trong công ty tin tưởng mà còn phải hậu thuẫn cho Kiên. Cả cô và mẹ đều đồng lòng muốn đưa Kiên lên vị trí cao hơn, sớm trở thành rể của Cao gia.

Đồng ý là vị trí hiện tại mà Kiên có được do bản thân anh tài giỏi, nhưng cũng một phần rất lớn khác là nhờ vào sự nâng đỡ của mẹ con Châu. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả thương em! - 5

Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả thương em! - 6

Ấy vậy mà mỗi lần Kiên hờn dỗi vì bị ông Phan coi thường, Châu lại phải xuống nước để an ủi Kiên. Cô luôn sợ bạn trai sẽ tổn thương vì gia đình giàu có của mình. Nhưng sinh ra đã là đại tiểu thư, đó có phải là một lỗi lầm hay không? 

Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả thương em! - 7

Thương Châu phí cả thanh xuân!

Kiên lấy cớ Châu luôn nói chuyện với mình như kẻ dưới, khiến anh bị tổn thương sự tự trọng của đàn ông để chia tay. Sau này, Châu cố gắng hàn gắn mối quan hệ, sẵn sàng "cọc đi tìm trâu" nhưng Kiên vẫn tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ khiến cô phải tự đặt ra câu hỏi liệu Kiên có từng yêu cô? 

Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả thương em! - 8

Khi nghe mẹ tiết lộ Kiên có bí mật, Châu chỉ đơn giản nghĩ rằng Kiên đã có người khác nên mới đối xử khác lạ với cô như vậy. Đến tận lúc biết Kiên có vấn đề, Châu vẫn không hề nghi ngờ anh tiếp cận cô vì mục đích khác.

Dành nhiều năm thanh xuân ở bên một người đàn ông, đến tận lúc bị người ta phũ phàng, Châu vẫn nghĩ Kiên không tới nỗi nào. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả thương em! - 9

Về phía Kiên, anh chỉ nghĩ tới việc lợi dụng Châu để phá hoại Cao gia, trả thù cho bố mẹ. Kiên vẫn luôn trách bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) khiến gia đình anh tan cửa nát nhà khi để ông Sơn đi quyến rũ bà Loan (NS Vân Dung) dù ông đã có vợ con. Nhưng Kiên không biết rằng, chính bố anh mới là người chủ động lên giường cùng bà Loan chứ không phải do bà Cúc sai khiến. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả thương em! - 10

Sự quan tâm chăm sóc của Kiên dành cho Châu nhiều năm qua hóa ra chỉ vì hai chữ hận thù, anh chưa từng dành một mẩu tình yêu nào cho cô gái từng đầu gối tay ấp với mình.

Kiên thú nhận với Hoàng (Việt Anh) nếu động lòng thì anh đã động lòng từ lâu rồi. Nhưng với Châu, Kiên chỉ có một chữ nể. Vì nể nên nhiều lúc Kiên không nỡ phũ với cô. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả thương em! - 11

Nói đạo lý là vậy nhưng nếu Kiên nhận bản thân phũ số 2 thì khó có ai dám là số 1. Ngày sinh nhật Châu, cô phải tự đặt nhà hàng, tự lên lịch hẹn để cặp đôi có một buổi tối lãng mạn. Kết quả, Kiên đi uống rượu cùng Hoàng mặc kệ bạn gái gọi "cháy máy". Kiên còn thẳng tay đổi mật khẩu tổ ấm tình yêu khiến Châu thất thểu đi về mà không nhận được lời giải thích nào. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả thương em! - 12

Đến cuối cùng, dù có những tính toán nhưng tình yêu của Châu dành cho Kiên vẫn hết sức chân thật. Tuy nhiên, Kiên lại chưa từng hồi đáp. Không những thế, Kiên lại đang bị Minh - em gái cùng cha khác mẹ của Châu thu hút. Bi kịch quá lớn, khán giả không khỏi thương cảm cho Châu và mong cô sẽ sớm tìm được người tốt hơn. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả thương em! - 13

Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả thương em! - 14

Và trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 20, Châu đã không còn chịu đựng được sự tuyệt tình của Kiên. Cô quyết định trong nước mắt: "Cho dù em yêu anh tới mức nào, em cũng không cho phép mình hạ thấp lòng tự trọng. Và em cũng không cho phép bất kỳ ai chà đạp lên niềm kiêu hãnh của em. Em đồng ý, mình chia tay đi."

Những câu nói của Châu đầy xót xa nhưng lại rất kiêu hãnh khiến người xem vừa thương lại vừa phục cô. Cô dám yêu cũng dám từ bỏ khi biết trái tim người con trai không dành cho mình. Lúc này đây, Châu thất bại trong tình yêu nhưng lại thành công giữ được phẩm giá của người con gái tốt bụng, kiên cường. Châu chỉ buông tay một gã trai không xứng đáng còn Kiên đã đánh mất một người yêu anh thật lòng.  

Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả thương em! - 15

Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả thương em! - 16

Hướng Dương Ngược Nắng những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả thương em! - 17

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/huong-duong-nguoc-nang-bi-kien-lua-tinh-vi-2-tu-thu-h...

Hóa ra Châu - Phúc là phép thử tình yêu của Hướng Dương Ngược Nắng, còn có cả trái ngọt?
Hướng Dương Ngược Nắng hé lộ cảnh Phúc (Doãn Quốc Đam) và Châu (Hồng Diễm) tình tứ bên nhau.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Diễm