Hương Giang Idol: "Sao phải ghen với người không có gì để ghen?"

Ngày 24/06/2016 15:46 PM (GMT+7)

Trước câu nói: "Hương Giang Idol ghen tỵ nên xúc phạm tôi" của Lâm Chi Khanh, nữ ca sĩ gốc Hà thành đã chính thức phản pháo.

Sau bài báo Lâm Chi Khanh cho rằng Hương Giang Idol ghen tỵ với cô nên tìm cách xúc phạm, chửi bới mình, mới đây, nữ ca sĩ gốc Hà thành Hương Giang Idol đã chính thức lên tiếng. Cô khẳng định, nếu có ghen tỵ, cô sẽ tìm đến những ngôi sao hạng A hay Taylor Swift - những người có hàng triệu khán giả yêu mến, chứ không bao giờ ghen tỵ với những người "không đáng để ghen".

Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh 

Dưới đây là tâm sự của Hương Giang Idol:

"Người ta cứ hỏi tôi sao em không lên tiếng? Tôi bảo là có gì để lên tiếng không? Phải chi nghe giống giống tôi 1 chút, tôi còn lên tiếng chứ nghe như một trò cười như thế thì lên tiếng làm gì vì cũng có ai tin đâu. Tôi bận!

Người ta hỏi tôi sao đi ghen tỵ với người khác? Tôi bảo ghen chứ! Ghen với Taylor Swift, sao yêu hết đàn ông đẹp trên thế giới, ghen với những ngôi sao hạng A được triệu khán giả hâm mộ, ghen với những ngôi sao trẻ tuổi mà đã thành công. Chứ ghen gì với những người không có gì để ghen?

Người ta hỏi tôi mong muốn gì? Tôi bảo tôi chỉ ước những người không thể yêu quý mình thì làm ơn hãy bỏ mình ra khỏi đầu họ, đừng ba bữa nửa tháng lại nhắc tên mình mà trong khi cả đời mình không quan tâm và nhắc tới họ! Tôi chưa bao giờ và mãi mãi không liên quan đến họ nên tôi hy vọng họ cũng tự trọng và làm được như vậy!

Người ta hỏi tôi tức không? Tôi bảo chả tức, quen rồi, nếu mình làm gì sai họ đã kiện mình xanh đầu rồi, chả làm được gì viết viết xoá xoá riết không mệt nhỉ!

Người ta hỏi tôi sao hiền thế? Tôi bảo tôi chưa bao giờ hiền, tôi gớm lắm. Nhưng tôi sống cho gia đình mình, cho cha mẹ mình, cho những người thương yêu mình nên tôi phải sống đẹp! Tôi không phải cô bé hiền trong phim TVB ngày xưa bị tát 8 phát chỉ biết ôm mặt khóc đâu, nhưng cần gì làm gì vì đã có quá nhiều người xung quanh làm thay rồi, nhìn cách họ yêu thương và bảo vệ tôi đi, nhìn cách họ hỏi thăm và lo như chuyện của họ đi. Vậy nên cứ kệ tôi... Để yên cho tôi hiền!".

Trước đó, một đoạn clip nhân vật nữ nói tiếng miền Trung chửi bới Lâm Chi Khanh được tung lên mạng, Lâm Chi Khanh đã vô cùng bức xúc khẳng định đó là Hương Giang Idol và cho rằng, Hương Giang Idol không biết trên dưới, sống giả tạo. Lâm Chi Khanh cũng khẳng định nếu không được xin lỗi, cô sẽ mang chuyện này nhờ pháp luật giải quyết.

Hương Giang Idol bị tố chửi bới Lâm Chi Khanh

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang Idol