Lâm Chi Khanh nữ tính trên sóng truyền hình

Tham gia "Vừng ơi mở cửa", Lâm Chi Khanh xuất hiện với vẻ ngoài nữ tính bất ngờ.

Vào tối nay (30/3), Lâm Chi Khanh sẽ có dịp tái ngộ khán giả chương trình Vừng ơi mở cửa cùng đồng đội của mình - Khang Hy. Ngay khi vừa xuất hiện, Lâm Chi Khanh đã thu hút sự chú ý của êkip cũng như khán giả bởi vẻ ngoài nữ tính khó ngờ. 

Không giống những lần xuất hiện trước truyền thông gần đây, Lâm Chi Khanh chọn chiếc váy tông trắng phối ren đơn giản, đi kèm giày ánh kim nổi bật. Dù tối giản, nhưng "công chúa" vẫn thu hút mọi ánh nhìn. 

lam chi khanh nu tinh tren song truyen hinh - 1

lam chi khanh nu tinh tren song truyen hinh - 2

Trong chiếc váy tông trắng phối ren đơn giản, đi kèm giày ánh kim nổi bật "công chúa" Lâm Chi Khanh thu hút mọi ánh nhìn. 

Trước khi bước vào cuộc thi, 2 người dẫn chương trình quen thuộc là Diệu Nhi và Đại Nghĩa đã dùng vốn từ hài hước của mình để làm không khí thêm sôi động. Thấy sự xuất hiện của bác sĩ thẩm mỹ Khang Hy, Diệu Nhi nhanh trí đặt câu hỏi ngoài lề. 

Với câu hỏi: "Gương mặt em hiện tại thì cần làm những gì để đẹp hơn?", Diệu Nhi nhận được câu trả lời khá phũ phàng từ bác sĩ Khang Hy: "Mặt em thì phải làm lại toàn bộ, có nghĩa là đập nát làm lại". 

Cả khán phòng cười ồ lên với màn "chặt chém" của Khang Hy và Diệu Nhi. Không khí căng thẳng gần như được xoá bỏ hoàn toàn. Cả Lâm Chi Khanh và Khang Hy đều hào hứng đón nhận thử thách. Dường như có sự trao đổi từ trước, Lâm Chi Khanh và Khang Hy vào đúng vị trí, vai trò trong từng phần chơi. 

lam chi khanh nu tinh tren song truyen hinh - 3

Lâm Chi Khanh và bạn chơi Khang Hy.

lam chi khanh nu tinh tren song truyen hinh - 4

MC Diệu Nhi đã có màn "chặt chém" ấn tượng với bác sĩ thẩm mỹ Khang Hy.

Phần thi bắt đầu, Lâm Chi Khanh quyết định cô sẽ là người trả lời, còn Khang Hy nhận nhiệm vụ chạy vào phòng quà mang phần thưởng ra. Vượt qua 4 câu hỏi đầu khá dễ dàng, thế nhưng ở câu thứ 5, Lâm Chi Khanh cùng đồng đội đã không vượt qua và đành ra về với voucher mua hàng trị giá 300 ngàn đồng.

lam chi khanh nu tinh tren song truyen hinh - 5

Hình ảnh hài hước của Lâm Chi Khanh trong "Vừng ơi mở cửa" tập 11.

Tập 11 chương trình Vừng ơi mở cửa với sự tham gia của 2 đội chơi Lâm Chi Khanh - Khang Hy và Trường Giang - Hải Vân sẽ lên sóng thứ Tư ngày 30/3 lúc 21h30 trên kênh HTV7. 

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình