Hương Giang Idol úp mở về "người mới"

Ngày 11/02/2016 19:00 PM (GMT+7)

Hương Giang Idol úp mở về người đàn ông lạ mặt trong bộ ảnh chụp cho ngày Valentine.

Hương Giang Idol úp mở về "người mới"

Hương Giang Idol khéo léo giấu mặt chàng trai chụp cùng với cô trong bộ hình mới  thực hiện tại Hà Nội trong dịp đầu xuân mới sau khi có tin đồn cô và Criss Lai chia tay.

Hương Giang Idol và Criss Lai, người yêu lâu năm của cô dính nghi án chia tay khi đã lâu không thấy họ xuất hiện trong nhiều sự kiện.  Trong khi đó trang cá nhân của Hương Giang dạo gần đây thường xuyên cập nhật tâm trạng khiến nhiều người liên tưởng họ đã âm thầm kết thúc cuộc tình. Năm nay, Criss Lai đón Tết tại Việt Nam nhưng Hương Giang cũng không đưa anh về ăn Tết cùng gia đình tại Hà Nội, thay vào đó Hương Giang úp mở công khai chàng trai chụp cùng mình trong bộ hình mới nhân ngày "Lễ tình nhân". 

Hương Giang trong bộ áo dài lụa cổ điển, cách trang điểm đúng phong cách của những quý cô Hà Nội.

Chàng trai mặc sơ mi trắng, quần tây có thắt đai nịt rất cổ điển.

Bộ hình cũng miêu tả câu chuyện tình họ gặp nhau và thắm quyện tình yêu với nhau sau đó cô gái lại phải xa chàng trai.

Nhiều người còn liên tưởng đây giống như bộ ảnh đính hôn của Hương Giang Idol, kẻ Nam người Bắc, gặp rồi lại xa và mang mối tình nhung nhớ...

Năm qua là một năm làm việc không mệt mỏi của Hương Giang Idol. Cô đã tạo ấn tượng lớn với chương trình "Hoán đổi", những sản phẩm âm nhạc của Hương Giang cũng được cô và êkip đầu tư kỹ lưỡng.

Hương Giang có dịp bén duyên với điện ảnh trong năm qua, cô và êkip đang lên kế hoạch lớn cả về điện ảnh lẫn âm nhạc. 

Việt Hương tự tay làm bánh Valentine tặng đàn em

Luôn đồng hành trên sóng truyền hình nhưng hội ngộ nhau trong dịp Tết vẫn mang lại niềm vui cho hai MC Trấn Thành - Việt Hương. Nhân dịp năm mới, Trấn Thành chúc đàn chị: “Tiền đầy túi, tiền đầy tim” và không quên “mừng tuổi” đàn chị bằng một phong bao lì xì đỏ chói. Bất chợt, Việt Hương nhớ ra chỉ còn 2 ngày nữa là đến lễ tình nhân. Thương Trấn Thành cô đơn, MC Việt Hương đã tự tay làm tặng đàn em một chiếc bánh “bự như mặt Trấn Thành”.

Việt Hương được Trấn Thành lì xì phong bao đỏ chói

Vừa thấy chiếc bánh donut “ngoại cỡ” có vẽ mặt người, Trấn Thành hoảng hốt hoài nghi: “Cái này là cái bánh ngọt hay bánh xe vậy chị?” Cho rằng Việt Hương đang “âm mưu” khiến mình béo phì, Trấn Thành đã từ chối ăn thành phẩm của đàn chị.

Ca sĩ Ngọc Anh

Các thí sinh tham gia chương trình

Theo Tuệ Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang Idol