Hương Tràm: "Công chúng đã vùi dập Kỳ Duyên một thời gian dài"

Ngày 11/07/2016 20:06 PM (GMT+7)

Giọng ca xứ Nghệ - Hương Tràm chia sẻ, cô cảm thấy thương cho Hoa hậu gốc Nam Định khi luôn bị scandal bủa vây.

Ngày hôm nay, đoạn clip Hoa hậu Kỳ Duyên phì phèo hút thuốc ở một quán cafe tại Hà Nội được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2014 ngay lập tức đã nhận được sự phản hồi thiếu tích cực của cư dân mạng cũng như công chúng.

Hương Tràm: quot;Công chúng đã vùi dập Kỳ Duyên một thời gian dàiquot; - 1

Clip Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc gây xôn xao mạng xã hội.

Hầu hết mọi ý kiến đều cho rằng Kỳ Duyên đã không giữ được hình ảnh của mình. Giữa "tâm bão" scandal thì nữ ca sĩ Hương Tràm bất ngờ lên tiếng bênh vực Hoa hậu 9X.

Cô chia sẻ"Tôi không thấy ghét em, mà chỉ thấy thương em. Thành công đến sớm có rất nhiều thứ phải trả giá. Cần bản lĩnh để giữ vững, nhưng để gây dựng lại, cần thứ bản lĩnh lớn hơn rất nhiều. Gắng lên em". 

Hương Tràm: quot;Công chúng đã vùi dập Kỳ Duyên một thời gian dàiquot; - 2

Hương Tràm lên tiếng bênh vực Hoa hậu Việt Nam 2014.

Cuối dòng trạng thái, Hương Tràm còn nhắn gửi mọi người rằng công chúng đã vùi dập em trong một thời gian dài, hành động nông nổi sinh ra là điều dễ hiểu. Ngoài ra Hương Tràm còn phân tích những hệ luỵ đến với Kỳ Duyên hiện tại là do vương miện Hoa hậu đã trao tay em ấy quá sớm.

"Với suy nghĩ non nớt đã rất nhiều bạn trẻ gặp phải sai lầm, trở nên tự cao và đánh mất thành công, nhưng chính chúng ta đã trao nó cho em ấy, nên đừng vùi dập mà hay bao dung hơn... Cá nhân Tràm thấy công chúng đã vùi dập em ấy một thời gian rất dài, con người suy sụp dễ gây ra những hành động không suy nghĩ", Hương Tràm nói thêm.

Hương Tràm sinh năm 1995, Hương Tràm cũng là một trong những nghệ sĩ lắm tài nhiều tật của showbiz. Những scandal liên tiếp như ăn mặc hở hang, phát ngôn gây sốc của giọng ca xứ Nghệ khiến cô bị khán giả chỉ trích suốt thời gian dài. Sau cuộc thi The Remix 2016, Hương Tràm nhanh chóng lấy lại tình yêu của khán giả, hiện tại cô đi theo hình ảnh sexy và gợi cảm. Cô cũng trưởng thành theo thời gian và ít gây sốc hơn trước.

Theo Khải Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao