Hương Tràm: Không liên quan đến Bùi Anh Tuấn

Ngày 06/04/2013 00:13 AM (GMT+7)

Theo quán quân The Voice thì cô giờ chỉ muốn có âm nhạc mà thôi.

Ngày hôm qua (5/4), sau khi bài báo về hình ảnh do phóng viên Eva chụp được tại một tụ điểm ca nhạc về Bùi Anh TuấnHương Tràm thì quán quân The Voice đã bức xúc khi mọi người quan tâm quá đến mình.

Cụ thể, tại một chương trình ca nhạc có sự xuất hiện của Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm, tuy nhiên hai người một người đi trước, người đi sau và xem như người xa lạ, không quen biết. Trong đêm nhạc, Bùi Anh Tuấn lại đi cùng với một cô nàng hotgirl khá  xinh xắn và dễ thương.

Hình ảnh Bùi Anh Tuấn đi cùng một mỹ nhân khác vào chương trình ca nhạc tối qua (5/4)

Đêm nhạc cũng có sự góp mặt của Quán quân the Voice Hương Tràm, tuy nhiên cô cố tình đi trước và ngó lơ Bùi Anh Tuấn

Hương Tràm chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Đề nghị đừng lôi em vào những việc không liên quan nữa nhé. Đi một mình, đến trước rồi còn bị dính nữa. Tôn trọng quyền cá nhân người khác và xem chính xác là ai làm ngơ và chạy đi chỗ khác trước nhé. Tôi là người tôn trọng quyền tự do cá nhân của người khác.”

Theo như những gì Hương Tràm chia sẻ trên trang cá nhân thì nhiều fan của cô cho rằng cô và Bùi Anh Tuấn đã “đường ai nấy đi” được một thời gian. Và Hương Tràm chính là người chủ động kết thúc mối quan hệ, cô đã cố tình tránh mặt và ngó lơ Bùi Anh Tuấn chứ không phải Tuấn tránh mặt cô.

Trước đây Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm thường xuyên xuất hiện công khai tại các sự kiện của làng giải trí

Tuy nhiên sau khi Eva liên lạc với Hương Tràm thì cô khá thoải mái về mọi việc, cô chia sẻ rằng hy vọng từ nay  về sau mọi người đừng lôi cô vào những chuyện không đáng có. Nữ ca sỹ xứ Nghệ không hề muốn nói đến chuyện tình yêu nữa, hiện tại cô đang rất bận với lịch biểu diễn và hàng loạt các dự án sắp tới. Còn việc Tuấn đi với cô gái nào đó là việc của Tuấn và cô tôn trọng quyền cá nhân của người khác. Quán quân The Voice cũng cho biết thêm cô và Bùi Anh Tuấn chưa bao giờ khẳng định là đang yêu nhau nên cũng không thể nói cô và Bùi Anh Tuấn đã chia tay.

Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm đã chia tay được một thời gian, tuy vẫn là bạn nhưng hai người không còn thân thiết như xưa

Theo một nguồn tin thân cận của cả hai thì Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm đã kết thúc được mối quan hệ được hơn một tháng. Hiện tại hai người vẫn là bạn nhưng không còn được như trước.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay