Hương Tràm lộng lẫy và ma mị trên sân khấu

Ngày 23/10/2016 22:48 PM (GMT+7)

Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên - Hương Tràm biến hóa với hình ảnh xinh đẹp “thần thánh” và cuốn hút.

Tối qua, The Voice Kids như một cơn lốc bởi các tiết mục nhiều cảm xúc đến từ Top 3 thí sinh, đặc biệt là màn trình diễn kết hợp giữa các em với các ca sĩ nổi tiếng. Nữ diva Hồng Nhung, ca sĩ Phương Thanh và ca sĩ Hương Tràm chính là những khách mời đặc biệt hỗ trợ cho thí sinh 3 đội.

Hương Tràm lộng lẫy và ma mị trên sân khấu - 1

Trong đó, sự xuất hiện của Hương Tràm trong tiết mục “Phật bà nghìn mắt nghìn tay” cùng học trò Đông Nhi - Ông Cao Thắng trở thành tiết mục thu hút cả phần nhìn và nghe. Cả hai gây ấn tượng mạnh mẽ với sân khấu được thiết kế độc đáo, hiệu ứng từ ánh sáng, âm thanh, vũ đoàn tạo nên một không gian kỳ bí, huyền ảo đi kèm giọng ca đầy nội lực.

Hương Tràm lộng lẫy và ma mị trên sân khấu - 2

Nữ ca sĩ Hương Tràm xuất hiện trong một thiết kế tinh tế và lộng lẫy khiến công chúng “đứng ngồi không yên”. Giọng hát đầy nội lực và cảm xúc khi hát bất kỳ ca khúc nào chính là một điểm đáng nhớ của nữ ca sĩ tài năng này.

Hương Tràm lộng lẫy và ma mị trên sân khấu - 3

Có thể nói, hình ảnh mới nhất này, mọi người có thể liên tưởng đến hình ảnh của Hương Tràm những ngày đầu bước chân vào con đường nghệ thuật. Cô khiến khán giả “tan chảy” trước giọng hát trời phú tròn đầy. Và một lần nữa được tái hiện trên sân khấu và tiếp thêm động lực cho đàn em. Hương Tràm chính là ca sĩ trẻ nhất được mời vào vị trí này.

Hương Tràm lộng lẫy và ma mị trên sân khấu - 4

Tại đây, cô nhanh chóng thu hút và nhận được nhiều câu hỏi phỏng vấn phía sau hậu trường và phần livestream. Nữ ca sĩ hội ngộ cùng giọng hát hàng đầu Hồng Nhung. Cô cũng vui vẻ chụp hình cùng người hâm mộ với những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu.

Hương Tràm lộng lẫy và ma mị trên sân khấu - 5

Cũng trong đêm qua, Hương Tràm còn tất bật chạy thêm show mới. Cô xuất hiện với hình ảnh gợi cảm trong một thiết kế tua rua cuốn hút và gợi cảm. Đây cũng chính là hình Hương Tràm định hình mình và hướng đến trong thời gian qua.

Hương Tràm lộng lẫy và ma mị trên sân khấu - 6

Có thể nói, Hương Tràm luôn biến hóa hình ảnh của mình từ phong cách đến giọng hát. Hình ảnh của nữ ca sĩ luôn dung hòa giữa tính nghệ thuật và giải trí cũng là điều đáng ghi nhận và khá ít ca sĩ làm được tại V-pop. Một Hương Tràm luôn cháy hết mình bằng cảm xúc và nội lực luộn thuyết phục khán giả dù bất kỳ xuất hiện ở đâu.

Hương Tràm lộng lẫy và ma mị trên sân khấu - 7

Trong thời gian gần đây, Hương Tràm “càn quét” V-pop bằng bản hit “Ngốc 2 – Hãy để em quên” cũng như tất bật chạy show và xuất hiện trong nhiều sự kiện quan trọng tại làng giải trí. Cô đánh dấu mình bởi hình ảnh ngày càng trưởng thành, xinh đẹp và cuốn hút.

Hương Tràm lộng lẫy và ma mị trên sân khấu - 8

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hương Tràm