Hương Tràm - Soobin Hoàng Sơn lăm le đòi cướp thí sinh của Vũ Cát Tường

Ngày 01/10/2017 09:05 AM (GMT+7)

"Bộ ba dân ca" Tâm Hào - Mộng Thơm - Thu Hà team Vũ Cát Tường khiến các HLV khác đều muốn "cướp" trong The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017 tập 7.

Show truyền hình The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017 tập 7 với đêm thi tiếp theo của vòng Đối đầu đã lên sóng nhiều tiết mục đặc sắc. Các HLV Hương Tràm - Tiên Cookie, Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường đã có một đêm ngồi ghế nóng đầy cung bậc cảm xúc. Đặc biệt, việc chia tay những thí sinh tiếp theo đã lấy nước mắt của rất nhiều khán giả.

Xuất sắc nhất phải kể đến tiết mục của "bộ ba dân ca" Tâm Hào - Mộng Thơm - Thu Hà với ca khúc Bolero nổi tiếng mang tên "Đèn khuya".  Các giám khảo khác đều vô cùng phấn khích và muốn "cướp" trò cưng của Vũ Cát Tường.

Hương Tràm - Soobin Hoàng Sơn lăm le đòi cướp thí sinh của Vũ Cát Tường - 1

Vũ Cát Tường cho rằng Tâm Hào, Mộng Thơm có chất của Nam Bộ, Thu Hà lại có chất miền Trung sự kết hợp này khiến cô rất thích thú.

Hương Tràm - Soobin Hoàng Sơn lăm le đòi cướp thí sinh của Vũ Cát Tường - 2

Cố vấn Hà Anh Tuấn nhận xét khi các bé hát, anh có cảm giác rất thân quen và khen cách xử lý bài hát của 3 bé rất vững chãi.

Hương Tràm - Soobin Hoàng Sơn lăm le đòi cướp thí sinh của Vũ Cát Tường - 3

Xuất hiện trên sân khấu, Tâm Hào - Mộng Thơm - Thu Hà  đã mang đến một không gian lắng đọng, và ngay từ những câu hát đầu tiên khiến người nghe như "tan chảy".

Hương Tràm - Soobin Hoàng Sơn lăm le đòi cướp thí sinh của Vũ Cát Tường - 4

Những câu hát, giai điệu nhẹ nhàng khiến ai cũng thổn thức, một phần trình diễn hoàn hảo của nhóm nhạc dân ca mang tên "Fighting monkey".

Hương Tràm - Soobin Hoàng Sơn lăm le đòi cướp thí sinh của Vũ Cát Tường - 5

 Kết thúc phần trình diễn, HLV Soobin Hoàng Sơn đã thốt lên: "Hay quá Tường ơi". Anh chia sẻ ngay từ câu đầu tiên Tâm Hào đã rất xuất sắc, gây thiện cảm và bất ngờ này nối tiếp bất ngờ khác khi Mộng Thơm - Thu Hà cất tiếng hát.

Hương Tràm - Soobin Hoàng Sơn lăm le đòi cướp thí sinh của Vũ Cát Tường - 6

Anh thích tiết mục này nhất của team Vũ Cát Tường và còn "cảnh báo" giọng ca "Yêu xa" rằng: "Tường ơi, chọn cho chuẩn vào đấy, Bin nhắm được rồi đấy" khiến khán giả cười nghiêng ngả. MC Thành Trung nói, Vũ Cát Tường chọn sai là có người sửa sai cho luôn.

Hương Tràm - Soobin Hoàng Sơn lăm le đòi cướp thí sinh của Vũ Cát Tường - 7

HLV Hương Tràm cho rằng Mộng Thơm khiến cô nhớ đến nữ ca sĩ Cẩm Ly,  giọng hát dân ca rất ngọt ngào và nói với Vũ Cát Tường rằng nếu buông Thu Hà ra thì cô sẽ "lao" tới và đưa về đội của mình.

Hương Tràm - Soobin Hoàng Sơn lăm le đòi cướp thí sinh của Vũ Cát Tường - 8

HLV Vũ Cát Tường chia sẻ cô quá hạnh phúc và tự hào, tuy nhiên khi nghe được việc "đặt hàng" trước của hai đội cô khiến cô rất vui.

Hương Tràm - Soobin Hoàng Sơn lăm le đòi cướp thí sinh của Vũ Cát Tường - 9

Kết quả, cô chọn Thu Hà đi tiếp và mong muốn hai đội còn lại có thể giữ lại những bé hát dân ca để các em được hát tiếp ở những vòng tiếp theo.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Giọng Hát Việt Nhí 2017 tập 7:

Hương Tràm - Soobin Hoàng Sơn lăm le đòi cướp thí sinh của Vũ Cát Tường - 10

Ca khúc hot nhất của Vicky Nhung "Việt nam những chuyến đi" đã gây "náo loạn" tại The Voice Kids khi được thể hiện bởi nhóm "hot boy" Phi Long - Nam Khánh - Duy Linh.

Hương Tràm - Soobin Hoàng Sơn lăm le đòi cướp thí sinh của Vũ Cát Tường - 11

Màn trình diễn khiến người nghe muốn xách balo và đi ngay lập tức. HLV Soobin Hoàng Sơn "thở phào nhẹ nhõm" khi nhóm làm tốt, anh đã chọn "soái ca" Phi Long đi tiếp.

Hương Tràm - Soobin Hoàng Sơn lăm le đòi cướp thí sinh của Vũ Cát Tường - 12

Team Soobin Hoàng Sơn còn mang đến ca khúc "Chưa bao giờ mẹ kể" với nhóm "ba người con" gồm Thiên Thanh - Quốc Thái - Ái Vy.

Hương Tràm - Soobin Hoàng Sơn lăm le đòi cướp thí sinh của Vũ Cát Tường - 13

Những em bé ngoan nhất team Soobin Hoàng Sơn trình diễn xúc động khiến khán giả rớt nước mắt.  Và kết quả, Quốc Thái là thí sinh được đi tiếp.

Hương Tràm - Soobin Hoàng Sơn lăm le đòi cướp thí sinh của Vũ Cát Tường - 14

Tiếp theo là team Hương Tràm với sự ra quân của một nhóm nhạc rất đặc biệt gồm 3 bé Phương Linh - Như Ngọc - Xương Nhi.

Hương Tràm - Soobin Hoàng Sơn lăm le đòi cướp thí sinh của Vũ Cát Tường - 15

Kết thúc màn trình diễn, HLV Hương Tràm xin lỗi Như Ngọc vì đã gọi em là "tiểu Diva" và vô tình mang đến cho em áp lực, đây cũng là gương mặt được lựa chọn đi tiếp.

Hương Tràm - Soobin Hoàng Sơn lăm le đòi cướp thí sinh của Vũ Cát Tường - 16

Nhóm "ba con cún" Minh Thư - Phương Trúc - Gia Phú team Hương Tràm - Tiên Cookie mang đến một không gian lắng đọng qua ca khúc mang tên "Con khóc" của Bùi Anh Tuấn.

Hương Tràm - Soobin Hoàng Sơn lăm le đòi cướp thí sinh của Vũ Cát Tường - 17

Khán giả lại được đắm chìm trong tình cảm gia đình thiêng liêng. Hương Tràm cho rằng các bé đã làm rất tốt và quyết định chọn Minh Thư đi tiếp.

Hương Tràm - Soobin Hoàng Sơn lăm le đòi cướp thí sinh của Vũ Cát Tường - 18

Khép lại Giọng Hát Việt Nhí 2017 tập 7, tập tiếp theo lên sóng lúc 21h ngày 7/10 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

>> Xem tiếp: XUẤT HIỆN 'HOÀNG TỬ DÂN CA' KHIẾN HƯƠNG TRÀM, VŨ CÁT TƯỜNG KHÔNG RỜI MẮT

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí