Hương Tràm tái xuất tại Bước nhảy Hoàn vũ

Ngày 20/04/2013 12:47 PM (GMT+7)

Quán quân Giọng hát Việt đang ráo riết tập luyện cho sự trở lại của mình.

Xuất hiện tại Bước nhảy Hoàn vũ 2013 với tư cách ca sỹ khách mời, quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên sẽ thể hiện một ca khúc kinh điển từng gắn liền với tên tuổi của Eric Burdon và The Animals. Để chuẩn bị cho tiết mục kết hợp khiêu vũ diễn ra thành công, Hương Tràm đã có mặt tại phòng thu suốt nhiều giờ đồng hồ để luyện tập ca khúc mới.


Quán quân Giọng hát Việt chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần trở lại của mình.


Hương Tràm nhí nhảnh trong phòng thu.

Sau đêm thi thành công với chủ đề “Điệu nhảy do đối thủ chọn”, chương trình Bước nhảy hoàn vũ tuần này sẽ tiếp tục đến với khán giả với các phần thi mang chủ đề “Nhảy Dancesport ​​trên nền nhạc Dân gian/Truyền thống/Country”.


Cặp đôi Hòa Hiệp và Vesela sẽ thể hiện vũ điệu Samba.


Cặp đôi Ngô Kiến Huy sẽ mang dân ca Việt Nam vào điệu Jive.

Đến với đêm liveshow này, cặp đôi Hòa Hiệp và Vesela sẽ thể hiện vũ điệu Samba trên nền của một ca khúc truyền thống Ấn Độ. Trong khi đó, cặp đôi Ngọc Quyên và Daniel lại chọn cho mình điệu Cha cha cha trên nền của một ca khúc nhạc dân gian Bulgari. Bên cạnh đó, cặp đôi Ngô Kiến Huy và bạn nhảy Victoria sẽ thể hiện điệu Jive trên nền nhạc của một bản dân ca quen thuộc của Việt Nam.


Bảo Anh và Atanas sẽ hóa thổ dân Châu Phi.


Yến Trang nhí nhảnh sau giờ tập Bước nhảy hoàn vũ 2013.

Thú vị hơn nữa, một ca khúc dân vũ châu Phi được kết hợp với vũ điệu Samba sẽ được thể hiện bởi cặp đôi Bảo Anh và Atanas. Ngoài ra, cặp đôi Yến Trang và Tisho cũng lựa chọn cho mình vũ điệu Samba trên nền nhạc của một ca khúc truyền thống Brasil.


Cặp đôi MC Lương Mạnh Hải - Đông Nhi ôn lại kịch bản.


Maya quyết tâm giữ vững phong độ thi đấu.


Hồ Vĩnh Khoa chăm chú theo dõi bài nhảy mẫu dưới sự chỉ dẫn của Anna.

Cặp đôi Maya và Kristian lựa chọn cho mình một ca khúc nhạc country Mỹ với điệu Jive. Trong khi đó, Hồ Vĩnh Khoa và bạn nhảy sẽ thể hiện vũ điệu Passodoble trên nền một ca khúc truyền thống Tây Ban Nha.


Đoan Trang trở lại vị trí ghế nóng.

Bên cạnh đó, liveshow 5 của Bước nhảy Hoàn vũ 2013 cũng chào đón sự trở lại của ca sỹ Đoan Trang trong vai trò giám khảo. Đoan Trang là gương mặt quen thuộc của Bước nhảy hoàn vũ, bởi cô từng tham gia chương trình với vai trò thí sinh và người dẫn chương trình. Tuy nhiên, đêm liveshow 2 vừa rồi lại là lần đầu tiên Đoan Trang thử sức với vai trò giám khảo. Thế nhưng, cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình khi luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các thí sinh, giúp họ hoàn thiện mình hơn qua mỗi phần thi.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ