Maya bật khóc trên sàn tập

Ngày 13/04/2013 16:25 PM (GMT+7)

Nữ hoàng của đêm thi tuần trước đang dốc sức để giữ vững phong độ.

Sau một tuần thi đầy sôi động, chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2013 sẽ trở lại với đêm liveshow 4 có chủ đề “Điệu nhảy do đối thủ chọn”. Trong đêm thi này, dựa trên kết quả bốc thăm, mỗi thí sinh sẽ thể hiện một điệu nhảy do chính thí sinh khác chọn. Đây là điểm mới trong chương trình năm nay, hứa hẹn nhiều yếu tố bất ngờ và gay cấn.


Maya bật khóc ngay trên sàn tập vì áp lực lớn đè nặng trên vai.


Cô muốn giữ vững phong độ sau đêm thi quá sức thành công.

Theo đó, Hòa hiệp chọn cho Maya điệu Quickstep, anh giải thích: “Tuần vừa rồi, cặp Maya thể hiện rất tốt điệu Rumba, nên tuần này Hiệp muốn cho Maya thử thách hơn ở điệu Quickstep, để xem ở điệu nhảy nhanh thì Maya sẽ thể hiện như thế nào”. Nữ hoàng của đêm thi tuần trước đang dốc sức hết mình để không phụ lòng tin của khán giả.


Cặp đôi Trương Thế Vinh sẽ thể hiện điệu Rumba.

Cặp đôi Trương Thế Vinh sẽ phải thể hiện điệu Rumba cho diễn viên Lan Phương chọn. Giải thích việc đưa ra thử thách này cho Trương Thế Vinh, Lan Phương cho biết: “Khi nhảy, Vinh thường thể hiện thần thái rất dễ thương, hài hước và sexy. Với điệu Rumba – điệu nhảy của tình yêu, Phương muốn xem cách thể hiện sự biểu cảm trên khuôn mặt của Vinh như thế nào”.


Giám khảo Minh Hằng đang chỉ dạy cho đàn em Bảo Anh.


Minh Hằng rạng rỡ gặp lại Atanas - người đưa cô đến ngôi vị nữ hoàng.

Trong khi đó, Trương Thế Vinh lại chọn cho Bảo Anh điệu Slow Waltz. Trương Thế Vinh hào hứng: “Trong những tuần vừa rồi, Bảo Anh luôn nhảy những điệu nhanh và cô ấy đã làm rất tốt, nên lần này Vinh muốn tạo thử thách cho Bảo Anh ở một điệu chậm. Ngoài ra, Vinh thấy Bảo Anh thường gặp khó khăn trong việc giữ vững vai, nên điệu nhảy này sẽ gây nhiều khó khăn hơn cho cô ấy. Trong điệu Slow Waltz, đây chính là một yếu tố cơ bản, buộc Bảo Anh phải thực hiện được”.


Ngô Kiến Huy và Ngọc Quyên nhí nhảnh sau giờ tập.

Cũng trong đêm thi này, ca sĩ Ngô Kiến Huy chọn cho cặp đôi Hồ Vĩnh Khoa điệu Tango. Ngô Kiến Huy chia sẻ: “Trong các đêm vừa rồi, Huy thấy Khoa có lợi thế nhiều trong những bài nhạc có tiết tấu nhanh, trong khi đó, Tango là điệu nhảy đòi hỏi ở bạn nhảy nam một khung rất khó. Huy muốn Khoa thử sức ở điệu Tango này”.


Ngọc Quyên tươi rói bên giám khảo khách mời Minh Hằng.

Đến với liveshow Bước nhảy hoàn vũ 2013 đêm thứ 4 này, người mẫu Ngọc Quyên cũng chọn cho Ngô Kiến Huy điệu Cha cha cha. Cô cho biết: “Ở các liveshow vừa qua, Huy đã nhảy những điệu chậm nên ở điệu Cha cha cha lần này, mọi người sẽ thấy một Ngô Kiến Huy hoàn toàn khác”.

Bên cạnh đó, Hồ Vĩnh Khoa cũng chọn cho Yến Trang điệu Rumba. Anh cho rằng: “Trong những tuần trước, Khoa thấy chị Trang đã nhảy những điệu nhanh, mạnh nên Khoa muốn có sự thay đổi trong tuần này, và Khoa tin rằng chị Yến Trang sẽ thực hiện tốt điệu nhảy này giống những tuần trước”.

Trong khi đó, “én chị” Yến Trang lại chọn cho Hòa Hiệp điệu Slow Waltz, bởi theo cô: “Với tuần trước, Hiệp đã chọn điệu Rumba, Trang nghĩ bất cứ điệu nhảy nào trong Dance sport cũng là một thử thách cho các thí sinh trong Bước nhảy hoàn vũ, nên tuần này, Trang muốn Hiệp uyển chuyển hơn, mềm mại hơn nên đã chọn điệu Slow Waltz để thử thách Hiệp. Hy vọng Hiệp sẽ cố gắng và vượt qua bản thân để làm tốt điệu này”.


Bảo Anh dốc sức tập luyện sau 3 đêm thi chưa có sự bứt phá.

Trong đêm thi này, Bảo Anh cũng chọn điệu Tango cho Ngọc Quyên. Theo Bảo Anh, sở dĩ cô chọn điệu nhảy này vì: “Tuần qua, Ngọc Quyên đã nhảy latin, nên Bảo Anh muốn chọn điệu Tango cho Ngọc Quyên để tạo nên thử thách nho nhỏ cho chị ấy”.

Trong quá trình tập luyện, các nghệ sĩ đã nắm được được điểm mạnh và điểm yếu của đối phương, cho nên những thử thách đặt ra trong đêm thi này trở nên cam go hơn bao giờ hết. Đây cũng là đêm thi tiếp tục loại một cặp thí sinh, chính vì vậy, các nghệ sĩ luôn phải nỗ lực không ngừng. Hy vọng trong đêm thi Bước nhảy hoàn vũ 2013 sắp tới, họ sẽ cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn và thật sự ấn tượng.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ