Hương Tràm thân mật hẹn hò "tình cũ" Bùi Anh Tuấn tại Mỹ

Ngày 23/05/2016 09:46 AM (GMT+7)

Không hẹn mà gặp, Hương Tràm và "tình cũ" Bùi Anh Tuấn cùng đi lưu diễn trong một thời điểm.

Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn từng có thời gian yêu nhau khi cùng tham gia The Voice mùa đầu tiên. Tuy nhiên, mối tình này cũng nhanh chóng kết thúc khi cả hai bước đầu nổi tiếng. Sau cuộc thi, cả Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn cùng có tình mới, nhưng những cuộc tình này đều không lâu dài.

Gặp lại nhau trong lần lưu diễn vừa qua ở Mỹ, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn rất vui vẻ khi hội ngộ. Cả hai coi nhau như những người bạn thân thiết và cho biết, sẽ không bao giờ có chuyện "tình cũ không rủ cũng tới".

Từ đầu tháng 5, sau khi ra mắt MV Vẫn luôn chờ mong, Hương Tràm đã có tour diễn quanh nước Mỹ trong vòng một tháng. Tại đây, nữ ca sĩ có dịp hội ngộ tình cũ Bùi Anh Tuấn và Cao Thái Sơn.

Hương Tràm kể, cô và Bùi Anh Tuấn đã rất thích thú khi được tham quan Georgia Aquarium - thủy cung lớn nhất thế giới nằm ở Atlanta, Georgia. Tại đây cả hai đã có dịp khám phá nhiều loài sinh vật biển lạ. Khu tham quan này có đến 120.000 động vật biển và 5 phòng để tham quan, vì vậy, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn phải mất gần một ngày để đi được hết Georgia Aquarium.

Không chỉ ở khách sạn 5 sao, tham quan khu thủy cung lớn nhất thế giới, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn còn được bạn giới thiệu ăn những món ăn độc đáo ở Mỹ.

Cô còn được Cao Thái Sơn dẫn đi khám phá tháp Eiffel nổi tiếng ở Las Vegas. Đây là bản sao được cho là giống nhất với tòa tháp lớn tại Pháp. Ngoài ra, Hương Tràm cũng có dịp tham gia một buổi tiệc sôi động của giới trẻ Mĩ.

Hương Tràm nói, cô rất may mắn vì dù còn ít tuổi những đã có dịp mở mang tầm mắt ở nhiều địa điểm nổi tiếng. Đây cũng là cách để cô có dịp hiểu biết hơn về nhiều nền văn hóa trên thế giới.

Giọng ca Ngốc sẽ trở về nước vào cuối tháng này. Ngay sau đó cô sẽ tất bật với lịch diễn dày đặc đã được chuẩn bị tại Việt Nam. Ngoài ra, cô sẽ sớm công bố dự án liveshow dành cho học sinh, sinh viên của mình vào thời gian tới.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bùi Anh Tuấn