Lý do Hương Tràm "cắt liên lạc" với Thu Minh

Ngày 13/11/2013 14:47 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ viết một tâm thư khá dài về lý do không liên lạc với Thu Minh thời gian gần đây.

Sáng nay, cư dân mạng bất ngờ khi trong một bài báo, nữ ca sĩ Thu Minh tâm sự về cô học trò nhỏ Hương Tràm. Theo đó, sau cuộc thi, Hương Tràm đã có công ty quản lý và không còn liên lạc gì với Thu Minh nên cô không thể hỗ trợ được:

''Hương Tràm hiện đang thuộc sự quản lí và có sự hỗ trợ rất lớn từ phía cty Cát Tiên Sa nên thiết nghĩ sự quan tâm của tôi là thừa. Bản thân Hương Tràm sau cuộc thi cũng chẳng liên lạc với tôi nên tôi biết gì mà hỗ trợ? Với cả sau cuộc thi đôi lúc cái bóng của HLV  quá lớn lên chiến thắng của Tràm cũng sẽ là 1 áp lực cho em để chứng tỏ bản thân với mọi người. Vì vậy hãy cứ để em tự đứng trên đôi chân của mình.

Riêng với các em khác đặc biệt là Trúc Nhân chúng tôi vẫn thường xuyên gặp gỡ trao đổi, tư vấn và cùng đồng hành trong các buổi biểu diễn" - Thu Minh cho biết.

Thu Minh là người đã giúp Hương Tràm trở thành Quán quân The Voice

Ngay sau tâm sự này của Thu Minh, có nhiều ý kiến của dư luận chê trách Hương Tràm là đã bỏ quên người thầy cũ của mình. Một số ý kiến còn nêu lại việc khi Hương Tràm nhận giải ca sĩ triển vọng, cô suýt quên không cảm ơn Thu Minh.

Trước những ý kiến của mọi người, Hương Tràm đã chính thức lên tiếng. Theo đó, cô cho biết, cô luôn nhớ ơn Thu Minh đã tạo nên một Hương Tràm ngày hôm nay. Cũng đã có lần, Hương Tràm bỏ buổi tập để đi thu âm với Cao Thái Sơn, nhưng Thu Minh luôn bỏ qua và tha thứ:

"Cũng chính chị - Người đã dạy em là đừng bao giờ nói dối chị một lần nữa khi gần vòng thi cuối em lỡ bỏ một buổi tập để đi thu âm một ca khúc với Anh Cao Thái Sơn khiến cái mâu thuẫn gần cuối chương trình của chị em mình bị mọi người lôi ra mổ xẻ thời gian đấy. Ngày đó em đã khóc thật nhiều, khóc cả ngay trên sàn tập vì sợ rằng mất tình cảm của chị. Nhưng không chị đã trở lại với em phút cuối, và chị em mình đã thăng hoa... Công ơn của chị đối với em thật lớn lao, và nói cách khác không có Thu Minh thì không thể có Hương Tràm ngày hôm nay..."

Trong bài phỏng vấn mới đây, Thu Minh cho biết, chị vẫn liên lạc thường xuyên với Trúc Nhân nhưng Hương Tràm thì không vì bị cô bé "cắt liên lạc"

Trong tâm thư khá dài, Hương Tràm cũng tiết lộ, trong thời gian ở The Voice, đội của Thu Minh có không ít mâu thuẫn, và vì để bảo vệ mọi người, Hương Tràm đã im lặng, dù cô chính là người bị nói xấu:

''Bởi vì tuy em không liên quan tới những mâu thuẫn đó nhưng em muốn bí mật để bảo vệ những người anh người chị của mình. Thì một số đã bị khui ra mặt báo... Đã bao giờ chị tự hỏi đó là do ai chưa. Và cũng chính con người đó chị vẫn giữ liên lạc thường xuyên tới thời điểm này.  Chính người đó cũng đã 5 lần 7 lượt nói xấu sau lưng em dưới mác một con người thật tử tế. Câu chuyện này cả những thí sinh đội mình và cả chính sếp Minh TGĐ Cát Tiên Sa đã nói với em.

Thật may vì mọi người đã yêu thương và nói lại cho em câu chuyện đó dẫu rằng em và người đó trước đã từng rất thân, thật sốc... Nhưng giờ quan hệ giữa chị và người ấy luôn luôn tốt đẹp, luôn luôn là thân nhất, chắc chắn trong những câu chuyện em sẽ được mang vào.... Người ta giỏi nịnh hơn em, đúng.... Nhưng em không giả tạo nên dăm bữa nửa tháng em chỉ có thể gọi hỏi thăm sức khẻe chị, em không thể gò ép mình luôn luôn nịnh nọt để thân thiết hơn nữa với chị. Bởi vì, em không khéo trong những câu chuyện để làm chị vui, em không giỏi tâng chị lên trời để lấy được sự quan tâm từ chị...Em chỉ có thể là em bé nhỏ ngu ngốc hay khóc như ngày xưa thôi...''

Đêm liveshow thành công của Thu Minh, Hương Tràm cho biết cô đến xem nhưng rồi ra về trước

Trong liveshow của Thu Minh, Hương Tràm cũng đi nhưng cô cho biết, gần cuối chương trình cô lặng lặng ra về, bởi cô đã khóc vì tủi thân:

''Một đêm diễn quá thành công của chị. Em ngồi theo dõi và chứng kiến từ đầu tới cuối. Nhưng gần cuối chương trình em lẳng lặng ra về. Gần 100 người thì 99 người hỏi em rằng sao không có Hương Tràm xuất hiện cùng với Thu Minh trong đêm này. Biết rằng em nói ra thì thật vô duyên nhưng hôm đấy em cũng khóc vì tủi thân chị ạ, và mất nhiều ngày để em nghĩ rằng đã làm gì phật ý chị chăng và vô tư không hiểu. Thì hoá ra lí do hôm nay em đã biết. Tiếp đó là những show từ thiện của chị chỉ xuất hiện bóng dáng vài thí sinh, chị không nghĩ rằng em và một vài bạn khác sẽ rất buồn sao..."

Hương Tràm đã từng quên cảm ơn Thu Minh khi lên nhận giải và sau Thu Minh cũng bỏ qua

Cuối cùng, Hương Tràm cho biết, tình cảm mà cô dành cho Thu Minh luôn lớn hơn những cú điện thoại. Còn những gì Thu Minh nói có thể khiến Hương Tràm trở thành tâm điểm của những điều không hay ho:

''Chị ạ, sự tôn thờ suốt đời của em dành cho chị luôn luôn lớn hơn những cú phone. Em nghĩ rằng chị hoàn toàn ý thực được việc một câu nói của kình bây giờ có sức nặng thế nào. Em đang đặt những viên gạch đầu tiên trong sự nghiệp. Em mong rằng bên cạnh em luôn luôn có ánh mắt theo dõi của chị dù chẳng cần được nói hằng ngày, được gặp chị hằng ngày. Em đã có những ngày mất ngủ triền miên và sức khỏe vừa trở lại. Nhưng chắc những ngày tiếp theo này lại là những đêm dài rồi. Chị nói thế thật tội nghiệp cho em quá. Giờ chắc chắn em sẽ là tâm điểm của những điều không hay ho. Nhưng chị đối với em sẽ luôn là sự Tôn thờ! Em yêu chị".

Tâm thư của Hương Tràm sau khi Thu Minh cho rằng chị bị học trò "cắt liên lạc"

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thu Minh