Trúc Nhân phủ nhận nói xấu Hương Tràm

Ngày 14/11/2013 00:44 AM (GMT+7)

Giọng ca ấn tượng của team Thu Minh lên tiếng cho biết anh và Hương Tràm vẫn đang có mối quan hệ tốt với nhau.

Ngày hôm qua (13/11), nữ ca sỹ Thu Minh trong một bài báo đã chia sẻ về mối quan hệ với cô học trò nhỏ Hương Tràm"Hương Tràm hiện đang thuộc sự quản lí và có sự hỗ trợ rất lớn từ phía cty Cát Tiên Sa nên thiết nghĩ sự quan tâm của tôi là thừa. Bản thân Hương Tràm sau cuộc thi cũng chẳng liên lạc với tôi nên tôi biết gì mà hỗ trợ? Với cả sau cuộc thi đôi lúc cái bóng của HLV  quá lớn lên chiến thắng của Tràm cũng sẽ là 1 áp lực cho em để chứng tỏ bản thân với mọi người. Vì vậy hãy cứ để em tự đứng trên đôi chân của mình.

Riêng với các em khác đặc biệt là Trúc Nhân chúng tôi vẫn thường xuyên gặp gỡ trao đổi, tư vấn và cùng đồng hành trong các buổi biểu diễn".

Nữ ca sỹ được coi là Diva thứ 5 của làng nhạc Việt cho rằng giữa cô và Hương Tràm đã không liên lạc từ lâu, nhiều người cho rằng là do Hương Tràm chủ động cắt đứt liên lạc và giọng ca 18 tuổi chính là người đã quên đi người thầy cũ.

HLV Thu Minh bên cạnh hai học trò nhỏ Trúc Nhân và Hương Tràm.

Ngay sau đó, quán quân The Voice 2012 đã viết một "tâm thư" khá dài trên trang cá nhân để nói về HLV Thu Minh. Tuy nhiên điều mà được khán giả quan tâm nhất chính là người đã đi nói xấu Thu Minh về Hương Tràm là ai.

Trong đoạn chia sẻ, nữ ca sỹ "Ngại Ngùng" viết:" Chị, có rất nhiều mâu thuẫn trong đội của mình xảy ra và chị là người biết tới những mâu thuẫn đó đầu tiên. Tại sao em và một vài người luôn tự hỏi. Bởi vì tuy em không liên quan tới những mâu thuẫn đó nhưng em muốn bí mật để bảo vệ những người anh, người chị của mình thì một số đã bị khui ra mặt báo. Đã bao giờ chị tự hỏi đó là do ai chưa? Và cũng chính con người đó chị vẫn giữ liên lạc thường xuyên tới thời điểm này.

Chính người đó cũng đã 5 lần 7 lượt nói xấu sau lưng em dưới mác một con người thật tử tế. Câu chuyện này cả những thí sinh đội mình và cả chính sếp Minh Tổng giám đốc Cát Tiên Sa đã nói với em. Thật may vì mọi người đã yêu thương và nói lại cho em câu chuyện đó dẫu rằng em và người đó trước đã từng rất thân, thật shock. Nhưng giờ quan hệ giữa chị và người ấy luôn luôn tốt đẹp. Luôn luôn là thân nhất.

Hương Tràm cho biết có người luôn luôn nói xấu cô trước mặt HLV Thu Minh nhưng trước mặt cô luôn giả vờ tử tế.

Chắc chắn trong những câu chuyện em sẽ được mang vào. Người ta giỏi nịnh hơn em, đúng. Nhưng em không giả tạo nên chị, dăm bữa nửa tháng em chỉ có thể gọi hỏi thăm sức khỏe của chị, em không thể gò ép mình luôn luôn nịnh nọt để thân thiết hơn nữa với chị. Bởi vì, em không khéo trong những câu chuyện để làm chị vui, em không giỏi tâng chị lên trời để lấy được sự quan tâm từ chị, em chỉ có thể là em bé nhỏ ngu ngốc hay khóc như ngày xưa thôi..."

Rất nhiều comment đã được chia sẻ và không ít khán giả cho rằng người mà Hương Tràm không nói đến nhưng ngầm chỉ định chính là Trúc Nhân, người bạn trong team Thu Minh của The Voice 2012.


Hầu hết mọi ý kiến đều cho rằng Hương Tràm đang ám chỉ Trúc Nhân, tuy nhiên quán quân Giọng Hát Việt 2012 cũng nhận được khá nhiều gạch đá khi viết "tâm thư" chia sẻ.

Chúng tôi đã liên lạc trực tiếp với nam ca sỹ Trúc Nhân thì được biết anh không muốn bị lôi vào những việc không liên quan. Trúc Nhân chia sẻ: "Tôi và Hương Tràm vẫn có mối quan hệ tốt với nhau, anh em chúng tôi vẫn thỉnh thoảng đứng chung sân khấu với nhau. Tôi cũng không biết Hương Tràm muốn ám chỉ ai ở đây nhưng nếu là tôi thì tôi sẽ không tin và rất buồn".

Hương Tràm và Trúc Nhân rất thân thiết với nhau sau cuộc thi.

Trúc Nhân cho biết mối quan hệ giữa anh và Hương Tràm vẫn rất tốt.

Được biết, sau cuộc thi Hương Tràm không chơi với quá nhiều bạn bè và thí sinh của Giọng Hát Việt 2012. Cô chỉ chơi với một vài người bạn trong team của Thu Minh và Trúc Nhân là người anh khá thân thiết với giọng ca Nghệ An trong cuộc sống hằng ngày.

Hiện tại Hương Tràm đã quyết định khóa trang cá nhân và xóa "tâm thư" vì nhận được quá nhiều ý kiến  trái chiều từ cộng đồng mạng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc đến độc giả một cách sớm nhất.

Theo Nhật Thành (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt