Hương Tràm tự lái xế sang đi tập hát

Hương Tràm ngày càng xinh đẹp và độc lập trong công việc.

Quán quân "Giọng hát Việt" mùa đầu tiên Hương Tràm đã đưa đón Quán quân "Giọng hát Việt nhí" Hồng Minh đến phòng thu để tập luyện cho tiết mục của Hương Tràm trong "The Remix" với thể loại Bollywood, Latino, Chillout.

Hương Tràm tự tin khi lái xe, bấy lâu nay cô không thuê tài xế mà thường tự lái xế hộp của mình để đi diễn

Lựa chọn cho tuần này thật khó sau khi Hương Tràm liên tiếp được điểm cao và giám khảo không tiếc những lời khen có cánh dành cho cô. Thậm chí tuần vừa qua với ca khúc "Tâm hồn của đá" Hương Tràm phá kỷ lục The Remix 2016 với 4 điểm 10 tuyệt đối.

Chính vì vậy, với sự kết hợp của cô và bé Hồng Minh trong ca khúc "Mưa bay tháp cổ" tuần này chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả cũng như hội đồng nghệ thuật những điều bất ngờ. 

Như một huấn luyện viên thực thụ, Hương Tràm cho biết, giọng hát của Hồng Minh đầy nội lực và tính cách của cô bé cực kỳ dễ thương. Cộng tác với Hồng Minh. Hương Tràm cảm giác như được sống lại thời 17 tuổi khi bước chân vào thi "Giọng hát Việt". 

Đặc biệt hơn nữa, Hồng Minh rất thích múa, trên nền nhạc của "Mưa bay tháp cổ" khiến cho những động tác múa đó rất phù hợp. Hồng Minh có giọng hát trong sáng, kết hợp với Hương Tràm, giọng ca đầy nội lực và già dặn sẽ khiến cho ca khúc có một sự đối lập hoàn hảo. 

Sau khi Hoàng Thùy Linh xin rút khỏi chương trình "The Remix" thì truyền thông dự đoán Hương Tràm và Noo Phước Thịnh sẽ là hai cái tên tranh giải nhất nhì.

Sự tự tin của Noo với ngôi vị quán quân ngay từ đầu, cùng với sự không ngoan nhượng của Hương Tràm để mỗi tuần một bứt phá khiến cho cuộc thi "The Remix" ngày một sôi nổi và nóng "như chảo lửa" khi cận đến tuần chung kết. 

Theo Thùy Linh (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hương Tràm