Hương Tràm tung tăng tại Mỹ sau scandal hở hang

Ngày 30/08/2014 15:16 PM (GMT+7)

Cô nàng và Cao Thái Sơn có những khoảnh khắc dạo chơi vui vẻ bên nhau.

Ngày 26/8 vừa qua, ca sỹ Hương Tràm - quán quân Giọng hát Việt 2012 gây một cú "sốc" cho khán giả khi xuất hiện trong một chương trình ca nhạc tại Hà Nội với trang phục hết sức... thiếu vải, để lộ đồ lót nhạy cảm. Ngay lập tức, vô vàn ý kiến chỉ trích phông văn hoá lẫn gu thời trang của nữ ca sỹ được đăng tải trên các trang mạng, đồng thời có không ít bài báo phê phán bộ trang phục thiếu văn minh của nữ ca sỹ 18 tuổi này.

Sáng ngày 28/8, Thanh tra sở đã đến quán bar nơi ca sỹ Hương Tràm biểu diễn để làm việc và lập biên bản xử lý hành chính. Riêng đối với ca sỹ Hương Tràm, do cô chưa đến ngày làm việc theo lịch trong giấy mời của Sở nên chưa thể đưa ra biện pháp xử lý phù hợp.

Bản thân Hương Tràm cũng cho biết chiếc váy cô mặc biểu diễn ngày 25/8 vừa qua như một giọt nước làm tràn ly với những gì mà cô bị vướng trước đó. Hiện tại Hương Tràm đã có êkíp mới và cô hy vọng hình ảnh của mình sẽ sớm được lấy lại trong lòng công chúng. "Tôi và ê-kíp đã họp khẩn cấp để rút kinh nghiệm và đưa ra một hướng mới không chỉ ở phong cách ăn mặc mà cả âm nhạc của tôi nữa", Hương Tràm nói.

Hiện tại, Hương Tràm đang trong chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng nam ca sỹ Cao Thái Sơn. Cô vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình khi dạo chơi ở xứ sở cờ hoa:

Hương Tràm tung tăng tại Mỹ sau scandal hở hang - 1
Hương Tràm cùng Cao Thái Sơn nhí nhố trên đường phố Mỹ.

Hương Tràm tung tăng tại Mỹ sau scandal hở hang - 2
Cô cảm thấy rất tiếc vì để hình ảnh không đẹp xảy ra thời gian qua.

Hương Tràm tung tăng tại Mỹ sau scandal hở hang - 3
Hương Tràm xin hứa sẽ rút kinh nghiệm để thay đổi.

Hương Tràm tung tăng tại Mỹ sau scandal hở hang - 4
Cô và Cao Thái Sơn là hai người anh em thân thiết.

Hương Tràm tung tăng tại Mỹ sau scandal hở hang - 5
Hương Tràm trẻ trung, nhí nhảnh tuổi 18.

Theo Hoa Mơ (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hương Tràm