Huyền Baby phản ứng trước thông tin bị tố sống phụ bạc, ham tiền của

Ngày 09/08/2017 19:02 PM (GMT+7)

Thông tin mẹ con Huyền Baby bị người cậu tố sống phụ bạc đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Huyền Baby là một trong những hotgirl đời đầu của giới trẻ Hà Nội, sau khi kết hôn và sinh con cô nhanh chóng rời xa showbiz.

Thời gian qua, Huyền Baby tiếp tục được công chúng quan tâm khi liên tục khoe cuộc sống "như mơ" bên chồng đại gia cùng những chuyến đi du lịch vô cùng sang chảnh và tràn ngập hàng hiệu. Những hình ảnh của Huyền Baby cùng mẹ và chị gái cũng được mọi khán giả chú ý và hết lời khen ngợi.

Huyền Baby nổi tiếng vì cuộc sống sang chảnh, xa hoa.

Tuy nhiên mới đây, một người tự xưng là cậu ruột của Huyền Baby đã lên tiếng “tố” 4 mẹ con Huyền Baby sống sang chảnh nhưng phụ bạc, ham tiền của. Cụ thể, người này cho biết, trước kia hotgirl Hà thành và mẹ, các chị em có cuộc sống khó khăn. Tuy nhiên sau khi Huyền Baby lấy được ông xã giàu có, cuộc sống của hotgirl ngày nào đã thay đổi chóng mặt, và từ đó, tính cách của 4 mẹ con cũng thay đổi.

Huyền Baby bên cạnh các chị gái.

Điều mà cậu ruột của Huyền Baby bức xúc nhất và cũng được cho là nguyên nhân để “bốc phốt” các cháu vì: “Bố tôi vừa mất ngày 8/7/2017. Tang lễ bố tôi bắt đầu từ 7 giờ sáng thì 3 giờ chiều mấy mẹ con nhà bà Hoa mới đến. Hôm sau đi chôn bố tôi, mấy mẹ con Huyền bỏ về trước. Nếu bố tôi không cho bà Hoa tiền xây cái nhà thì chắc mấy mẹ con Huyền vẫn còn sống khổ sở. Thật xấu hổ. Bây giờ chỉ cần hỏi bà chị tôi, hiện bố đang chôn cất ở chỗ nào? Chắc chắn là không biết đâu".

Cựu hotgirl xây dựng hình ảnh gia đình hạnh phúc bên ông chồng giàu có.

Trước những lời tố cáo của người này, Huyền Baby mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái đầy tâm sự: "Đời kham khó bất công đừng oán hận/ Làm bạn ân tình tức nhẫn tại tâm/ Một chút giận hai chút tham/ Lận đận cả đời ri cũng khổ/ Trăm điều lành, ngàn điều nhịn /Thong dong tất dạ vậy mà vui/ Tiểu sự nhẫn, đại sự thành/ An nhiên như thể chưa hề long đong/ Lắng lòng nhẫn một chút thôi/ Sẽ nghe trời đất mở lời yêu thương".

Chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với Huyền Baby để tìm hiểu sự việc nhưng cô không bắt máy. 

Người đẹp hiện đang mang bầu lần 2 ở tháng thứ 8 của thai kỳ. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ