Phương Mỹ Chi gửi lời xin lỗi đến khán giả và cô Út sau ồn ào bị tố "vô ơn"

Ngày 09/08/2017 12:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ 14 tuổi Phương Mỹ Chi đã có những phát ngôn mới nhất hậu scandal bị cô Út tố vô ơn, "bạc bẽo".

Nhiều ngày qua, lùm xùm giữa Phương Mỹ Chi và cô Út Phương Quế Như nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Sự việc bắt đầu khi cô Út tiết lộ trong một lần đi diễn ở chùa, dù biết cô diễn cùng nhưng Phương Mỹ Chi không đến chào cô Út. Đặc biệt, việc gia đình giọng ca 14 tuổi chu cấp tiền cho cô Phương Quế Như hàng tháng đưa như "bố thí" khiến cô Út tủi thân không nhận số tiền ấy nữa. Cho đến nay đã nửa năm, hai bên vẫn đang mâu thuẫn. 

Phương Mỹ Chi và cô Út trong một lần song ca cùng nhau trên sân khấu.

Sau một thời gian im lặng, Phương Mỹ Chi đã chính thức lên tiếng về sự việc trên. Cô bé cho biết bản thân cảm thấy ấm ức và chưa biết cách kiềm chế cảm xúc nên đã đưa ra câu trả lời chưa thực sự rõ ràng về mối quan hệ với gia đình bên nội. 

Giọng ca Quê em mùa nước lũ tâm sự rằng mình rất buồn khi liên tục đọc được những lời cay nghiệt từ công chúng như "ăn cháo đá bát", "vong ơn bội nghĩa", "qua cầu rút ván"... Bản thân Phương Mỹ Chi cảm thấy vô cùng áp lực và stress khi bị dư luận công kích.

Nữ ca sĩ 14 tuổi chia sẻ, 4 năm bước vào showbiz chưa bao giờ thấy mình chảnh chọe hay tỏ vẻ ngôi sao. Phương Mỹ Chi cũng không hiểu tại sao khi mình ăn mặc đẹp hơn, chỉn chu hơn thì mọi người lại không thích, và luôn đem hình ảnh cô bé của 4 năm trước để áp đặt vào hình ảnh hiện tại. 

Phương Mỹ Chi cảm thấy mệt mỏi vì bị dư luận công kích nhiều ngày qua.

Phương Mỹ Chi cho biết thêm, ồn ào vừa qua chủ yếu là xích mích của người lớn nên nếu có gặp cô Út cô bé sẽ vẫn chào hỏi bình thường và giữ nguyên sự kính trọng với cô. Với Phương Mỹ Chi, cô Út vẫn là người thầy đầu tiên và là cô ruột của cô.

Ngoài việc giải thích mọi việc, Phương Mỹ Chi cũng không quên gửi lời xin lỗi đến cô Út. Cô bé mong mọi người sẽ hiểu, thông cảm cho mình sau những ồn ào.

Nữ ca sĩ 14 tuổi đã gửi lời xin lỗi đến cô Út.

Giọng ca nhí cũng hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ con đường ca hát của mình trong thời gian tới. 

Clip Phương Mỹ Chi và cô Út song ca: 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ