MC Kỳ Duyên gửi lời chúc mừng HH Kỳ Duyên

Ngày 08/12/2014 08:09 AM (GMT+7)

MC Kỳ Duyên đã chính thức gửi lời chúc mừng đến tân hoa hậu trùng tên với cô.

Một điểm khá thú vị được nhiều người để ý đến của Hoa hậu Việt Nam 2014 là cái tên trùng hợp với MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Điều đặc biệt hơn nữa là bộ trang phục của Hoa hậu Kỳ Duyên cũng rất giống với chiếc váy mà MC Kỳ Duyên đã mặc trước đó. Sự trùng hợp ngẫu nhiên này đem đến cho độc giả những bất ngờ thú vị.

MC Kỳ Duyên tỏ ra khá thích thú với việc một người trùng cả họ và tên với mình đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Cô chia sẻ: “Sáng chưa mở mắt dậy đã được bao nhiêu bạn bè chúc mừng Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên...? Vui quá!! Năm sau chắc chắn sẽ có Nguyễn Ngọc Ngạn dự thi Nam vương!”


Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và MC Kỳ Duyên có nhiều điểm tương đồng thú vị

Trước những ồn ào của cộng đồng mạng chê “hoa hậu xấu”, MC Kỳ Duyên tỏ ra khá ủng hộ Hoa hậu cùng tên với mình. Chị chính thức lên tiếng chúc mừng người đẹp trùng tên trên trang cá nhân của mình: “Cô Kỳ Duyên xin chính thức chúc mừng Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Cô rất vui và hãnh diện bố, mẹ cháu đã đặt cho cháu tên này. "Kỳ Duyên" có nhiều ý nghĩa : 1) duyên kỳ ngộ, 2) một cuộc tình đẹp, hoặc 3) người con gái duyên dáng tuyệt vời. Cái tên "Nguyễn Cao Kỳ Duyên" đã mang lại rất nhiều may mắn trên đường đời cho cô. Cô hy vọng nó cũng sẽ mang lại nhiều tình thương và hạnh phúc cho cháu và nhất là luôn được sự mến mộ của mọi người chung quanh.”

Những chia sẻ của MC Kỳ Duyên nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Đây có lẽ là một trong những sự kiện trùng hợp thú vị của làng giải trí Việt.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2014