Huyền My thông báo lấy chồng, Lan Khuê liền khuyên: Đừng cưới năm nay!

Ngày 16/11/2019 10:00 AM (GMT+7)

Showbiz đang ngập tràn đám cưới, liệu có phải một người đẹp nữa sắp lên xe hoa?

XEM VIDEO: Hành trình từ Hà Nội đến Paris của Huyền My.

Mới đây, Á hậu Huyền My đã chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh mặc váy cô dâu vô cùng xinh đẹp và lãng mạn. Kèm theo đó, cô nàng bày tỏ về việc đi lấy chồng khiến dân tình xôn xao: "Đừng ai hỏi bao giờ tui lấy chồng nữa nha, giờ tui đi lấy thật đây!" 

Bên cạnh đó, một người bạn của Huyền My cũng chia sẻ khoảnh khắc khác và ghi chú: "Ngày mai em là cô dâu mới". Nếu Huyền My quả thật lên xe hoa thì đây là thông tin bất ngờ bởi trước đó nàng Á hậu chưa hề hé lộ về tình yêu, chuyện chồng con dù thường được mọi người giục cưới.

Huyền My thông báo lấy chồng, Lan Khuê liền khuyên: Đừng cưới năm nay! - 1

Á hậu Huyền My chia sẻ: "Giờ tôi đi lấy chồng thật đây".

Huyền My thông báo lấy chồng, Lan Khuê liền khuyên: Đừng cưới năm nay! - 3

Một bức ảnh xinh đẹp khác của cô khi diện váy cô dâu.

Huyền My thông báo lấy chồng, Lan Khuê liền khuyên: Đừng cưới năm nay! - 4

Người tin, người ngờ trước thông tin Huyền My sắp lên xe hoa.

Trước chia sẻ này của Huyền My, đông đảo bạn bè và người hâm mộ đã nửa tin nửa ngờ. Người cảm ơn chú rể vì đã chịu rước Huyền My, người hỏi "Chú rể đâu?" thì cô nàng đáp "Rồi sẽ có". Riêng người mẫu Lan Khuê có bình luận hài hước khuyên cô em đừng lên xe hoa năm nay: "Có lấy thì chừa năm nay nha, để chị còn được đi đám cưới em nữa". Bởi Lan Khuê đang mang bầu và sắp lâm bồn.

Trước đó, Lan Khuê được mời đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại Phú Quốc nhưng bầu to lại phải bay xa nên không đi được. Cô hứa hẹn nếu chưa có dấu hiệu đẻ sẽ đi đám cưới của Bảo Thy diễn ra ngày hôm nay (16/11).

Huyền My thông báo lấy chồng, Lan Khuê liền khuyên: Đừng cưới năm nay! - 5

Lan Khuê khuyên cô em "chừa năm nay" ra để cô còn được đi ăn cưới.

Huyền My thông báo lấy chồng, Lan Khuê liền khuyên: Đừng cưới năm nay! - 6

Phương Oanh cũng khuyên Huyền My: "Đừng đi đấy".

Không chỉ Lan Khuê, "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh cũng chưa muốn cô em Huyền My lấy chồng: "Riêng chị không bao giờ hỏi nhá. Đừng đi đấy..." Có thể thấy qua những bình luận vui vẻ của Huyền My cùng dàn sao và bạn bè, người hâm mộ thì chuyện lấy chồng của cô vẫn chưa đến lúc. Tuy nhiên cô cũng như những người quen cũng rất háo hức chờ ngày có người "chịu rước".

Huyền My là Á hậu Việt Nam 2014, cô sinh năm 1995, năm nay 24 tuổi. Huyền My là một người đẹp khá kín đáo về đời tư, cô từng vướng tin đồn hẹn hò em trai BTV Ngọc Trinh và 1 số thiếu gia khác nhưng cô không lên tiếng. Người đẹp chỉ có chia sẻ về chuyện cưới xin rằng: "Tôi dự định 25 tuổi sẽ cưới và tất cả thời gian lúc này tôi muốn dành trọn vẹn cho công việc, gia đình và bạn bè. Nếu cưới, tôi sẽ thông báo đến với tất cả mọi người”. Cô cũng cho biết không muốn đề cập nhiều về tình cảm vì muốn khán giả quan tâm đến công việc mà Huyền My đang làm.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huyen-my-thong-bao-lay-chong-lan-khue-lien-khuyen-...

Tiểu Vy hẹn hò chàng trai gia thế hoành tráng từng bị đồn là người yêu Huyền My?
Mới nhất, phía Hoa hậu Tiểu Vy đã lên tiếng giải đáp thắc mắc của công chúng và người hâm mộ.
Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lan Khuê