Huyền Ny khoe "dáng cong" tại Mỹ

Ngày 02/05/2013 17:21 PM (GMT+7)

"Bạn gái tin đồn" của Đan Trường có những phút thảnh thơi tại Mỹ.

Sống ở Lincoln, tiểu bang Nebraska, một thành phố hiền hoà nằm ở miền trung nước Mỹ, Huyền Ny có cơ hội tận hưởng những gì tốt đẹp nhất cạnh bạn bè và người thân. Huyền Ny cho biết: "Ở đây chủ yếu là người bản địa, Cộng đồng người Việt tuy nhỏ nhưng rất đoàn kết và yêu thương nhau. Có nhà thờ, có chùa và vài chợ Việt Nam. Vào những dịp lễ Tết, người Việt Nam luôn hội tụ lại để tổ chức ăn mừng, một phần để co cảm giác gần gũi với đồng hương, một phần để duy trì bản sắc dân tộc cho con cháu".

Huyền Ny cảm thấy biết ơn những người bạn mới ở thành phố này đã luôn giúp đỡ và động viên tinh thần trong những ngày đầu mới sang định cư. Và cũng nhờ những hoạt động trong Cộng đồng mà Huyền Ny được bước chân vào làm nghệ thuật. Một lần tình cờ Huyền Ny viết kịch bản ngắn diễn tả tình cảm của mình đối với chiếc áo dài Việt Nam và trách nhiệm của những người con gái luôn gìn giữ Văn hoá Việt Nam khi sống xa quê hương. Ny và các bạn gái của mình trình diễn kịch bản đó ở nhà thờ. Sau đó đã được trung tâm Tình ở Cali sản xuất và lấy tên Tà Áo Việt Nam, bây giờ vẫn có thể tìm xem trên YouTube.

Những hình ảnh mới nhất của Huyền Ny:


Phút thảnh thơi của Huyền Ny.


Tự tin khoe dáng.


Đường cong chuẩn của Huyền Ny.


MC hải ngoại đang có những dự định tại Việt Nam trong thời gian tới.


Trung tuần tháng 5 này Huyền Ny sẽ quay hình ở Việt Nam cho 1 trung tâm ở Mỹ, dẫn chương trình cho 1 số chương trình song ngữ và MC cho nhiều chương trình ca nhạc và thời trang ở Việt Nam.

(Theo Mốt & Cuộc Sống)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng