Huyền Ny không tham dự đám cưới Đan Trường

Ngày 20/04/2013 07:49 AM (GMT+7)

"Bạn gái tin đồn" của Đan Trường rất tiếc vì bận nên không thể tới dự đám cưới.

Ngày hôm nay (20/4), nam ca sỹ nổi tiếng Đan Trường sẽ tổ chức đám cưới tại Mỹ cùng vợ là doanh nhân Thủy Tiên. Đám cưới của giọng ca “Tình khúc vàng” được xem là một trong những sự kiện đình đám nhất đầu năm 2013.

Ngày hôm nay (20/4) đám cưới của Đan Trường chính thức được diễn ra

Đám cưới được diễn ra tại Mỹ và có khá nhiều bạn bè của Đan Trường tại Việt Nam đã không thể có mặt để tham dự đám cưới của anh. Một trong số những người tiếc nuối nhất đó chính là “bạn gái tin đồn” trước đây của Đan Trường - MC Huyền Ny. Cô là người rất được chú ý trước khi tin Đan Trường làm đám cưới. Những hình ảnh tình tứ hay những lần làm MC cho liveshow của Đan Trường khiến cái tên Huyền Ny nóng hơn bao giờ hết. Những khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi đã khiến không ít người nghi ngờ, phỏng đoán. Ngoài ra, vì Đan Trường nổi tiếng là người kín đáo chuyện tình cảm nên việc anh thân thiết với một người đẹp đã khiến các fan rất quan tâm. Nhiều khán giả đã khen anh chọn được bạn gái xinh và cầu mong một cái kết tốt đẹp dành cho hai người.

Những hình ảnh thân mật của Huyền Ny và Đan Trường cách đây không lâu

Tuy nhiên sau đó Đan Trường đã lên tiếng phủ nhận về mối quan hệ này và cho rằng cả hai chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Nhân dịp ngày vui của Đan Trường, Huyền Ny tâm sự: “Tôi đã nhận được lời mời của Đan Trường, thực tình anh Trường cũng rất muốn tôi tham dự đám cưới của anh ở Mỹ, để đi đến cùng họ nhà trai với gia đình anh. Tôi rất buồn và tiếc nuối khi không thể đến tham dự được do bận lịch diễn đã xếp từ trước và không thể thay đổi được. Tôi hứa chắc chắn với anh Đan Trường rằng sẽ đến làm “phụ rễ” cho anh ấy khi đám cưới được tổ chức tại Việt Nam”.

Nữ MC Hải Ngoại Huyền Ny

Cô cũng không quên nhấn mạnh: “Đám cưới Đan Trường là một tin vui cho những khán giả hâm mộ tiếng hát cũng như tính cách của anh Đan Trường. Huyền Ny cũng là một trong số đó. Tình cảm hai anh em bao lâu nay, tôi muốn nói riêng với anh chị ấy chứ không muốn nói thông qua báo chí. Duy có một điều, tôi luôn mong anh ấy hạnh phúc."

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về đám cưới của Đan Trường, cùng truy cập Eva.vn để theo dõi nhé.
 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đan Trường