Huyền Ny làm MC chung kết Hoa hậu Quốc tế Mỹ

Ngày 30/08/2013 08:59 AM (GMT+7)

Cô sẽ dẫn dắt chương trình cùng MC kì cựu Nguyễn Ngọc Ngạn.

Vào ngày mai (31/8), chung kết cuộc thi Miss Vietnam Beauty International sẽ diễn ra tại Mỹ. Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm tạo ra một cuộc thi sắc đẹp mới cho các cô gái có quốc tịch Việt Nam trên toàn thế giới. MC Huyền Ny sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình cùng MC nổi tiếng tại hải ngoại Nguyễn Ngọc Ngạn. 

Huyền Ny sẽ là người dẫn dắt chính cho đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam quốc tế tại Mỹ 

Đây là một trong những lần hiếm hoi Nguyễn Ngọc Ngạn dẫn chương trình cùng với một người đẹp khác không phải MC Kỳ Duyên. Nói về sự kết hợp thú vị này, Huyền Ny cho biết: "Đó là một vinh hạnh lớn đối với Huyền Ny khi được dẫn chương trình lớn cùng với người đàn anh nổi tiếng trong nghề. Với sự kết hợp lần này, Huyền Ny hy vọng sẽ tạo nên nhiều điều thú vị cho khán giả. Ngoài ra, đây còn là cơ hội tốt cho Huyền Ny học tập cũng như trao dồi thêm kinh nghiệm khi dẫn cùng anh Nguyễn Ngọc Ngạn trong một cuộc thi lớn như thế này".

Cô đang dần soán ngôi của Jennifer Phạm trong showbiz Việt khi liên tiếp dẫn dắt những sự kiện quan trọng

Vẻ đẹp ấn tượng của người đẹp Huyền Ny

Huyền Ny tuy chỉ về nước cách đây không lâu nhưng sớm gây được ấn tượng với truyền thông và khán giả với những ồn ào xoay quanh thông tin cô là bạn gái của nam ca sĩ Đan Trường. Ngoài ra, cô cũng chứng tỏ mình là nghệ sĩ có tài năng khi liên tiếp được mời đảm nhận dẫn dắt liveshow của Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, ghi hình cho talkshow truyền hình và các chương trình event song ngữ.Huyền Ny cũng là một trong số hiếm hoi nghệ sĩ người Việt có bằng tiến sĩ.

Huyền Ny đang dần chứng tỏ bản lĩnh cũng như tài năng của mình ở các sự kiện giải trí lớn trong và ngoài nước

Cô đã đạt được bằng tiến sĩ Dược tại Đại học Dược của tiểu bang Nebraska (Mỹ). Ở Mỹ, cô thường xuyên góp mặt trong các chương trình văn hóa giải trí lớn, đặc biệt là các cuộc thi hoa hậu.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng