Huỳnh Hiểu Minh: "Có vợ mang bầu, tôi muốn giảm cân cũng không nổi"

Ngày 11/11/2016 16:30 PM (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh đã có những chia sẻ thú vị về thời gian "đụng mặt" vợ khi cô đang có bầu.

Chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ, Angelababy gần như tạm hoãn các công việc và chỉ tham gia một số sự kiện và chụp hình quảng cáo. Tuy nhiên, những thông tin mới nhất về cô luôn được Huỳnh Hiểu Minh cập nhật chia sẻ với tất cả mọi người.

Ở tuổi 38, Huỳnh Hiểu Minh đang chìm đắm trong hạnh phúc chuẩn bị làm cha. Anh gần như dành toàn bộ thời gian rảnh của mình ở bên cô vợ bé nhỏ. Mỗi khi kết thúc các dự án hay có lịch nghỉ ngơi, Huỳnh Hiểu Minh đều trở về bên Angelababy và chăm sóc cô rất chu đáo.

Huỳnh Hiểu Minh: quot;Có vợ mang bầu, tôi muốn giảm cân cũng không nổiquot; - 1

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy háo hức chuẩn bị chào đón con đầu lòng.

Mới đây nhất, nam tài tử chia sẻ anh luôn rất cận trọng chọn lựa những dự án tiếp theo của vợ vì cô đang bầu bí. "Dù Baby luôn nói rằng không sao cả và cô ấy có thể đi một mình nhưng tôi không nghĩ vậy. Tôi cảm thấy chắc chắn cô ấy cần tôi. Lần đầu tiên có bầu, người phụ nữ nào cũng vậy. Tôi nghĩ mình cần một  vài vai diễn không phải xuất hiện quá nhiều. Như vậy, tôi có thể ở bên cô ấy nhiều hơn. Với tôi, điều này mới thực sự quan trọng", Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ.

Đặc biệt, Huỳnh Hiểu Minh còn có những tiết lộ thú vị về chuyện ăn uống của vợ. Nam tài tử cho biết anh không thể giảm cân từ khi vợ có bầu. "Cô ấy thực sự thích ăn và giờ cô ấy có đủ mọi loại lý do để có thể được ăn. Trước kia cô ấy không thích nhiều thứ nhưng giờ cái gì cô ấy cũng thích. Tôi luôn chiều theo cô ấy nhưng việc khó khăn nhất đối với tôi chính là muốn giảm béo cũng không được... Cứ 2 ngày cố gắng giảm béo là lại gặp cô ấy và tôi lại phải ăn", nam tài tử dí dỏm cho biết.

Huỳnh Hiểu Minh: quot;Có vợ mang bầu, tôi muốn giảm cân cũng không nổiquot; - 2

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ anh tăng cân vì bà xã.

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ thêm: "Có một lần ăn cơm trên máy bay, cô ấy nói: "Chồng à, em muốn nếm thử quá!". Tôi chiều cô ấy: "Được, vậy em ăn phần cơm Tàu nhé!". Cô ấy lại bối rối: "Hay là anh gọi thêm phần cơm Tây nữa đi. Em có thể nếm thử 2 phần". Cuối cùng thì cô ấy gọi liền 2 phần. Nhưng, ăn được vài miếng cô ấy bảo cơm Tàu khó ăn quá. Cô ấy lấy cơm Tây ra và bảo cơm Tây cũng chẳng ra làm sao. Vậy là tôi phải ăn cả vì không được lãng phí".

"Huỳnh giáo chủ" rất khổ sở vì cô vợ nhỏ bé của anh thường xuyên mong muốn thích ăn cái này thích ăn cái kia nhưng chỉ ăn được vài miếng lại tiếp tục đưa cho anh ăn hết. Chuyện này xảy ra khá nhiều lần khiến cho cân nặng của Huỳnh Hiểu Minh cũng vì thế mà mất kiểm soát.

Cũng trong sự kiện vừa rồi, Huỳnh Hiểu Minh nhận định anh thật sự rất cảm động khi chứng kiến hành trình vợ bầu bí từ khi ốm nghén đến lúc mệt mỏi thèm ăn. Nam tài tử nhận định: "Là một người đàn ông, chúng ta nhất định phải đối xử tốt với vợ, với mẹ vì thực sự họ không dễ dàng gì để sinh ra chúng ta, sinh con cho chúng ta".

Huỳnh Hiểu Minh: quot;Có vợ mang bầu, tôi muốn giảm cân cũng không nổiquot; - 3

Huỳnh Hiểu Minh: quot;Có vợ mang bầu, tôi muốn giảm cân cũng không nổiquot; - 4

Hình ảnh bà bầu xinh đẹp của Angelababy.

Được biết, vì Angelababy thích Thượng Hải nên thỉnh thoảng Huỳnh Hiểu Minh hay sắp xếp công việc để cùng cô dạo chơi. Cách đây không lâu, Angelababy đã đến Thượng Hải chúc mừng sinh nhật chồng. Ông xã đã cố gắng sắp xếp công việc để có thể ở bên chăm sóc Baby.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy