Không giống Lâm Tâm Như, Angelababy được Huỳnh Hiểu Minh "chăm tận răng"

Ngày 26/11/2016 16:08 PM (GMT+7)

Angelababy khiến nhiều người ghen tị khi được chồng rất mực cưng chiều.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh tại sân bay Bắc Kinh. Cặp đôi chăm sóc nhau khá chu đáo. Đặc biệt, Huỳnh Hiểu Minh lúc nào cũng chiều chuộng vợ. Trong khoảng thời gian vợ có bầu, nam tài tử nổi tiếng gần như luôn ở bên cô khi có thời gian rảnh.

Xuất hiện bên chồng giữa đời thường, Angelababy thường để mặt mộc không trang điểm. Cô cũng đi giày thấp để đảm bảo an toàn cho cả bà bầu và em bé. Thời gian gần đây, bụng bầu của Angelababy bắt đầu lộ khá rõ. Ở tháng thứ 5, vóc dáng của bà xã Huỳnh Hiểu Minh ngày càng thay đổi.

Không giống Lâm Tâm Như, Angelababy được Huỳnh Hiểu Minh quot;chăm tận răngquot; - 1

Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên xuất hiện bên vợ.

Không giống Lâm Tâm Như, Angelababy được Huỳnh Hiểu Minh quot;chăm tận răngquot; - 2

Cặp đôi dính lấy nhau "như hình với bóng".

Không giống Lâm Tâm Như, Angelababy được Huỳnh Hiểu Minh quot;chăm tận răngquot; - 3

Angelababy luôn rất tươi tắn khi ở bên chồng.

Được biết, trong khoảng thời gian có bầu, Angelababy ăn nhiều hơn và cân nặng cũng tăng lên khá nhanh. Nhiều lần cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Mình béo đến độ chẳng còn có bạn bè bên cạnh". Tuy nhiên, một số fan lại nhận định Huỳnh Hiểu Minh là người chăm vợ rất khéo. Angelababy được khen ngợi là người biết "chọn chồng".

Không giống Lâm Tâm Như, Angelababy được Huỳnh Hiểu Minh quot;chăm tận răngquot; - 4

Cả hai đi dép đôi trong nhà.

Thậm chí không riêng gì Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh cũng tăng cân theo vợ vì phải ăn "đồ thừa" mà cô để lại. Nam tài tử từng than phiền trên mặt báo về cân nặng của mình. "Có vợ mang bầu, tôi muốn giảm cân cũng không nổi", anh chia sẻ.

Hình ảnh của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại khiến fan liên tưởng tới cặp đôi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Một số người so sánh ông chồng mà Angelababy đã chọn với chồng của Lâm tỷ. Nếu như Huỳnh Hiểu Minh chăm vợ "từ đầu tới chân" và luôn kè kè bên Angelababy thì Hoắc Kiến Hoa hiếm khi xuất hiện bên Lâm Tâm Như thậm chí có phần lạnh lùng với vợ.

Không giống Lâm Tâm Như, Angelababy được Huỳnh Hiểu Minh quot;chăm tận răngquot; - 5

Không giống Lâm Tâm Như, Angelababy được Huỳnh Hiểu Minh quot;chăm tận răngquot; - 6

Lâm Tâm Như một mình chuyển đồ nặng dù đang mang bầu.

Cách đây không lâu, hình ảnh Lâm Tâm Như bụng bầu một mình xách hành lý tại sân bay khiến nhiều fan thương xót. Nhiều người lên tiếng chỉ trích "lão cán bộ" Hoắc Kiến Hoa quá thờ ơ với vợ. Tuy nhiên, nam diễn viên không hề có biểu hiện quan tâm tới những bình luận từ phía fan.

Không giống Lâm Tâm Như, Angelababy được Huỳnh Hiểu Minh quot;chăm tận răngquot; - 7

Hoắc Kiến Hoa bị chê lạnh lùng khi ở bên vợ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h