Mới cưới, chồng Hồ Hạnh Nhi đã bị đồn "cắm sừng" vợ

Ngày 27/05/2016 15:10 PM (GMT+7)

Có thông tin Philip Lee bị vợ "bắt quả tang" đưa người phụ nữ khác sang Đài Loan du lịch.

Mới đây, một tờ báo Hongkong bất ngờ đăng tải thông tin về cuộc hôn nhân của Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee. Theo thông tin từ bài báo, mối quan hệ của Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee đang ở bờ vực của sự đổ vỡ vì vị thương gia nổi tiếng đã lừa dối vợ mặc dù cả hai mới kết hôn chưa được bao lâu. Được biết, Philip Lee đã đưa một cô gái sang Đài Loan vui vẻ trong khi vợ đang bận rộn với dự án phim mới. Hồ Hạnh Nhi đã "bắt quả tang" chồng và cô gái khi đáp chuyến bay sang Đài Loan.

Đáp trả lại thông tin được đăng tải, ngay lập tức, Philip Lee đã lên tiếng đính chính. Vị thương gia nổi tiếng chia sẻ tờ báo Hongkong đã đăng tải những thông tin hoàn toàn sai sự thật: "Tờ báo đã cắt ghép những bức ảnh và đồn đại rằng đó là thông tin "độc quyền". Họ thêu dệt nên câu chuyện dựa trên chuyến đi nghỉ của tôi và bạn bè tại Đài Bắc. Họ không nhắc đến những người bạn khác nữa cũng tham gia chuyến đi đó".

Mới cưới, chồng Hồ Hạnh Nhi đã bị đồn quot;cắm sừngquot; vợ - 1

Philip Lee khẳng định mối quan hệ của anh và cô gái đi cùng chỉ là bạn bè.

Mới cưới, chồng Hồ Hạnh Nhi đã bị đồn quot;cắm sừngquot; vợ - 2

Cô gái được cho là đi du lịch cùng Philip Lee.

Theo lời Philip Lee, người bạn gái bị đồn với anh thực chất đã kết hôn. Vì không muốn để sự việc đi quá xa, Philip Lee đã quyết định lên tiếng: "Những bài báo nói về chúng tôi - những người đã có gia đình, không thể chấp nhận được. Tôi cảm thấy có lỗi với bạn vì đã kéo cô ấy vào việc này. Điều này là không công bằng với cô ấy. Tôi đã phải xin lỗi vợ chồng cô ấy".

Được biết, Hồ Hạnh Nhi cũng quen biết người phụ nữ được bài báo đăng tải. "Chị Cả" của TVB một thời khẳng định cô luôn tin tưởng chồng mình 100%. Mối quan hệ của cô và người bạn gái kia cũng không có gì thay đổi sau khi thông tin được đăng tải.

Mới cưới, chồng Hồ Hạnh Nhi đã bị đồn quot;cắm sừngquot; vợ - 3

Philip Lee và Hồ Hạnh Nhi mới tổ chức đám cưới cuối năm ngoái.

Philip Lee và Hồ Hạnh Nhi kết hôn vào ngày vào ngày 28/12 tại khách sạn năm sao Ritz Carlton. Cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông. Trước đó, Philip Lee và Hồ Hạnh Nhi từng gặp nhiều tin đồn không hay. Nhưng, bất chấp tất cả, cặp đôi vẫn sống hạnh phúc bên nhau.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ