Ít ai biết bạn gái Slim V vừa xinh đẹp, vừa thổi sáo tài tình

Ngày 02/12/2016 19:37 PM (GMT+7)

Tự làm hầu như tất cả các khâu sản xuất cho album của người yêu, Slim V chia sẻ mình đã có một hành trình âm nhạc đầy cảm hứng.

Vào ngày đầu của tháng 12/2016 - tháng Giáng sinh an lành, hạnh phúc, nữ nghệ sĩ sáo trẻ Huyền Trang chính thức phát hành album mừng Giáng sinh có cái tên giản dị: Christmas. Album gồm 7 bản nhạc, được chuyển soạn theo phong cách hoàn toàn khác nhau. Chút cổ điển, một chút epic, thỉnh thoảng xen vào chất Jazzy và rồi Country Rock. 

it ai biet ban gai slim v vua xinh dep, vua thoi sao tai tinh - 1

Album gồm 7 bản nhạc, được chuyển soạn theo phong cách khác nhau: chút cổ điển, chút epic, thỉnh thoảng xen vào chất Jazzy và rồi Country Rock. 

it ai biet ban gai slim v vua xinh dep, vua thoi sao tai tinh - 2

Không chỉ xinh đẹp, Huyền Trang còn vô cùng tài năng và bản lĩnh.

Không chỉ xinh đẹp và quyến rũ, từng vào Chung kết cuộc thi Vietnam’s Got Talent 2013, là một trong những đại diện Việt Nam tham dự Asia’s Got Talent 2015 tại Singapore, gây ấn tượng mạnh với hình ảnh cô gái trẻ biểu diễn Inh lả ơi cùng cây sáo mèo của người H’mong, Huyền Trang còn được biết đến bởi là bạn gái của nhà sản xuất/DJ trẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay: Slim V.

it ai biet ban gai slim v vua xinh dep, vua thoi sao tai tinh - 3

Cô cũng được nhiều người biết đến là bạn gái của DJ nổi tiếng Slim V.

Cách đây 6 tháng, Slim V, Huyền Trang cùng ekip đã có chuyến đi châu Âu để tham gia các lễ hội âm nhạc hàng đầu thế giới. Trong những cuộc trò chuyện với các ca sĩ, nhà sản xuất người Đức, Slim V và Huyền Trang bất ngờ khi họ không biết Noel cũng là ngày lễ lớn ở Việt Nam. Một chút “tự ái” đã thôi thúc Huyền Trang thực hiện CD Giáng sinh bằng sáo flute này, để giới thiệu âm nhạc Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Trong bối cảnh thị trường âm nhạc được cho là khó bán đĩa, các nghệ sĩ ra album đôi khi chỉ là để đánh dấu một chặng đường hoạt động hay quảng bá hình ảnh, Huyền Trang vẫn quyết tâm tin tưởng vào sự đón nhận của giới yêu nhạc. 

it ai biet ban gai slim v vua xinh dep, vua thoi sao tai tinh - 4

Trong thị trường âm nhạc được cho là khó bán đĩa, Huyền Trang vẫn quyết tâm ra album, tin tưởng vào sự đón nhận của giới yêu nhạc. 

Tự làm hầu như tất cả các khâu sản xuất và biên tập, mix và master cho album của người yêu, Slim V chia sẻ mình đã có một hành trình âm nhạc đầy cảm hứng. Album Christmas của Huyền Trang chỉ mất gần nửa năm để thực hiện, từ khi bắt đầu đến lúc hoàn thành. Theo ekip, đó là khoảng thời gian "thần kỳ".

Slim V chia sẻ, các bản nhạc Giáng sinh dù đã có từ hàng trăm năm, nhưng mỗi năm lại có những bản phối mới lạ, phù hợp với tâm tư, tình cảm của con người hiện tại, và luôn được đón nhận nồng nhiệt. “Trong hàng trăm ngàn ca khúc Giáng sinh, để chọn ra tuyến giai điệu phù hợp với cây sáo là cả một vấn đề. Vì cây sáo flute đơn âm, làm sao đưa nó vào và làm nổi bật tiếng sáo không phải đơn giản”. Chính vì lý do đó, Slim V đã liên tục thức trắng vì album của Huyền Trang.

it ai biet ban gai slim v vua xinh dep, vua thoi sao tai tinh - 5

Slim V đã thức trắng nhiều đêm vì album của Huyền Trang.

Nói về lý do chọn Slim V để hợp tác trong album, Huyền Trang cho biết hoàn toàn không phải vì Slim V là bạn trai nên cô “dựa dẫm”, mà vì anh thực sự là một nhà sản xuất mà cô tìm được sự đồng điệu về tâm hồn, tinh thần trong âm nhạc. 

Cách đây 4 năm khi bắt đầu tham gia Vietnam’s Got Talent, Huyền Trang cần tìm người làm nhạc cho những phần thi của mình. Mặc dù học với nhau từ năm lớp 6 và cùng hoạt động trong dàn nhạc Rhapsody Philharmonic, nhưng Huyền Trang và Slim V chưa làm việc chung bao giờ. Khi đó một người bạn đã gợi ý với Huyền Trang: “Nhờ Vịnh đi (tên thật của Slim V), anh nghĩ nó sẽ làm tốt”. 

it ai biet ban gai slim v vua xinh dep, vua thoi sao tai tinh - 6

Huyền Trang cho biết hoàn toàn không phải vì Slim V là bạn trai nên cô “dựa dẫm”.

it ai biet ban gai slim v vua xinh dep, vua thoi sao tai tinh - 7

it ai biet ban gai slim v vua xinh dep, vua thoi sao tai tinh - 8

Mà vì anh thực sự là một nhà sản xuất cô tìm được sự đồng điệu về tâm hồn, tinh thần trong âm nhạc. 

Hiện nay, không chỉ kết hợp trên các sản phẩm âm nhạc, Huyền Trang và Slim V còn đồng hành trong khá nhiều show diễn, được xem là cặp đôi mới của làng nhạc Việt. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện kết hôn, cả hai đều cho rằng thời điểm bây giờ là quá sớm, "vạn sự để tùy duyên". 

it ai biet ban gai slim v vua xinh dep, vua thoi sao tai tinh - 9

Bố mẹ Slim V và Huyền Trang đều có mặt tại buổi họp báo để cổ vũ cho con.

it ai biet ban gai slim v vua xinh dep, vua thoi sao tai tinh - 10

Cặp đôi cười tươi tắn bên món quà ngọt ngào của các fan.

Không giống như ca hát, lựa chọn theo đuổi sự nghiệp của một nghệ sĩ sáo chẳng đơn giản chút nào. Là nghệ sĩ sáo đầu tiên tại Việt Nam ra mắt sản phẩm kết hợp với dòng nhạc điện tử, sắp tới Huyền Trang sẽ tiếp tục tung ra nhiều single theo phong cách hoàn toàn mới.

Cô chia sẻ: “Đôi khi bạn nghĩ bạn chọn con đường này để đi nhưng số phận đã đặt cho bạn đích đến từ trước rồi, nên dù bạn có đi đường nào đi chăng nữa thì cái đích vẫn là một. Âm nhạc đã là cuộc sống của Trang từ rất lâu, bây giờ chỉ là Trang chọn cách đi cùng với nó thế nào thôi”. 

it ai biet ban gai slim v vua xinh dep, vua thoi sao tai tinh - 11

 Sắp tới, Huyền Trang sẽ tiếp tục tung ra nhiều single theo phong cách hoàn toàn mới. 

Bạn gái Slim V biểu diễn tại họp báo.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Album nhạc hay