Jaejoong tự quay hình ảnh JYJ đến Việt Nam

Ngày 24/10/2013 11:12 AM (GMT+7)

Trước khi có mặt tại Việt Nam, Jaejoong đã quay hình ảnh JYJ tại sân bay Incheon.

Chuẩn bị tham gia đêm diễn "Chào Châu Á" - roadshow ủng hộ cho Incheon Asian Games 2014, các thành viên của JYJ đã có mặt tại Việt Nam và sẽ có buổi họp báo sớm trước khi chính thức tham gia đêm diễn vào tối nay (ngày 24/10). Mọi hình ảnh về nhóm nhạc đình đám này đang được các fan săn lùng gắt gao.

Jaejoong tự quay hình ảnh JYJ đến Việt Nam - 1
JYJ tại sân bay Incheon chiều qua.

Jaejoong tự quay hình ảnh JYJ đến Việt Nam - 2
Jaejoong quay lại khoảnh khắc cả nhóm rời sân bay.

Jaejoong tự quay hình ảnh JYJ đến Việt Nam - 3

Trước khi chính thức lên máy bay sang Việt Nam, thành viên Jaejoong của JYJ đã quay lại hình ảnh cả nhóm tại sân bay. Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, số lượng lớn các fan đã truy cập và theo dõi video trên.

Hiện tại, các thông tin về lịch trình làm việc của JYJ vẫn được các fan hâm mộ cập nhật từng phút. Tối qua, khi JYJ quyết định đi cửa VIP tại sân bay Nội Bài để trở về khách sạn, không ít fan đã tỏ ra tiếc nuối và bật khóc vì không được gặp thần tượng.

Jaejoong tự quay hình ảnh JYJ đến Việt Nam - 4

Jaejoong tự quay hình ảnh JYJ đến Việt Nam - 5
Các fan đang đón đợi những thông tin mới nhất về JYJ tại Việt Nam.

Theo nhiều nguồn tin, JYJ sẽ có buổi họp báo sớm vào ngày hôm nay. Buổi tối cả nhóm sẽ tham gia đêm diễn "Chào Châu Á" như lịch trình đã định. Các fan đang đón đợi được chứng kiến những màn trình diễn ấn tượng nhất của 3 chàng trai trên sân khấu.

JYJ là nhóm nhạc đình đám của làng giải trí Hàn. JYJ (trước kia được biết đến như Jaejoong/Yoochun/Junsu) là một nhóm nhạc nam 3 thành viên của Hàn Quốc tách ra từ nhóm nhạc đình đám TVXQ bao gồm: Kim Jaejoong, Park Yoochun và Kim Junsu. Tên nhóm được ghép từ chữ cái đầu của mỗi thành viên. Mini album ra mắt tiếng Nhật của họ, The... đạt No. 1 trên BXH album Oricon. Album toàn cầu đầu tiên của nhóm, The Beginning, đã được phát hành vào ngày 14 tháng 10, 2010 và sau đó đạt vị trí 5 trong cuộc bình chọn Top 10 Best Album Of 2010 của Billboard, Mỹ. Nhóm cũng đã thu hút được sự chú ý của báo giới và truyền thông khắp thế giới khi trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên biểu diễn ở Chile, cũng sau đó thực hiện rất nhiều tour diễn ở khắp thế giới.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện JYJ sang Việt Nam