Jang Nara đáng yêu bên mẹ và anh trai

Ngày 30/08/2015 15:15 PM (GMT+7)

Sau tai nạn nhỏ, Jang Nara đã hoàn toàn hồi phục sức khỏe.

Jang Nara đáng yêu bên mẹ và anh trai

Mới đây, trên trang cá nhân, Jang Nara bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô đang vui vẻ bên mẹ và anh trai. Hình ảnh ba người trong gia đình nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Hiện tại, Jang Nara đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi sau khi hoàn thành xong vai diễn trong phim I Remember You hợp tác cùng Seo In Guk.

Jang Nara đáng yêu bên mẹ và anh trai - 1

Jang Nara khoe ảnh bên mẹ và anh trai.

Được biết, trong khoảng thời gian ghi hình tập cuối của bộ phim, Jang Nara đã bị chấn thương nhẹ nhưng cô vẫn cố gắng hoàn thành tốt nhất ngày ghi hình cuối cùng. Sức khỏe và tâm trạng hiện tại của Jang Nara đã hoàn toàn hồi phục. Cô đang dành thời gian bên gia đình.

Jang Nara đáng yêu bên mẹ và anh trai - 2

Jang Nara có nhiều điểm giống mẹ.

Dễ dàng có thể nhận ra dù Jang Nara là ngôi sao nổi tiếng làng giải trí Hàn nhưng cô vẫn chỉ là cô bé con khi ở bên gia đình. Được biết, thời trẻ, bà Lee Kyung Ok, mẹ của Jang Nara cũng là một mỹ nhân. Nữ diễn viên I Remember You có nhiều điểm giống với mẹ từ đôi mắt, chiếc mũi tới khuôn miệng.

Jang Nara đáng yêu bên mẹ và anh trai - 3

Jang Nara bên Seo In Guk trong I Remember You.

Một số nguồn tin cho biết, bà Lee Kyung Ok từng tham gia hoạt động giải trí. Bà từng chiến thắng tại cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay TBC những năm 70 của thế kỷ trước. Đó cũng là lý do dễ hiểu tại sao Jang Nara lại có giọng hát ngọt ngào như vậy.

Xem lại hình ảnh Jang Nara và Seo In Guk phỏng vấn trong I Remember You:

HyunA "xuống sắc" khi không son phấn

Mới đây, ngày 28/8, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh HyunA tới đài KBS diễn tập cho Music Bank sắp được tổ chức. Xuất hiện trước ống kính, HyunA có phần "xuống sắc" khi để lộ làn da sạm vì không "make up". Đặc biệt, mái tóc rối chưa được chỉnh sửa khiến HyunA có phần "luộm thuộm".

Jang Nara đáng yêu bên mẹ và anh trai - 4

HyunA không trang điểm để lộ nhiều vết thâm trên mặt.

Jang Nara đáng yêu bên mẹ và anh trai - 5

Mái tóc rối bời của HyunA khiến cô có phần "lôi thôi".

HyunA vốn nổi bật bởi vẻ đẹp sắc nét mỗi khi trang điểm đậm. Tuy nhiên, xuất hiện bên ngoài KBS, thành viên của 4minute chỉ đánh son và gần như không trang điểm. Làn da của cô thiếu mịn màng và có nhiều vết thâm trên mặt.

Jang Nara đáng yêu bên mẹ và anh trai - 6

HyunA xinh đẹp trên tạp chí.

Jang Nara đáng yêu bên mẹ và anh trai - 7

Nữ ca sĩ và lối trang điểm đậm sắc nét.

Mặc dù bị bắt gặp bất ngờ nhưng HyunA vẫn rất thoải mái và vui vẻ khi đối diện với ống kính. Nữ ca sĩ không hề quan tâm tới những nhận xét về diện mạo của cô trong thời điểm này. Hiện tại, HyunA đang chuẩn bị quảng bá cho album solo mới mang tên A+. Trong lần phỏng vấn mới đây nhất, nữ ca sĩ cho biết cô vẫn trung thành với phong cách gợi cảm vì không hợp với bất kỳ hình tượng nào khác.

Theo TIểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Jang Nara