Jennifer Aniston đã mang thai được 4 tháng

Ngày 23/05/2014 14:21 PM (GMT+7)

Jennifer Aniston có bầu được 4 tháng và đó là một bé gái.

Theo thông tin mới đây nhất, nữ minh tinh 47 tuổi Jennifer Aniston đã chính thức mang bầu đứa con đầu lòng sau khoảng thời gian dài chờ đợi. Đây là kết quả của tình yêu của nữ diễn viên nổi tiếng và vị hôn thê kém cô 5 tuổi Justin Theroux. Trước đó, Jennifer Aniston từng rất mong muốn sinh con và đến thời điểm này mong muốn đó của cô đã trở thành hiện thực.

Jennifer Aniston đã mang thai được 4 tháng - 1
Jennifer Aniston có bầu được 4 tháng.

Jennifer Aniston đã mang thai được 4 tháng - 2
Con đầu lòng của Jennifer Aniston sẽ là một bé gái.

Một người bạn của Jennifer và Justin chia sẻ với InTouch Weekly cho biết hiện tại cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí đang rất hạnh phúc. Cả hai đã nghĩ tới tên cho em bé và đang có ý định thiết kế phòng cho đứa con đầu lòng. Jennifer muốn đặt tên cho con gái là Philippa và tên gọi thân mật ở nhà là Pippa. Ý nghĩa của cái tên này rất đặc biệt là Phép lạ mà cả hai Jennifer và Justin tìm thấy được.

Jennifer Aniston đã mang thai được 4 tháng - 3
Justin Theroux chăm sóc bạn gái hết mực.

"Tất cả những gì mà Jen mong muốn là sinh một em bé hoàn toàn khỏe mạnh. Cô ấy đang rất hồi hộp chờ đợi đứa con đầu lòng ra đời", nguồn tin cho biết.

Jennifer Aniston đã mang thai được 4 tháng - 4
Đây là đứa con đầu lòng của Jennifer Aniston và Justin Theroux.

Chính thức đính hôn được 2 năm nhưng Jennifer Aniston và Justin Theroux vẫn chưa có ý định tổ chức đám cưới. Cách đây không lâu có thông tin cho biết cả hai đã chính thức tổ chức đám cưới tại Hawaii với sự có mặt của 20 khách mời. Trước thông tin có bầu nhiều người cho rằng đám cưới của Jennifer và Justin có thể sẽ phải hoãn lại thêm một thời gian nữa.

Thêm thông tin về Jennifer Aniston:

Jennifer Aniston diện bikini sexy bên vị hôn phu

Jennifer Aniston bí mật làm đám cưới

Jennifer Aniston thụ tinh nhân tạo để sinh con

Jennifer Aniston cố tình che giấu bụng bầu

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Jennifer Aniston