Jennifer Phạm bất ngờ đăng ảnh hờ hững khoe da thịt, ẩn ý muốn đẻ lần 5

Công Tuấn - Ngày 05/10/2022 14:00 PM (GMT+7)

Lâu lắm rồi "bà mẹ 4 con" mới khoe một khoảnh khắc gợi cảm đến vậy lên trang cá nhân của mình.

XEM VIDEO: Jennifer Phạm và con gái nhảy cực dễ thương.

Ít giờ trước, trên Facebook cá nhân, Jennifer Phạm khiến cư dân mạng được phen xôn xao khi đăng tải một bức ảnh nóng bỏng. Người đẹp chỉ che hờ cơ thể bằng chiếc khăn mỏng nhẹ, để lộ nhiều da thịt và đường cong gợi cảm.

Khoảnh khắc nghệ thuật này được Jennifer Phạm chụp khi cô đang mang bầu bé Nấm. Theo người đẹp từng chia sẻ, cô đã lấy hết can đảm để chụp ảnh bán nude vì muốn lưu lại kỷ niệm. Với Jennifer Phạm, đường cong của người phụ nữ khi đang ở những tháng cuối thai kỳ là đẹp nhất.

Jennifer Phạm bất ngờ đăng ảnh hờ hững khoe da thịt, ẩn ý muốn đẻ lần 5 - 1

Jennifer Phạm hiếm hoi đăng ảnh gợi cảm lộ da thịt khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Jennifer Phạm bất ngờ đăng ảnh hờ hững khoe da thịt, ẩn ý muốn đẻ lần 5 - 3

Bên cạnh đó, người đẹp còn để lại dòng chú thích nhắc tới chuyện bầu bí.

Đáng chú ý, Jennifer Phạm còn để lại dòng chú thích "bắt trend": "Nếu mà ngoan em sẽ bị thương. Nếu mà hư em sẽ được phạt". Sau đó, cô bất ngờ viết tiếp: "Không biết nên ngoan hay hư. Chỉ thấy nhớ cái bụng bầu”. Lập tức, cư dân mạng sôi nổi ủng hộ Jennifer Phạm mang bầu lần 5.

"Hư mà thích thì cứ làm thôi em ơi. Mình xinh thì mình có quyền mà", "Em đẹp em hư ngoan gì em cũng đẹp", "Nhớ thì đẻ tiếp em ơi", "1 đội bóng chăng", "Lại bầu tiếp thôi", "Bầu mà đẹp này, bầu tiếp đi em ơi"… nhiều người thúc giục.

Jennifer Phạm bất ngờ đăng ảnh hờ hững khoe da thịt, ẩn ý muốn đẻ lần 5 - 4

Rất nhiều khán giả ủng hộ Jennifer Phạm sinh con thứ 5.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi đến chuyện sinh con thứ 5 thì Jennifer Phạm hóm hỉnh kể rằng chồng doanh nhân đã "đặt hàng" thêm đứa nữa, nhưng cô phải chờ hồi sức lại một chút. Người đẹp thú nhận mình không còn trẻ, sức khoẻ giảm sút, mỗi lần sinh nở lại vất vả hơn. Bởi vậy, Jennifer Phạm sẽ dành thời gian chăm sóc bản thân cho tốt, từ việc ăn uống đến tập luyện thể thao, đồng thời xem xét... thái độ của chồng thế nào rồi mới quyết định.

Nàng Hậu cũng trải lòng về chuyện đẻ nhiều: "Có thể việc sinh nhiều con khiến mọi người ngạc nhiên, nhưng bản thân tôi là người yêu trẻ con và thích việc sinh con. Làm mẹ của 4 bé nhưng lần chào đón thành viên nào với tôi cũng như mới, cũng có những trải nghiệm mới và vẫn còn có những câu hỏi ngây ngô về cách làm mẹ. Thậm chí lúc bầu cũng vẫn phải tìm hiểu rất nhiều.

Tôi nghĩ, bất kỳ người phụ nữ nào khi làm mẹ đều mong những điều tốt nhất đến với con, nhưng ở mỗi giai đoạn sẽ có nhiều kiến thức mới để mình học hỏi, trau dồi và chọn lọc những thứ tốt nhất. Tôi vẫn thích trải nghiệm những điều đó nên mới sinh nhiều con".

Jennifer Phạm bất ngờ đăng ảnh hờ hững khoe da thịt, ẩn ý muốn đẻ lần 5 - 5

Jennifer Phạm hóm hỉnh kể rằng chồng doanh nhân đã "đặt hàng" mình thêm 1 đứa con nữa.

Sau cùng, Jennifer Phạm nói về quá trình chăm sóc, nuôi nấng 4 con nhỏ: "Cũng có đôi lúc tôi bị quá tải, mệt mỏi. Nhưng khi nhìn thấy nụ cười các con thì những vất vả đó tan biến. Các con là động lực và năng lượng để tôi khởi động cho một ngày mới.

Nếu không phải đi làm, sáng tôi sẽ dậy sớm để tự tay làm đồ ăn, chuẩn bị cho các bé đi học. Trong thời gian rảnh thì tôi đi tập, chăm sóc bản thân. Đến chiều thì ở nhà chơi cùng các con, chuẩn bị bữa tối. Thời gian trôi qua rất nhanh vì nhà có nhiều bé nhỏ (cười). Tôi cũng phải cố gắng cân bằng công việc với gia đình. Khi nhận bất cứ một công việc nào, tôi phải cân nhắc quỹ thời gian để không bị tham công tiếc việc và bị công việc lôi cuốn đi".

Jennifer Phạm bất ngờ đăng ảnh hờ hững khoe da thịt, ẩn ý muốn đẻ lần 5 - 6

"Có thể việc sinh nhiều con khiến mọi người ngạc nhiên, nhưng bản thân tôi là người yêu trẻ con và thích việc sinh con", người đẹp từng tiết lộ.

Jennifer Phạm đăng ảnh hôn đắm đuối ông xã, nhận bình luận bỏ chồng cũ cưới đại gia
Giữa hàng trăm bình luận chúc mừng hạnh phúc của Jennifer Phạm với chồng thứ 2 thì vẫn xuất hiện bình luận mỉa mai nàng Hậu.

Jennifer Phạm

Theo Công Tuấn
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con

Video chọn lọc