Jennifer Phạm được NSND Ngọc Giàu dạy hát tân cổ

Ngày 07/01/2015 15:44 PM (GMT+7)

Jennifer Phạm cùng Đức Tuấn sẽ thử sức với dòng nhạc tân cổ trong liveshow 9 của Cặp đôi hoàn hảo 2014.

Ngay khi bắt đầu tham gia chương trình, Jennifer Phạm bị lo ngại sẽ trở thành một giọng ca “thảm họa” ở Cặp đôi hoàn hảo 2014. Tuy nhiên người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên trước sự tiến bộ vượt bậc của chị trong suốt 8 liveshow vừa qua. Đặc biệt, Jennifer đã có hơn 1 lần được ngồi ghế nóng của chương trình. Có được sự tiến bộ ấy là nhờ quyết tâm và sự hăng say luyện tập của chị trong suốt quá trình tham gia chương trình.


Jennifer Phạm tỏ ra khá lo lắng trước thử thách hát dân ca lần này

Ở liveshow 9 này, Jennifer Phạm sẽ cùng Đức Tuấn thử sức với dòng nhạc tân cổ giao duyên. Nghệ sỹ nhân dân Ngọc Giàu sẽ cùng cặp đôi của Jennifer trình bày ca khúc tân cổ The money money. Đây sẽ là một thử thách không hề đơn giản đối với Jennifer cũng như bạn đồng hành Đức Tuấn bởi đây là một ca khúc rất khó xử lý.


Jennifer Phạm và Đức Tuấn rạng rỡ bên cạnh NSND Ngọc Giàu

Jennifer Phạm tỏ ra khá lo lắng trước thử thách lần này. Chị chia sẻ: “Hát tân cổ yêu cầu sự tinh tế, cách xử lý khéo léo, tinh tế mà bản thân tôi thì chưa thử sức lần nào. Do vậy lúc đầu tập luyện tôi chưa quen được, tôi khá lo lắng. Nhưng tôi nghĩ cái gì khó mà mình học hỏi, mình làm được thì đó mới là điều hay. Mọi nổ lực sẽ làm được tất cả, dù không thực sự xuất sắc nhưng mình cũng làm bằng hết cảm xúc của mình.

Chính thử thách này mà cả 2 quyết định nhờ Nghệ sỹ nhân dân Ngọc Giàu hỗ trợ. Cô rất nhiệt tình hướng dẫn tôi và anh Tuấn cách diễn lẫn thồi hồn qua lời hát để nhập tâm thật sự vào bài. Tôi rất kinh trọng và ngưỡng mộ cô, một người đã có rất nhiều kinh nghiệm trong thể loại cải lương từ những thế hệ đi đầu.”


Jennifer Phạm đang tích cực luyện tập để có 1 đêm diễn thành công

Hiện chị cùng với Đức Tuấn đang tích cực luyện tập để có được phần trình diễn tốt nhất trong đêm thi sắp tới.

Ngoài ra, cặp đôi Hà Duy – Dương Hoàng Yến kết hợp với nghệ sỹ hài Chiến Thắng để hòa giọng qua liên khúc 3 bài hát Người ở đừng về, Trách ai vô tình, Sầu tím thiệp hồng. Còn cặp đôi Quế Vân – Nam Cường cùng với diễn viên Lê Phương mang đến một tiết mục nhẹ nhàng, trữ tình qua ca khúc Hương tóc mạ non.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo