Jennifer Phạm lắc hông gợi cảm, Khánh My lả lơi hóa Thị Hến

Ngày 03/04/2016 02:32 AM (GMT+7)

Bên cạnh đó, Hồng Quế và ST đã có màn trình diễn vô cùng đẹp mắt, còn MLee phải ra về sau đêm thi.

Tối 2/4, đêm Bán kết - Bước nhảy hoàn vũ 2016 đã diễn ra với phần thi của 5 cặp đôi qua chủ đề “Đêm dân gian truyền thông các nước”.

Nếu như ở đêm thi trước, sân khấu Vip Dance đẫm nước mắt khi Hồng Quế, Jennifer Phạm... đều khóc trong những phần khi đầy cảm xúc, thì lần này những màn trình diễn lại ngập tràn sự vui tươi.

MC Thanh Bạch và Mỹ Linh.

Jennifer Phạm lộng lẫy như công chúa khi xuất hiện cùng bạn nhảy.

Khánh My kiêu sa trong trang phục nổi bật.

Hồng Quế và bạn nhảy.

Cặp đôi MLee - Kiril Dimov.

Nam ca sĩ ST.

Các giám khảo Chí Anh, Khánh Thi, Trần Ly Ly và Hồng Việt.

ST khiến các giám khảo bất ngờ

Mở màn chương trình, ST đã mang đến một phần trình diễn vô cùng sôi động và vui tươi với lễ hội của nước Nga qua điệu nhảy Quickstep – Jive. Nam ca sĩ nhóm 365 đã khiến các giám khảo bất ngờ với những động tác nhảy chắc chắn và dứt khoát.

Các giám khảo đã dành cho ST không ngớt lời khen ngợi. Chí Anh nói rằng, nếu ST không làm ca sĩ thì chắc chắn sẽ là một vũ công giỏi.

ST nhận được số điểm tuyệt đối 40 từ ban giám khảo.

Clip phần thi của ST.

MLee hóa thân cô gái dân tộc Mường Dí

Tiếp đến, MLee đã hóa thân thành cô gái dân tộc Mường Dí duyên dáng với mái tóc dài. Với điệu nhảy Quickstep – Foxtrot, MLee đã chứng tỏ được sự tiến bộ vượt bậc của mình qua từng điệu nhảy khéo léo, điêu luyện.

Đặc biệt, trong bài nhảy này, MLee còn tạo ấn tượng khi thể hiện những động tác hất tóc, múa tóc.

Jennifer Phạm lắc hông gợi cảm, Khánh My lả lơi hóa Thị Hến - 11

Hồng Việt khâm phục sự nỗ lực của nữ ca sĩ, trong khi Khánh Thi khen ngợi MLee đã đi từ con số 0 và dần chinh phục khán giả. Cô nhận được số điểm 39.

Clip phần thi của MLee.

Jennifer Phạm khoe những cú lắc hông mềm dẻo

Hoa hậu Jennifer Phạm đã nhập vai thành cô gái vùng biển Caribe với hình tượng quyến rũ qua điệu nhảy Zouk – Merengue. Bằng những cú lắc hông mềm dẻo cùng những động tác nhảy khéo kéo, Jennifer đã “ghi điểm” trước sự khó tính của  giám khảo quyền lực.

"Gái hai con" Jennifer Phạm vô cùng gợi cảm, uyển chuyển trong bài thi.

Phần thi của Hoa hậu 8X nhận được số điểm 39.

Clip phần thi của Jennifer Phạm.

Khánh My xinh đẹp, lả lơi khi hóa thân Thị Hến

Nữ diễn viên Khánh My đã đem đến một phần biểu diễn rất lôi cuốn khi hóa thân thành nhân vật Thị Hến trong câu chuyện Nghêu sò ốc hến. Không chỉ làm chủ kỹ thuật tốt qua điệu nhảy Múa dân gian Việt Nam - Tango – Jive mà Khánh My còn diễn tả tốt cảm xúc trên gương mặt để diễn tả đúng được tính cách của nhân vật Thị Hến.

Phần trình diễn của cô cũng đã tạo được điểm nhấn đêm nay.

Không chỉ nhảy tốt, Khánh My còn thể hiện khả năng diễn xuất và nét hài duyên dáng của mình.

Khánh My nhận được số điểm 38,5 trong đêm thi.

Clip phần thi của Khánh My.

Hồng Quế múa Chàm đẹp mắt

Là thí sinh cuối cùng, Hồng Quế đã thể hiện bài múa Chàm vô cùng đẹp mắt từ động tác đến trang phục và dàn dựng. Không chỉ múa Chàm, cô còn khoe diễn tốt những điệu nhảy Tango kết hợp với Cha Cha Cha  và Pasodoble.

Giám khảo Trần Ly Ly rất hài lòng với phần biểu diễn của học trò. Trong khi Khánh Thi khen Hồng Quế đã làm sáng sân khấu khi hóa nữ thần của dân tộc Chàm.

Nữ người mẫu nhận số điểm 38,5 cho tiết mục này.

Clip phần thi của Hồng Quế.

Trong đêm Bán kết - Bước nhảy hoàn vũ 2016, 4 cặp thí sinh nhận được tổng điểm quy đổi cao nhất sẽ được giành tấm vé bước vào đêm liveshow 7, cặp MLee - Kiril Dimov có tổng điểm quy đổi thấp nhất nên là cặp thí sinh phải nói lời dừng chân với chương trình.

Dù được ban giám khảo đánh giá cao nhưng MLee vẫn phải rời sân chơi Bước nhảy hoàn vũ khi có ít khán giả bình chọn cho cô.

Theo Anne - Ảnh: Châu Quốc Hùng (Video: Bản quyền VTV) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ