Jennifer Phạm làm Đại sứ du lịch New Zealand

Ngày 20/03/2014 16:23 PM (GMT+7)

Quyết định này sẽ được công bố trong khoảng 5-7 ngày tới.

Vừa qua, người quản lý trang cá nhân của Jennifer Phạm đã chính thức thông báo với bạn bè, các fan về việc cô chuẩn bị được nhận danh hiệu Đại sứ du lịch New Zealand.

Được biết, trong chuyến thăm Việt Nam từ ngày 25 tới 27.3 của Ngoại trưởng New Zealand Murray McCully nhằm tăng cường hợp tác song phương với Việt Nam, ông sẽ chính thức công bố 2 sự kiện lớn dành cho công chúng Việt Nam. Trong đó, bên cạnh cuộc thi tìm hiểu về New Zealand thì Ngoại trưởng New Zealand sẽ thay mặt Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam công bố danh hiệu Đại sứ du lịch cho Jennifer Phạm.

Jennifer Phạm sẽ trở thành Đại sứ du lịch của New Zealand

Jennifer Phạm tên khai sinh là Phạm Vũ Phượng Hoàng, sinh ngày 3/7/1985 tại TP HCM. Năm 1988, cô theo cha mẹ sang Mỹ định cư và sinh sống tại Quận Cam, California. Trước khi đoạt Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006 (Miss Asia USA), cô từng đoạt giải Miss Vietnamese American Top Model (dành cho người mẫu), giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ (Miss Vietnam USA) năm 2005 và giải hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam miền Nam California năm 2006.

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên không thành công với Quang Dũng, Jennifer Phạm ly hôn và tái hôn với doanh nhân Đức Hải vào tháng 12/2012. Cô có hai con là bé Bảo Nam và bé Na (tên ở nhà con gái Jennifer). Hiện Jennifer Phạm là MC đắt show ở hai miền Nam - Bắc.

Không chỉ có sự nghiệp thành công, Jennifer Phạm đang có một cuộc sống gia đình hạnh phúc

Theo Chấn Hưng (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Jennifer Phạm