Jeon Ji Hyun bị chỉ trích vì có bầu vẫn quảng cáo bia

Ngày 26/07/2015 14:47 PM (GMT+7)

Có bầu được 10 tuần, Jeon Ji Hyun bị chỉ trích vì vẫn tham gia quảng cáo uống bia.

Jeon Ji Hyun bị chỉ trích vì có bầu vẫn quảng cáo bia

Mới đây, thông tin Jeon Ji Hyun có bầu con đầu lòng được 10 tuần sau 3 năm kết hôn khiến các fan của nữ diễn viên đặc biệt vui sướng. Tuy nhiên, chuyện bầu bí cũng một phần mang lại rắc rối cho Jeon Ji Hyun. Được biết, nữ diễn viên Vì sao đưa anh tới đã ký hợp đồng quảng cáo bia cho một hãng nổi tiếng năm 2013 và chuyện bầu bí lần này của cô khiến cho hãng bia này gặp rắc rối.

Jeon Ji Hyun bị chỉ trích vì có bầu vẫn quảng cáo bia - 1
Jeon Ji Hyun trong quảng cáo bia.

Một số nguồn tin cho biết, chuyện Jeon Ji Hyun quảng cáo bia được quay từ vài tháng trước nhưng dư luận lại khá khắt khe với hình ảnh bà bầu quảng cáo bia bởi vậy có rất nhiều bình luận chỉ trích về vấn đề này. Trước những thông tin được đăng tải trên mạng, đại diện của hãng bia cho hay họ sẽ cố gắng điều chỉnh lại nội dung vì hợp đồng của họ và Jeon Ji Hyun vẫn chưa thể chấm dứt.

Jeon Ji Hyun bị chỉ trích vì có bầu vẫn quảng cáo bia - 2
Jeon Ji Hyun mang bầu được 10 tuần.

Được biết, đại diện của Jeon Ji Hyun sẵn lòng giảm thù lao quảng cáo nếu như chuyện mang bầu của cô làm ảnh hưởng đến việc quảng cáo của công ty. Trước đó, Jeon Ji Hyun cũng từng gặp rắc rối vì quảng cáo cho một thương hiệu khác. Tháng 6 năm ngoái, Jeon Ji Hyun và Kim Soo Hyun đã bị chỉ trích vì ghi hình quảng cáo cho hãng nước khoáng Trung Quốc nhưng phía dưới lại ghi sản xuất tại ngọn núi Baek Doo nơi đang xảy ra tranh chấp Trung - Hàn. Jeon Ji Hyun cũng từng bị nghi ngờ đạo nhái quảng cáo của nữ diễn viên Blake Lively.

Jeon Ji Hyun bị chỉ trích vì có bầu vẫn quảng cáo bia - 3
Hình ảnh Jeon Ji Hyun trong phim mới.

Hiện tại, sau thông tin bầu bí, Jeon Ji Hyun đang nỗ lực hoàn thành các dự án còn dang dở và chuẩn bị cho kỳ nghỉ dài sắp tới. Nữ diễn viên sẽ sớm ngưng các hoạt động và chuẩn bị sinh con.

Xem lại một số cảnh hỏng của Jeon Ji Hyun trong Vì sao đưa anh tới:

Lộ thiệp cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin

Theo thông tin chính thức, đám cưới Bae Yong Joon và Park Soo Jin sẽ được tổ chức vào ngày 27/7 tới. Hiện tại, cặp đôi đang nỗ lực chuẩn bị cho đám cưới. Mới đây, trang The Fact vừa bất ngờ đăng tải thiệp cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin.

Jeon Ji Hyun bị chỉ trích vì có bầu vẫn quảng cáo bia - 4
Thiệp cưới đơn giản của Bae Yong Joon và Park Soo Jin.

Jeon Ji Hyun bị chỉ trích vì có bầu vẫn quảng cáo bia - 5
Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 27/7 tới.

Thiệp cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin khá đơn giản. Trong thiệp ghi rõ hôn lễ sẽ được tổ chức lúc 18h ngày 27/7 tại khách sạn Sheraton Grande Walkerhill ở Seoul với dòng chữ: “Chờ đợi khá lâu để tìm thấy tình yêu này. Tình yêu sẽ nảy nở khi nhìn vào ánh mắt và hiểu được tâm tư của nhau. Hy vọng vĩnh viễn không bao giờ rời xa”.

Được biết, Bae Yong Joon và Park Soo Jin sẽ nghỉ trăng mật tại một resort cao cấp tại Hàn Quốc. Nam tài tử cũng dự định mời cả nhân viên trong công ty đi cùng. Khán giả đang rất háo hức chờ đợi thời khắc hạnh phúc của thần tượng.

Jeon Ji Hyun bị chỉ trích vì có bầu vẫn quảng cáo bia - 6
Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi được đăng tải.

Bae Yong Joon và Park Soo Jin công khai tình cảm vào tháng 5 năm nay sau 3 tháng hẹn hò. Cặp đôi tuyên bố sẽ làm đám cưới sau đó không lâu. Nhiều thông tin đồn đoán chuyện "cưới chạy bầu" của Bae Yong Joon và Park Soo Jin nhưng người đại diện của cả hai đã lên tiếng phủ nhận.

Theo TIểu Hàn/ Soompi, The Fact (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Jeon Ji Hyun