Jessica gợi cảm, tươi rói sau khi rời SNSD

Ngày 18/10/2014 09:18 AM (GMT+7)

Khoe trọn lưng trần, Jessica nhanh chóng trở thành tâm điểm sau scandal rời SNSD.

Tham dự sự kiện quảng bá thương hiệu thời trang do mình làm chủ, Jessica lọt vào tầm ngắm của ống kính phóng viên. Sau khi rời nhóm nhạc quốc dân SNSD, đây là lần đầu tiên "công chúa băng giá" xuất hiện công khai trước giới truyền thông. Khác với suy nghĩ của từng người, Jessica tươi rói khi đối diện với ống kính. Cô mặc trang phục trẻ trung với váy đen khoét lưng sâu để lộ nội y bắt mắt. Đặc biệt, Jessica luôn mỉm cười thân thiện với tất cả mọi người.

jessica goi cam, tuoi roi sau khi roi snsd - 1
Jessica tươi rói tại sự kiện.

jessica goi cam, tuoi roi sau khi roi snsd - 2
Nữ ca sĩ ăn mặc gợi cảm lộ nội y.

Không ít người nhận định, sau khi rời SNSD, Jessica ngày càng tươi tắn và thậm chí vui vẻ hơn khi ở cùng những người cô luôn nói rằng như chị em một nhà. Tuy nhiên, cũng có nhiều người thắc mắc về sự xuất hiện đơn độc của Jessica tại sự kiện mà thiếu vắng "bạn trai tin đồn" Tyler Kwon.

jessica goi cam, tuoi roi sau khi roi snsd - 3
Jessica đang bận rộn cho chiến dịch quảng bá riêng.

jessica goi cam, tuoi roi sau khi roi snsd - 4

jessica goi cam, tuoi roi sau khi roi snsd - 5
Không thể phủ nhận sau khi rời SNSD, Jessica tươi tắn, vui vẻ hơn.

Trước đó, khi có mặt tại sân bay, phóng viên cũng thấy được hình ảnh của Tyler Kwon cùng Jessica. Sự kiện lần này đánh dấu sự xuất hiện công khai của cặp đôi này sau những tin đồn. Hơn thế, Tyler Kwon cũng là nhà đầu tư chiến lược cho chiến dịch kinh doanh của Jessica.

jessica goi cam, tuoi roi sau khi roi snsd - 6
"Công chúa băng giá" đang bận rộn cho công việc kinh doanh riêng.

Hiện tại, sau khi chính thức rời SNSD, Jessica chưa có ý định nào cho dự án solo của mình. Cô chỉ tập trung cho công việc kinh doanh. Trong khi đó, các thành viên của SNSD đặc biệt là nhóm nhỏ Taetiseo vẫn đang tích cực quảng bá cho những sản phẩm mới.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Jessica SNSD
Tin hay đừng bỏ lỡ